Chia sẻ về lãi suất Eximbank mới nhất 2023!

Tổng Hợp

Lãi suất ngân hàng là chủ đề được quan tâm hiện nay và có thể coi đây là cuộc đua của các ngân hàng nhằm thu hút khách hàng. Cùng khám phá lãi suất Eximbank để quyết định gửi tiết kiệm và mang về lợi nhuận cao nhất trong thời gian tới.

Chia sẻ về lãi suất Eximbank mới nhất 2023!

Chia sẻ mới nhất về lãi suất của ngân hàng Eximbank

Giới thiệu về ngân hàng Eximbank

Trước khi khám phá về lãi suất Eximbank thì trước hết quý vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngân hàng này nhé. Đây là điều quan trọng mà quý khách không thể bỏ qua khi có định sử dụng dịch vụ, gửi tiền kiệm hay vay tiền tại bất kỳ ngân hàng nào.

Eximbank được thành lập vào năm 1989 và đi vào hoạt động chính thức năm 1990. Đây là ngân hàng với 100% vốn cá nhân và các tổ chức trong và ngoài nước. Ngân hàng được bảo hộ và kinh doanh dưới sự quản lý của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Hiện Eximbank hoạt động trên khắp cả nước với hệ thống chi nhánh trải dài.

Đánh giá về lãi suất Eximbank khi gửi tiết kiệm

Chia sẻ về lãi suất Eximbank mới nhất 2023!

Ngân hàng sở hữu lãi suất tốt trên thị trường

Nếu bạn đang quan tâm tới các sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank thì không thể bỏ qua mức lãi suất tại đây. Với khách hàng gửi tiết kiệm luôn muốn tìm kiếm ngân hàng có mức lãi cao nhất. Eximbank là ngân hàng được đánh giá có mức lãi suất tốt và được nhiều người dùng lựa chọn.

Điểm đặc biệt tại Eximbank là sự đa dạng trong sản phẩm gửi tiết kiệm và thời gian gửi. Vì thế chắc chắn quý khách hàng sẽ có tiền lãi dù thời gian gửi ngắn hay dài:

  • Gửi tiết kiệm không kỳ hạn.

  • Gửi tiết kiệm theo tuần (1 tuần, 2 tuần, 3 tuần).

  • Gửi tiết kiệm 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

  • Gửi tiết kiệm 1 năm, 2 năm, 3 năm, 4 năm.

Có nên gửi tiết kiệm tại Eximbank hay không?

Bên cạnh lãi suất sự uy tín, tính thanh khoản, chất lượng dịch vụ là các yếu tố mà quý khách hàng cần quan tâm. Mỗi ngân hàng đều có chính sách gửi tiết kiệm riêng. Vậy có nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng Eximbank không?

Lãi suất Eximbank gửi tiết kiệm được đánh giá tốt trên thị trường hiện nay. Vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn gửi tiết kiệm tại đây. Không chỉ vậy, Eximbank còn ghi điểm cộng với hàng loạt ưu điểm như:

  • Nhiều thời hạn cho quý khách lựa chọn.

  • Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời.

  • Nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

Trên đây là giải đáp về lãi suất Eximbank mới nhất 2023. Để biết chi tiết hơn về lãi suất ngân hàng và quy định, quý vị hãy liên hệ nhanh qua tổng đài 24/7 của Eximbank qua số điện thoại: 18001199 để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

Bài viết liên quan