Cập nhật lãi suất VietABank – Ưu đãi lãi suất ngân hàng Việt Á

Tổng Hợp

Để có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm gửi tiết kiệm phù hợp thì bạn cần quan tâm đến lãi suất. Bởi đây chính là điều kiện tiên quyết giúp bạn tính toán số tiền tích luỹ của mình. Do đó, bài viết dưới đây Tỷ Giá Nhanh sẽ gửi đến bạn thông tin lãi suất VietABank – Ưu đãi lãi suất ngân hàng Việt Á.

Lãi suất VietABank – Ưu đãi lãi suất ngân hàng VietABank

Cập nhật lãi suất VietABank - Ưu đãi lãi suất ngân hàng Việt Á

Ưu đãi lãi suất VietABank

Nhằm hỗ trợ tài chính cho các khách hàng cũ và thu hút sự chú ý, chọn lựa sử dụng sản phẩm cho các khách hàng mới thì VietABank đã và đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lãi suất VietABank vô cùng hấp dẫn bao gồm:

  • Chương trình ưu đãi lãi suất VietABank tiền gửi “LÃI SUẤT THẢ GA – YÊU THƯƠNG LAN TỎA” được ngân hàng Việt Á áp dụng cho các khách hàng mở mới sổ tiết kiệm tại quầy hoặc online. Mức lãi suất VietABank cực kỳ hấp dẫn từ 7,55% – 8,1% đối với số tiền gửi và kỳ hạn tương ứng theo quy định của ngân hàng Việt Á.

  • Chương trình ưu đãi “Tiết kiệm trung niên – An nhiên vui sống” áp dụng cho quý khách hàng cá nhân là Công dân Việt Nam từ 50 tuổi trở lên với số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu là 10.000.000 VND. Với gói tiết kiệm này sẽ có các kỳ hạn: 6, 7, 9, 12, 13, 15, 18, 24 và 36 tháng và quý khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cao nhất lên tới 7.8%/năm tại VietABank.

  • Chương trình “Ưu đãi lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân có số dư tiền gửi lớn” từ ngày 16/11/2022 dành cho quý khách hàng có số dư tiền gửi 100 tỷ ở kỳ hạn 12 tháng sẽ nhận được mức lãi suất là 10% và 13 tháng là 10,16% tại VietABank.

Một vài bí quyết để quý khách hàng có thể nhận ưu đãi về lãi suất VietABank khi thực hiện giao dịch

Để quý khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi về lãi suất VietABank nhất thì quý khách có thể tham khảo một số bí quyết được Tỷ Giá Nhanh tổng hợp dưới đây:

  • Quý khách hàng nên thường xuyên cập nhật tin tức về các chương trình khuyến mãi của VietABank qua các kênh truyền thông như trên website chính thức hoặc fanpage ngân hàng Việt Á.

  • Quý khách có thể gọi điện đến ngân hàng Việt Á để nhờ tư vấn đề các mức lãi suất VietABank đang được áp dụng. Từ đó, quý khách có thể tìm được sản phẩm mang lại giá trị cao nhất về vấn đề tài chính cho bản thân mình.

Trên đây là chi sẻ về lãi suất VietABank – Ưu đãi lãi suất ngân hàng Việt Á mới nhất 2023 mà Tỷ Giá Nhanh muốn gửi đến bạn tham khảo. Mong rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thể hiểu và chọn lựa được sản phẩm tiết kiệm VietABank phù hợp nhất với kế hoạch tài chính của mình.

Bài viết liên quan