Hướng dẫn đổi mật khẩu Hit Club trong 3 phút

Giải Trí

Đổi mật khẩu hit club App không khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ, đặc biệt là khi bạn đã có sự hướng dẫn tận tình từ A – Z. Yêu cầu người chơi thực hiện theo những gì được hướng dẫn trong bài viết này, quá trình đổi mật khẩu sẽ nhanh chóng trong phút chốc.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Hit Club nhanh – gọn – lẹ

Đổi mật khẩu tài khoản trong trường hợp người chơi muốn tăng tính bảo mật, hoặc có người khác xâm phạm vào tài khoản. Cùng tìm hiểu các bước nhé!

Bước 1: Vào trang chủ cổng game Hit Club uy tín

Tìm kiếm trên trình duyệt web mà bạn hay sử dụng bằng cách nhập liệu tên cổng game và nhấn Enter. Hãy chọn vào đường link uy tín để thành công truy cập vào website chính thức của cổng game Hitclub. Hoặc người chơi có thể tải ứng dụng để vào trang chủ một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Hit Club

Bước 2: Điền tên người dùng, mật mã để đăng nhập

Người chơi thực hiện thao tác như thường lệ, cung cấp tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào nhà cái. Lúc này, bạn vẫn đang sử dụng tài khoản và mật mã cũ. Lưu ý để tránh nhập đi nhập lại thông tin, người chơi vui lòng kiểm tra hai dòng dữ liệu một lần nữa trước khi chọn “Đăng nhập”.

Bước 3: Chọn “Đổi mật khẩu”

Sau khi đăng nhập, người chơi truy cập vào trang cá nhân bằng cách chọn vào ảnh đại diện ở vị trí trong góc. Tại đây có nhiều tính năng khác nhau, bạn sẽ chọn vào “Đổi mật khẩu” để đến với bước thứ 4.

Bước 4: Nhập lại mật khẩu mới

Tại đây, một bảng biểu hiển thị lên gồm 3 dòng thông tin, bao gồm:

  • Mật khẩu cũ: Điền lại mật mã mà người chơi vừa mới đăng nhập ban đầu.
  • Mật khẩu mới: Yêu cầu đặt mật mã khác mật khẩu cũ, có tối thiểu 8 ký tự và nên chứa ký tự số, ký tự viết hoa lẫn ký tự đặc biệt để tăng tính bảo mật.
  • Xác nhận mật khẩu mới: Nhập lại những gì mà bạn vừa mới nhập ở dòng bên trên. Nếu trùng khớp, hệ thống lưu trữ dữ liệu mới này. Nếu không trùng khớp, màn ảnh sẽ hiển thị “Mật khẩu mới không trùng khớp”. 

Một vài lưu ý khi đổi mật khẩu Hit Club

Để mật mã có tính bảo mật cao nhất, người chơi hãy lưu ý một số điều sau đây và thực hiện theo nhé!

Không chia sẻ mật mã

Tuyệt đối không chia sẻ mật khẩu cho bất kỳ người nào, bao gồm cả những người thân cận nhất. Đây là điều vô cùng quan trọng nhưng nhiều người vẫn hay chủ quan. Trên thực tế, đã có nhiều trường hợp cung cấp mật mã cho người quen dẫn đến người này trục lợi và rút hết tiền trong tài khoản. Do đó, mật khẩu account Hit Club App cần được bảo đảm tuyệt đối, không share ra bên ngoài.

Cách đặt mật khẩu bảo mật

Để tránh người khác truy cập vào tài khoản game của bạn, tốt nhất hãy đặt mật mã mang tính bảo mật cao. Không nên dựa vào họ và tên, ngày tháng năm sinh hay số điện thoại để đặt mật mã. Tốt nhất là người chơi nên cẩn trọng bằng cách kết hợp những kí tự đặc biệt, các con số kèm theo không liên quan đến dữ liệu cá nhân. 

Hướng dẫn đổi mật khẩu Hit Club

Đổi mật mã ngay khi nhận thấy lượt truy cập lạ

Hit Club sẽ thông báo đến người chơi nếu nhận thấy lượt truy cập lạ. Lúc này, anh em hãy nhanh chóng vào trang cá nhân để đổi mật mã theo các bước được hướng dẫn bên trên. Bên cạnh đó, hãy cài đặt bảo mật 2 lớp để ngăn chặn người khác truy cập vào.

Kết luận

Hướng dẫn đổi mật khẩu tại cổng game hitclub dành cho anh em. Chỉ trong vòng 3 phút đồng hồ, mật mã mới sẽ được thay đổi ngay. 

Bài viết liên quan