Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp

Tổng Hợp

Không chỉ phái nữ cần chăm sóc mái tóc mà các đấng mày râu cũng cần chăm chút không kém cạnh. Do đó, việc tìm kiếm những tiệm tóc chất lượng luôn là điều được quan tâm hàng đầu. Hãy cùng Box Đánh Giá tham khảo Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp trong bài viết dưới đây.

1. Bin barbershop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp

Bin barbershop

Bin barbershop sẽ mang lại cho bạn những kiểu tóc vô cùng tuyệt vời. Đây là tiệm tóc chuyên dành cho nam giới với những mẫu tóc mới, phù hợp với nhiều gương mặt, độ tuổi và công việc.

Đặc biệt, chủ salon rất nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho bạn như những người anh em. Chắc chắn bạn sẽ có thiện cảm ngay từ lần cắt đầu tiên tại đây.

Bin barbershop không chỉ đầu tư vào thiết bị mà còn luôn chú trong cập nhật kỹ thuật, phong cách làm tóc mới. Từ đó đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 15 Nguyễn Cư Trinh, TP Sa Đéc

  • SĐT: 096 141 77 05

2. 77 Barber Shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp

77 Barber Shop

Đây là một nơi tập hợp các barber cứng tay nghề, có tâm. Khách hàng khi đến đây sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp cực kỳ chuyên nghiệp. Hơn nữa, nếu bạn muốn được tư vấn thì hoàn toàn có thể yên tâm vì các thợ của 77 BARBER SHOP không chỉ chuyên nghiệp mà còn vô cùng thân thiện.

Nhờ sự chi tiết, tỉ mỉ cho nên tiệm tóc này luôn mang đến cảm giác ưng ý cho khách hàng. Yên tâm là trong lúc chờ đợi, bạn sẽ không buồn chán đâu vì những bản nhạc tuyệt hay ở đây sẽ đưa bạn đến một không gian thư giãn nhất.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 396/9A Nguyễn Tất Thành, TP. Sa Đéc

  • SĐT: 0833.999.077

3. Bắc Trần Tiến 

Bắc Trần Tiến là cái tên khá quen thuộc khi muốn làm đẹp ở Đồng Tháp. Đây là một thương hiệu cắt tóc nổi tiếng có chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sở dĩ được lựa chọn như vậy là nhờ dịch vụ làm tóc luôn khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

Phương châm hoạt động của salon này là mang đến cho khách hàng sự an tâm. Đội ngũ thợ tại đây luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 46 Đường số 5, Phường 1, TP Sa Đéc

  • SĐT: 0966 531 521

4. HorseMan Barber Phương Trinh

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp

HorseMan Barber Phương Trinh

HorseMan Barber là tiệm cắt tóc chuyên biệt cho nam giới với những mẫu tóc mới nhất. Đảm bảo phù hợp với gương mặt, độ tuổi, công việc của các đấng mày râu. Chính sự thoải mái và nhiệt tình, tư vấn mà tiệm tóc này luôn tạo được sự thiện cảm với khách hàng.

HorseMan Barber không chỉ đầu tư vào thiết bị mà còn không ngừng nâng cao kỹ thuật, phong cách làm tóc mới. Tiệm tóc này có rất nhiều dịch vụ tạo kiểu tóc khác nhau nhưng được lựa chọn nhiều nhất vẫn là lĩnh vực cắt tóc ngắn, bởi tóc lúc nào cắt cũng vào nếp, khi mọc dài cũng không bị mất form.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 42 Nguyễn Tất Thành, Khóm 2, Phường 1, Sa Đéc

  • SĐT: 0905 329 445

5. Barber Shop Bình Giã

Barber shop Bình Giã luôn đề cao tinh thần “Tối ưu chất lượng dịch vụ”. Điều này thể hiện trong quy trình làm việc, sự quyết tâm để nâng cao chất lượng dịch vụ. Đây là một tiệm tóc đã nhận được không ít những lời khen và góp ý từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 410 Nguyễn Thái Học, Sa Đéc

  • SĐT: 0969495092

Mong rằng thông qua Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Sa Đéc này, chúng tôi đã giúp bạn chọn được tiệm tóc phù hợp và có được kiểu tóc chất lượng.

Bài viết liên quan