Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hải Dương

Địa Điểm

Tìm kiếm những tiệm tóc đẹp, chất lượng và có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của mình luôn là điều được các chị em ở Hải Dương quan tâm. Vậy đâu là salon tóc có thể đảm bảo được những tiêu chí ấy? Hãy tham khảo Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hải Dương được đánh giá cao trong bài viết này.

1. Hair Salon Quý Kều

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hải Dương

Salon Tóc Quý Kều tại Hải Dương

Salon Tóc Quý Kều là một địa chỉ làm tóc chuyên nghiệp ở số 102 Phạm Ngũ Lão, Tp Hải Dương. Khi đến đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình về các kiểu, mẫu tóc, màu tóc để phù hợp với khuôn mặt và phong cách của bạn.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, Salon Tóc Quý Kều chỉ sử dụng các loại hóa, mỹ phẩm từ các thương hiệu đáng tin cậy. Do đó, bạn không cần lo việc mái tóc của mình bị hư tổn do tác dụng của thuốc.

2. Salon Kiên Nguyễn

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hải Dương

Salon Kiên Nguyễn

Nhắc đến Kiên Nguyễn thì người ta nhớ ngay đến thương hiệu đã được làm nên qua thời gian phát triển. Từ chất lượng cho tới dịch vụ, mọi thứ đều được nhà tạo mẫu tóc Kiên Nguyễn xây dựng chỉn chu và chuyên nghiệp.

Với tiêu chí “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, đội ngũ nhân viên của Salon Kiên Nguyễn sẽ tư vấn và chăm sóc các dịch vụ tốt nhất cho bạn. Bên cạnh sự chuyên nghiệp về dịch vụ thì Salon còn ưu tiên về chất lượng. Từ không gian cho tới các sản phẩm đều được nâng cấp 5 sao. Bạn có thể đến với Salon Kiên Nguyễn tại số 64 Đường Thanh Lâm, Nam Sách, Hải Dương.

3. Xuân Huy Hair Salon 

Xuân Huy HairSalon chắc chắn sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng bởi phong cách phục vụ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên tại đây. Thêm vào đó với nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tóc với giá cả tốt nhất.

Đồng thời, Xuân Huy HairSalon sẽ giúp bạn tư vấn để chọn được mẫu tóc phù hợp với khuôn mặt và màu da của mình. Xuân Huy Hair Salon hiện tại đang có 2 cơ sở, ở địa chỉ số 299 Minh Tân, Kinh Môn và 6b Nguyễn Lương Bằng.

4. Hair Salon Toni Chiến

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hải Dương

Hair Salon Toni Chiến

Nhắc đến các salon làm tóc ở Hải Dương đẹp thì không thể thiếu Hair Salon Toni Chiến. Đây là một salon làm tóc hiện đại có lượng khách hàng đông đảo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao.

Những gói dịch vụ cao cấp tại Hair Salon Toni Chiến gồm có: tạo kiểu, chăm dưỡng, chữa trị và phục hồi, tái tạo tóc,… Tất cả đều được thực hiện bởi những sản phẩm uy tín, chất lượng cao và công nghệ hiện đại. Từ đó, bạn có thể được đáp ứng mọi nhu cầu về kiểu tóc, cho dù bạn là người khó tính nhất cũng phải hài lòng. Hair Salon Toni Chiến nằm ở số 14 Tuy Hoà, TP Hải Dương.

5. Viện Tóc EVA

Viện Tóc EVA luôn cập nhật các mẫu tóc đang được yêu thích, chẳng hạn như:  kiểu tóc uốn tinh tế, tóc nghệ thuật nổi bật, phối màu nhuộm tự nhiên, phục hồi và nuôi dưỡng tóc….

Những kiểu tóc tại đây đều được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo mẫu tóc. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các sản phẩm hóa chất an toàn và thiết bị hiện tại. Viện Tóc EVA sẽ giúp cho bạn sở hữu được mái tóc chất lượng và hài lòng nhất. Địa chỉ của viện tóc nằm ở số 48 Nguyễn Lương Bằng, Tp Hải Dương.

Mong rằng thông qua Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hải Dương này, các chị em có thể tìm cho mình một tiệm tạo một tóc ưng ý nhất.

Bài viết liên quan