Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Gia Nghĩa bạn biết chưa?

Địa Điểm

Để tìm mua một chiếc điện thoại vừa đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết cho công việc, học tập, giải trí lại vừa phù hợp với điều kiện kinh tế thì người mua cần tìm đến các địa điểm bán điện thoại uy tín, có bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Cùng Box Đánh Giá tham khảo top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Gia Nghĩa phù hợp với những tiêu chí trên.

Thế giới di động Gia Nghĩa

Thế giới Di Động là một trong những hệ thống cung cấp thiết bị phụ kiện điện thoại quy mô lớn nhất trên toàn quốc. Với hệ thống cửa hàng mở rộng khắp các tỉnh thành, Thế giới Di Động không ngừng củng cố vị thế của mình thông qua sự đóng góp không mệt mỏi từ đội ngũ nhân viên.

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Gia Nghĩa bạn biết chưa?

Thế giới di động tại Gia Nghĩa là địa điểm uy tín để mua điện thoại

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 82 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Nghĩa Thành, TX Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

  • Hotline: 1800 1060

Viettel Store Gia Nghĩa

Viettel Store thể hiện sự uy tín và chất lượng của mình thông qua sự đa dạng của các sản phẩm phụ kiện điện thoại mà họ cung cấp. Cửa hàng này mang đến một loạt sản phẩm từ các hãng nổi tiếng, bao gồm sạc, tai nghe, thẻ nhớ, pin điện thoại, và nhiều sản phẩm khác.

Đặc biệt, Viettel Store chuyên cung cấp các sản phẩm thuộc các dòng điện thoại hàng đầu như Apple, Samsung,…và hoàn toàn chính hãng được bảo hành đầy đủ.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: Số 155B đường Huỳnh Thúc Kháng, TP. Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

  • Điện thoại: 1800 8123

FPT Shop – Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Gia Nghĩa

FPT Shop là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối trực tiếp các dòng điện thoại cùng thiết bị phụ kiện điện thoại như tai nghe, cáp sạc, dây sạc, tai nghe, sạc dự phòng,… đến tận tay người tiêu dùng trên toàn địa bàn Gia Nghĩa.

Với danh tiếng là một đơn vị bán lẻ uy tín và là ngôi nhà hàng đầu cả nước về các thiết bị thông minh, FPT Shop đã khẳng định giá trị thương hiệu của mình thông qua chất lượng các sản phẩm mà họ cung cấp. Khách hàng tại Gia Nghĩa sẽ có cơ hội trải nghiệm và sở hữu những sản phẩm chất lượng từ FPT Shop một cách thuận tiện tại các cơ sở của họ.

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Gia Nghĩa bạn biết chưa?

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Gia Nghĩa không thể thiếu FPT Shop

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 78 đường Huỳnh Thúc Kháng, TP. Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông

  • Điện thoại: 1800 6601

Thắng Mobile

Thắng Mobile có mặt trong danh sách các địa chỉ nổi tiếng cung cấp điện thoại và phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Gia Nghĩa. Tọa lạc trên con đường Quang Trung, Thắng Mobile chủ yếu kinh doanh nhiều dòng điện thoại di động chính hãng và các loại phụ kiện điện thoại như sạc dự phòng, ốp lưng và cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại.

Nơi đây thường xuyên nhập về nhiều sản phẩm mới, độc đáo và cá tính vào các dịp đặc biệt. Giá bán của mỗi sản phẩm tại Thắng Mobile luôn được thiết lập với mức cạnh tranh, đảm bảo hấp dẫn và phản ánh sự linh hoạt trong thị trường.

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Gia Nghĩa bạn biết chưa?

Thắng Mobile chuyên về các dòng điện thoại di động chính hãng

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Quang Trung, TP. Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông

  • Điện thoại: 0888.038.678

Thiện tín Mobile

Thiện Tín Mobile là một cửa hàng điện thoại uy tín tại Gia Nghĩa, chuyên sâu về điện thoại di động và phụ kiện, đồng thời là địa chỉ đáng tin cậy cho những người đang tìm kiếm thiết bị di động thông minh. Ngoài các phụ kiện cơ bản như ốp điện thoại, Thiện Tín Mobile còn cung cấp đa dạng các thiết bị hỗ trợ như tai nghe. Họ không chỉ là một điểm mua sắm, mà còn là địa điểm đáng tin cậy cho các dịch vụ sửa chữa iPhone và iPad.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 196 đường Huỳnh Thúc Kháng, TP. Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông

  • Điện thoại: 0973.904.444 & 0868.956.879

Lời kết

Box Đánh Giá vừa liệt kê top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Gia Nghĩa được người dân địa phương tin tưởng và lựa chọn mua sắm. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong công cuộc tìm mua điện thoại phù hợp.

Bài viết liên quan