Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Long Khánh

Địa Điểm

Có rất nhiều kiểu tóc đẹp có thể giúp bạn tỏa sáng và thu hút sự chú ý từ người khác. Tuy nhiên, việc chọn một kiểu tóc hoàn hảo cho khuôn mặt không phải lúc nào cũng dễ dàng, và điều này thường khiến nhiều chị em phụ nữ băn khoăn. Vậy bạn đã từng nghĩ đến việc thay đổi kiểu tóc hay chưa? Dưới đây là top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Long Khánh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.  

1. Beauty Salon Trang Nguyễn

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Long Khánh

Beauty Salon Trang Nguyễn tại Long Khánh

Beauty Salon Trang Nguyễn cung cấp các dịch vụ làm tóc và chăm sóc tóc đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể chọn các dịch vụ như cắt tóc ngắn, cắt tạo kiểu, uốn, duỗi, nhuộm với các màu sắc thời trang đẹp mắt. Đặc biệt, salon còn có các sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp giúp phục hồi tóc, mang lại mái tóc bồng bềnh và khỏe mạnh. Salon còn cam kết sử dụng các dòng loại hóa chất cao cấp và đảm bảo sự sắc sảo trong từng chi tiết.

  • Địa chỉ: Đ27, Kp2, P.  Xuân Bình, Long Khánh

  • Điện thoại: 0902 661 648

2. Hair Salon Nguyễn Long

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Long Khánh

Hair salon Nguyễn Long tại Long Khánh

Hair salon Nguyễn Long luôn mang đến sự độc đáo cho bạn với những kiểu tóc khác biệt. Từ kiểu tóc, gợn sóng quyến rũ, kiểu tóc ngắn cá tính, tỉa ngang hay tỉa so le đầy cuốn hút, cho đến kiểu tóc xoăn đuôi mái dài dịu dàng,… đảm bảo mang đến bạn sẽ có sự thay đổi hoàn hảo nhất. Đồng thời, salon cam kết luôn sử dụng những dòng sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất và uy tín nhất, được các chuyên gia tạo mẫu chuyên dùng. Khi đến với salon này, tóc của bạn không chỉ đẹp theo ý muốn mà còn khỏe mạnh và suôn mượt.

  • Địa chỉ: số 142 Khổng Tử, Long Khánh

  • Điện thoại: 0966 508 408

3. Hair Salon Phong Chilê

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Long Khánh

Hair Salon Phong Chilê tại Long Khánh

Hair Salon Phong Chilê cam kết sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp, an toàn và hiệu quả trong việc chăm sóc tóc. Điều này giúp mái tóc giữ được nét đẹp như mới làm. Mỗi kiểu tóc được tạo kiểu tại salon đều mang một sức lôi cuốn và hấp dẫn riêng, phù hợp với từng khuôn mặt, phong cách và công việc của từng khách hàng. Dù là cắt tạo kiểu, uốn, nhuộm, phục hồi hay phủ bóng, tất cả đều được thực hiện bởi những người thợ chuyên nghiệp và đầy nhiệt tình.

  • Địa chỉ: số 175 Khổng Tử, KP2, Xuân Trung, Long Khánh

  • Điện thoại: 0933 191 130

4. Ấn tượng Hair Salon

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Long Khánh

Salon Ấn Tượng tại Long Khánh

Salon Ấn Tượng luôn tiên phong trong việc đón nhận những xu hướng thời trang tóc mới nhất, đem đến những tác phẩm tóc đẹp, độc đáo và cuốn hút. Cho dù bạn muốn tạo kiểu tóc ngắn cá tính, mái tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ và lãng mạn, hoặc mái tóc thẳng mượt để thể hiện sự năng động và trẻ trung thì các chuyên gia tại Ấn Tượng Hair Salon luôn sẵn sàng đáp ứng.

  • Địa chỉ: số 126 Khổng Tử, thị xã Long Khánh

  • Điện thoại: 0855 676 979

5. Salon Tony Phạm 

Salon Tony Phạm sẽ tận tâm tư vấn và giúp bạn chọn kiểu tóc phù hợp nhất để tôn nên nét đẹp và che đi khuyết điểm của khuôn mặt từ đó phù hợp hơn với tính cách, công việc và sở thích cá nhân. Đặc biệt, kiểu tóc tại Salon Tony Phạm không chỉ là sự chỉn chu và đẹp mắt, mà còn mang đến một nét nghệ thuật độc đáo và sáng tạo. Tại đây, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những kiểu tóc mới lạ, thời thượng được tạo mẫu và chăm sóc tỉ mỉ.

  • Địa chỉ: số 294 Hồng Thập Tự, Long Khánh

  • Điện thoại: 0906 549 108

Mong rằng với những chia sẻ về top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Long Khánh ở trên sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ tạo kiểu tóc phù hợp ở Đồng Nai.

Bài viết liên quan