Cập nhật lãi suất Liên Việt mới nhất 2023

Tổng Hợp

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – LienVietPostBank) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần uy tín tại Việt Nam. Ra mắt ngày 1 tháng 5 năm 2008, trải qua hơn 20 năm hoạt động, LienVietPostBank đang dần trở thành địa chỉ gửi tiết kiệm hàng đầu hiện nay. Bài viết sau sẽ cập nhật chi tiết thông tin lãi suất Liên Việt 2023.

Tại sao nên gửi tiết kiệm ở ngân hàng Liên Việt?

Ngân hàng Liên Việt chủ yếu cung cấp các dịch vụ tài chính cho người dân có thu nhập thấp, ở nông thôn, nhất là vùng sâu vùng xa. Gửi tiết kiệm ở ngân hàng Liên Việt, người dân có thể hoàn toàn yên tâm vì:

  • Lãi suất cao: Liên Việt áp dụng mức lãi suất không kỳ hạn là 0,10% và lãi suất có kỳ hạn cao nhất khoảng 6.8%. Nhìn chung, so với lãi suất trên thị trường hiện nay, mức lãi suất được Liên Việt áp dụng hiện nay là tương đối cao.

  • An toàn: Liên Việt là ngân hàng TMCP có vốn điều lệ lớn ở Việt Nam nên gửi tiết kiệm tại đây có tính an toàn rất cao.

  • Mạng lưới sâu rộng: Mạng lưới bưu điện hiện diện khắp mọi nơi, ở cả vùng sâu vùng xa nên khách hàng có nhu cầu chuyển tiền đều có thể thực hiện dễ dàng.

  • Thủ tục nhanh gọn: Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Liên Việt thủ tục tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng.

Cập nhật lãi suất Liên Việt mới nhất 2023

Gửi tiết kiệm tại Liên Việt an toàn, lãi suất cao

Lãi suất Liên Việt 2023

Lãi suất ngân hàng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) năm 2023 được duy trì không đổi. Với tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ có kỳ hạn 1 – 60 tháng cho khách hàng cá nhân, lãi suất tiết kiệm được áp dụng là từ 6%/năm -9,5%/năm. Trong đó, lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 1 – 5 tháng được ấn định ở mức 6%/năm và thời hạn 6 – 11 tháng được hưởng lãi suất là 8,1%/năm.  Lãi suất tại kỳ hạn 12 – 60 tháng được triển khai ở mức 8,5%/năm.

Khách hàng có khoản tiết kiệm với số dư từ 300 tỷ đồng trở lên sẽ được hưởng lãi suất là 9,5%/năm. Với tiền gửi có thời hạn ngắn từ 1 – 3 tuần, lãi suất ngân hàng LienVietPostBank niêm yết ở mức khá thấp là 0,1%/năm. Tiền gửi lĩnh lãi trước có lãi suất khoảng 5,85%/năm đến 7,83%/năm; tiền gửi lĩnh lãi hàng quý có lãi suất từ 7,15%/năm đến 8,24%/năm, tiền gửi lĩnh lãi hàng tháng có lãi suất từ 5,94%/năm đến 9,08%/năm.

Cập nhật lãi suất Liên Việt mới nhất 2023

Lãi suất Liên Việt 2023 cao, hấp dẫn

Bài viết trên đây là tổng hợp các thông tin về lãi suất Liên Việt năm 2023. Hy vọng những cập nhật chi tiết về lãi suất tiết kiệm của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trên sẽ giúp bạn yên tâm giao dịch.

Bài viết liên quan