Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Phủ Lý dành cho bạn

Địa Điểm

Nhu cầu làm đẹp chưa bao giờ là ngừng hot đối với các chị em phụ nữ lẫn cánh đàn ông. Trong đó, việc tìm kiếm một barber shop nam hoàn hảo chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với phái mạnh. Đó chính là lý do mà bài viết ngày hôm nay, Box Đánh Giá sẽ gợi ý đến các bạn top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Phủ Lý. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

1. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Phủ Lý VvA HAIRCUTS FOR MEN

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Phủ Lý dành cho bạn

Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Phủ Lý VvA HAIRCUTS FOR MEN

  • Địa chỉ: 203 Nguyễn Văn Trỗi, Phủ Lý, Hà Nam

  • Điện thoại: 0388 010 104

VvA HAIRCUTS FOR MEN chính là địa chỉ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn khi có nhu cầu tìm kiếm tiệm cắt tóc nam đẹp tại Phủ Lý. Nơi đây phù hợp với mọi đối tượng từ già, trẻ, học sinh cho đến nhân viên văn phòng,…

Các dịch vụ làm đẹp tại VvA HAIRCUTS FOR MEN vô cùng đặt cấp và chuyên nghiệp. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí trước khi chọn ra cho mình một kiểu tóc ưng ý nhất. Đến với VvA HAIRCUTS FOR MEN chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng.

2. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Phủ Lý LUCKY Barber Shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Phủ Lý dành cho bạn

Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Phủ Lý LUCKY Barber Shop

  • Địa chỉ: 188 Lý Thường Kiệt, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

  • Điện thoại: 0982 358 362

LUCKY Barber Shop cũng là sự lựa chọn hoàn hảo về tiệm cắt tóc nam đẹp tại Phủ Lý. Nơi đây nổi tiếng khi sở hữu những tay kéo vàng cắt đến đâu là đẹp đến đó và mang tính nghệ thuật cao. Đặc biệt, làm đẹp tại đây thì các bạn không cần phải lo về giá. LUCKY Barber Shop làm việc bằng sự chất lượng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển lâu dài.

3. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Phủ Lý Quang Sọt Barbershop

  • Địa chỉ: chân cầu Phú Thứ, Tiên Hiệp, Phủ Lý, Hà Nam

  • Điện thoại: 0383 710 703 -0827 543 228

Quang Sọt Barbershop chính là địa chỉ lý tưởng để các chàng trai có thể tuốt lại vẻ bề ngoài của mình. Nhân viên ở đây phục vụ rất chu đáo và nhiệt tình để khách hàng có được sự thoải mái nhất. Hơn thế, với những đôi bàn tay khéo léo tại Quang Sọt Barbershop đảm bảo 100% sẽ khiến khách hàng cảm thấy ưng ý nhất với những kiểu tóc được tạo ra.

Quang Sọt Barbershop luôn cập nhật xu hướng tóc mới nhất để để biến hóa các bạn trở thành những chàng trai sành điệu, cá tính, cổ điển, phong trần hoặc có thể là lịch lãm,…

4. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Phủ Lý Thành Barber Shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Phủ Lý dành cho bạn

Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Phủ Lý Thành Barber Shop

  • Địa chỉ: 306 Lý Thường Kiệt, Tp Phủ Lý

  • Điện thoại: 0865 888 632

Thành Barber Shop chính là điểm tân trang nhan sắc vô cùng tuyệt vời của cánh đàn ông. Đến với Thành Barber Shop, các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp với hệ thống thiết bị hiện đại, nguyên liệu cao cấp như: uốn, duỗi, nhuộm, cạo mặt, lột mụn, gội đầu,…Thành Barber Shop đảm bảo sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất rồi mời tiến hành thanh toán.

5. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Phủ Lý cửa hàng cắt tóc cho chuột

  • Địa chỉ: 241 Nguyễn Văn Trỗi, TP Phủ Lý, Hà Nam

  • Điện thoại: 085 222 2020

Cửa hàng cắt tóc cho chuột là một tiệm cắt tóc nam chuyên nghiệp tại Phủ Lý. Nơi đây có sự đầu tư rất bài bản về chất lượng dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Những kiểu tóc được tạo ra tại cửa hàng cắt tóc cho chuột đều sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước rồi mới thực hiện. Khách hàng chắc chắn sẽ rất ấn tượng khi đến trải nghiệm tại cửa hàng cắt tóc cho chuột.

Box Đánh Giá vừa chia sẻ đến các bạn top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Phủ Lý thuộc tỉnh Hà Nam rồi nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thể chọn được cho mình một địa chỉ ưng ý để đến làm đẹp và có được những mái tóc điển trai nhất. Cảm ơn các bạn vì đã luôn quan tâm và theo dõi các bài viết đến từ Box Đánh Giá.

Bài viết liên quan