Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hà Tiên

Địa Điểm

Mái tóc có vai trò không nhỏ trong việc quyết định đến diện mạo của một con người. Một mái tóc đẹp, phù hợp với gương mặt sẽ luôn tạo ấn tượng trong mắt người nhìn. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hà Tiên thì hãy để Box Đánh Giá giới thiệu đến các bạn nhé!

1. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hà Tiên Viện Tóc Phát Minh

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hà Tiên

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hà Tiên Viện Tóc Phát Minh

  • Địa chỉ: Số 146 Đống Đa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

  • Điện thoại: 0986 888 996

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Viện Tóc Phát Minh là cái tên được rất nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, Viện Tóc Phát Minh đã gặt hái được rất nhiều thành công trong ngành với các giải thưởng như: bàn tay vàng, cây kéo vàng,…Đến với Viện Tóc Phát Minh chắc chắn các bạn sẽ thấy hài lòng về chất lượng cũng như giá thành.

2. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hà Tiên Salon Tấn New Look

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hà Tiên

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hà Tiên Salon Tấn New Look

  • Địa chỉ: Số 187 Lâm Quang Ky, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

  • Điện thoại: 0946 334 822

Salon Tấn New Look là cái tên khá nổi tiếng khi nhắc đến tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hà Tiên. Nơi đây có sự đầu tư chỉnh chu về thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ làm tóc có tay nghề cao. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của mình cũng như biết bắt kịp xu hướng, Salon Tấn New Look luôn là nơi được phái đẹp yêu thích ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

3. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hà Tiên SaLon Louis Nguyễn

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hà Tiên

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hà Tiên SaLon Louis Nguyễn

  • Địa chỉ: Số 366 Nguyễn Trung Trực, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

  • Điện thoại: 0934 318 344 & 0947 234 424

SaLon Louis Nguyễn là cái tên luôn đứng vững giữa thị trường làm tóc nữ đẹp tại Hà Tiên. Nơi đây sở hữu đa dạng các dịch vụ làm tóc như: cắt, tạo kiểu, uốn, nhuộm, duỗi, gội đầu,…với giá thành cực kỳ hợp lý. Trải nghiệm làm đẹp tại SaLon Louis Nguyễn chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng cũng như có được một diện mạo rất xinh đẹp.

4. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hà Tiên Tokyo Hair Salon

  • Địa chỉ: A4-11 Phạm Hùng, phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang

  • Điện thoại: 0947 868 603

Nằm trên con đường Phạm Hùng, Tokyo Hair Salon vô cùng nổi bật khi nổi tiếng là tiệm cắt tóc nữ đúng kiểu “đẹp – độc – lạ” tại Hà Tiên. Đến với địa chỉ này, các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để có được một kiểu tóc phù hợp nhất. Từng quy trình sẽ được thực hiện rất tỉ mỉ, chỉnh chu để các bạn thấy được những gì mà Tokyo Hair Salon mang lại sẽ xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

5. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hà Tiên Lâm Trường Hair Salon

  • Địa chỉ: 892 Nguyễn Trung Trực, An Hòa, Rạch Giá, Kiên Giang

  • Điện thoại: 0916 505 553

Lâm Trường Hair Salon là cái tên cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong số top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hà Tiên. Nơi đây sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chăm sóc khách hàng vô cùng nhiệt tình và tận tâm. Hơn hết, Lâm Trường Hair Salon luôn đảm bảo sẽ thực hiện làm tóc bằng những hóa chất cao cấp nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đến với Lâm Trường Hair Salon thì các bạn hoàn toàn có thể an tâm về kết quả vì nơi đây chỉ tiến hành thanh toán khi bạn đã thực sự ưng ý.

Cái răng cái tóc là góc con người, vì vậy qua bài viết trên mong rằng các bạn sẽ kiếm được cho mình một tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hà Tiên. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan