Site icon Box Đánh Giá

Top 5 app vay tiền online dễ duyệt nhất hiện nay

App vay tiền online là một giải pháp cứu cánh cho khách hàng hiện nay khi có nhu cầu vay số tiền nhỏ để có trang trải sinh hoạt hay giải quyết các khó khăn khẩn cấp bởi sự đơn giản trong thủ tục và quá trình xét duyệt nhanh chóng.

Bài viết sẽ cung cấp thông tin về top 5 app vay tiền online dễ duyệt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật.

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online là ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến, dành cho hình thức vay tín chấp. Đây là hình thức vay mà khách hàng  có thể bỏ qua các bước thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập hay bảo lãnh người thân và thủ tục đăng ký chỉ đòi hỏi CMND/ CCCD.

Các app ra đời tạo sự thuận tiện cho khách hàng khiến quá trình vay tiền nay đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với 5 bước đăng ký, khách hàng đã có thể hoàn tất hồ sơ chỉ trong 5 phút và đợi kết quả xét duyệt.

Kết quả xét duyệt chỉ phụ thuộc chủ yếu vào uy tín của người đăng ký vay bằng việc thanh toán đúng hạn trước đó hay có nằm trong danh sách nợ xấu trên hệ thống CIC hay không.

Ưu và nhược điểm khi vay online trên app

Khi nhắc đến bất kỳ hình thức vay nào, bạn sẽ luôn nhận thấy ưu điểm và nhược điểm khi cân nhắc đối với hình thức này.

Ưu điểm

Nhược điểm

Top 5 app vay online dễ duyệt hiện nay

Dưới đây là top 5 app vay online dễ duyệt hiện nay trên thị trường:

Takomo

Takomo là một đơn vị cung cấp dịch vụ vay online với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Hạn mức khi vay tại Takomo dao động từ 1-15 triệu đồng, hỗ trợ cho các độ tuổi từ 23-65 tuổi và cung cấp dịch vụ trên toàn quốc.

Cùng lãi suất dao động từ 12-18,25%/năm, chỉ mất 15 phút, bạn đã có thể nhận tiền thông qua lãi suất ngân hàng. Kỳ hạn vay tại Takomo khá là đa dạng, linh hoạt cho bạn lựa chọn (lên đến 180 ngày).

Đối với những khách hàng vay lần đầu, Takomo hỗ trợ mức lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên 500.000đ trong 7 ngày đầu tiên. Ngoài ra, với những khách hàng muốn gia hạn khoản vay, Takomo có thể hỗ trợ lên đến 35 ngày.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Takomo đã phải đẩy nhanh tiến độ và quy trình duyệt hồ sơ – chỉ còn 15 phút cả quá trình. Vì vậy, lãi suất sẽ cao so với ngân hàng và hạn mức cho vay tương đối không cao (tối đa là 15 triệu đồng).

Takofin

Khác biệt hoàn toàn với các website vay tiền online phổ biến trên thị trường, Takofin là trung gian kết nối, tư vấn, so sánh và cung cấp khoản vay phù hợp với điều kiện chung của khách hàng với nhiều điểm nổi bật sau:

Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những ứng dụng cho vay lâu đời trên thị trường, thành lập vào năm 2015. Mức lãi suất của Doctor Đồng dao động từ 12-20%/năm, khá cao so với các đơn vị cho vay hiện tại.

Nếu bạn là khách hàng vay lần đầu tại Doctor Đồng, đối với khoản vay 2 triệu online, bạn chỉ cần trả tiền gốc kèm phí dịch vụ, không tính lãi.

Crezu

Crezu luôn có ấn tượng tốt với khách hàng nhờ vào sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Bạn có thể vay lên đến 20 triệu đồng cùng kỳ hạn trả lên đến 36 tháng.

Lãi suất của Crezu đang ở mức khá cao – 16,3%/năm, tuy nhiên bạn sẽ không phải trả  phí dịch vụ. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn vay tại Crezu, số tiền vay sẽ được tính lãi từ ngày đầu tiên.

Jeff

Jeff là một đơn vị tài chính hỗ trợ đa dạng hình thức vay khác nhau (vay tiêu dùng, vay cá nhân và vay tiền nhanh). Lãi suất khi vay tại Jeff có thể lên đến 20%/năm – khá cao so với mặt bằng chung giữa các đơn vị hiện nay.

Hiện nay, hạn mức tối đa mà bạn có thể vay là 10.000.000 đồng cho một khoản vay. Thời hạn vay dao động từ 20-30 ngày, bạn có thể thoải mái lựa chọn kỳ hạn phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân.

Các bước đăng ký vay

Kinh nghiệm chọn lựa app vay tiền uy tín

Trên đây là thông tin về top 5 app vay tiền online dễ duyệt nhất hiện nay với vô vàn ưu đãi cho khách hàng đối với khoản vay đầu tiên. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm hiểu để có thể an tâm hơn với quyết định của mình.

Nguồn tham khảo: https://takomo.vn/app-vay-tien-auto-duyet-tu-dong/

Exit mobile version