Site icon Box Đánh Giá

Minh bạch góc khuất: Finhay lừa đảo hay không?

Finhay đang là một trong những nền tảng đầu tư tài chính được nhà đầu tư Việt Nam tìm hiểu và tham gia. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện một số tin đồn Finhay lừa đảo khiến công chúng hoang mang và hoài nghi. Hãy cùng tìm hiểu những góc nhìn khách quan về ý kiến này qua bài viết dưới đây. 

1. Tìm hiểu về Finhay

Tìm hiểu về Finhay

Bắt nguồn từ ý tưởng của Shark Phạm Thanh Hưng, Finhay được ra đời với sứ mệnh là một ứng dụng đầu tư – tích lũy vừa và nhỏ trong thời đại công nghệ 4.0. Finhay hỗ trợ người dùng trong việc tiết kiệm và sử dụng quỹ tiết kiệm đó để đầu tư kể cả số tiền nhỏ nhằm tạo dựng nguồn thu trong tương lai.

Được hậu thuẫn bởi nhiều nhà đầu tư  lớn, tiêu biểu như Quỹ H2 Ventures ( Trụ sở tại Australia), Quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner hay Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt. Sự đồng hành càng khẳng định tiềm năng phát triển của ứng dụng đầu tư tài chính Finhay.

Khách hàng mục tiêu chính của Finhay là những người trẻ tuổi, những người có tài chính khiêm tốn nhưng khao khát được tìm hiểu và dấn thân vào sự nghiệp đầu tư tài chính để tạo ra nguồn vốn thụ động. Hiện nay, Finhay đang có 11 quỹ đầu tư với 5 nhóm cấu trúc đầu tư là Rùa Hoàn Kiếm, Cò Trắng, Voi Rừng, Sao La và Trâu Nước. Cụ thể như:

2. Có thực sự Finhay lừa đảo hay không và câu trả lời cho bạn?

Finhay có thực sự lừa đảo?

Là một ứng dụng đầu tư có tuổi đời hơn 5 năm, Finhay là một sân chơi đầu tư tài chính đặc biệt phù hợp dành cho những người trẻ có mục tiêu gia tăng tài sản. Thông qua khảo sát, chúng tôi thu được những ý kiến khách quan từ đông đảo người dùng như sau.

Về điểm mạnh, Finhay được đề cao bởi sự rõ ràng, minh bạch về giao dịch và đầu tư.

Finhay là ứng dụng đầu tư bạn nên trải nghiệm với những cam kết lâu dài:

Chắc hẳn qua những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Finhay lừa đảo hay không rồi đúng không nào. Bản chất của đầu tư luôn là sự cân nhắc được – mất và thời gian sinh lời lâu dài. Vì thế, người đầu tư thông minh cần thực sự nắm được các vấn đề trên để chủ động đưa ra đầu tư chính xác nhất tại ứng dụng. Finhay là ứng dụng đầu tư bạn có thể cân nhắc lựa chọn trên hành trình bước đầu đầu tư của mình. Hãy theo dõi trang web https://boxdanhgia.com/ để nhận những thông tin hữu ích!

Exit mobile version