Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hưng Yên

Địa Điểm

Việc đổi mới, làm đẹp cho mái tóc luôn là điều được chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Một mái tóc được tạo kiểu phù hợp sẽ càng làm cho bạn nổi bật và trông cá tính cũng như thời thượng hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hưng Yên để chị em có thể tham khảo khi có nhu cầu làm tóc.

1. Salon Đoàn Nguyễn

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hưng Yên

Salon Đoàn Nguyễn tại Hưng Yên

Một phong cách làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp lại rất uy tín là tất cả những gì mà khách hàng có thể cảm nhận được khi đến với Salon Đoàn Nguyễn. Salon này liên tục đổi mới và không ngừng cải tiến.

Do vậy, khi đến với Salon Đoàn Nguyễn, khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm sự mới mẻ, trên cả tuyệt vời với những dịch vụ làm tóc không ngừng được nâng cấp mỗi ngày. Bạn sẽ được tư vấn hết sức nhiệt tình nhờ đội ngũ thợ tay nghề cao ở salon.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 15 Chùa Đông, P Hiến Nam, TP Hưng Yên

  • Điện thoại: 0348 027 063

2. Hair dressing Thuấn Ju Woang

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hưng Yên

Hair dressing Thuấn Ju Woang tại Hưng Yên

Hair dressing Thuấn Ju Woang là một địa chỉ làm tóc ở Hưng Yên luôn mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ chăm sóc và tạo mẫu tóc số 1. Họ sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn mỗi ngày. Sở hữu một đội ngũ các tay kéo giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ cao, Hair dressing sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Đặc biệt, salon luôn cập nhật những kiểu tóc mới nhất, sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng để chọn được kiểu tóc phù hợp. Hơn nữa, các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm tại Hair dressing Thuấn Ju Woang được thực hiện cách bài bản với kỹ thuật tiến tiến cùng với mỹ phẩm cao cấp sẽ không gây tổn hại cho tóc.

  • Địa chỉ: 267 Điện Biên 2, TP Hưng Yên – Điện thoại: 0904826699

3. Anh Sơn Hair Salon

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hưng Yên

Anh Sơn Hair Salon tại Hưng Yên

Anh Sơn Hair Salon là cái tên tiếp theo trong danh sách Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hưng Yên. Từ chất lượng cho đến giá cả cũng như cách phục vụ, mọi thứ luôn đảm bảo chất lượng nhất.

Chính vì thế, nếu bạn cảm thấy bị nhàm chán với kiểu tóc hiện tại thì hãy thay đổi phong cách với một mẫu tóc thật ấn tượng. Anh Sơn Hair Salon hứa hẹn sẽ là địa chỉ tuyệt vời để giúp bạn thực hiện điều ấy.

  • Địa chỉ: Phố Hảo, Liêu Xá, Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

  • Điện thoại: 0978 781 618

4. Hoàng Huynh Hair Salon

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hưng Yên

Hoàng Huynh Hair Salon tại Hưng Yên

Hoàng Huynh Hair Salon là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của hội chị em phụ nữ ở Hưng Yên. Với những dịch vụ chăm sóc và tạo kiểu tóc độc đáo, chuyên nghiệp, họ luôn đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng của mình. Hoàng Huynh Hair Salon xứng đã là một địa chỉ làm tóc mà bạn nên trải nghiệm.

Khi sử dụng một trong 3 dịch vụ: uốn, duỗi, nhuộm ở Hoàng Huynh Hair Salon, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây tư vấn để có được mái tóc phù hợp. Dưới bàn tay khéo léo, luôn biết tìm tòi và sáng tạo của họ, bạn sẽ được nâng niu để tạo nên những lọn tóc đẹp, óng ả.

  • Địa chỉ: Số 227 đường điện biên 2, TP Hưng Yên

  • Điện thoại: 0972278568

5. Tiệm Tóc Ngọc Nguyễn

Tiệm Tóc Ngọc Nguyễn cũng là cái tên mà bạn không thể bỏ qua khi muốn sở hữu mái tóc thật đẹp. Khi đến đây, đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng nhờ cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Cùng với đó là  những dịch vụ chăm sóc tóc chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý.

Bạn sẽ được tư vấn tận tình về những mẫu tóc phù hợp với khuôn mặt. Thông qua các dịch vụ uốn, nhuộm, duỗi,… bạn sẽ có thể sở hữu một mẫu tóc thật ưng ý.

  • Địa chỉ: 66 Liêu Xá, Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

  • SĐT: 0902126098

Trên đây là Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Hưng Yên uy tín nhất, hy vọng bài viết sẽ giúp ích gì đó cho bạn!

Bài viết liên quan