Top coin đáng đầu tư nhất hiện nay

Tổng Hợp

Đầu tư tiền điện tử là một hình thức đầu tư mới được ưa chuộng nhất hiện nay. Số lượng tiền điện tử trên thế giới có khoảng hơn 3000 loại khác nhau và dưới đây là tổng hợp top coin đáng đầu tư nhất hiện nay.

Đánh giá đồng coin tiềm năng dựa trên các tiêu chí nào?

Không phải bất kỳ đồng coin nào trên sàn cũng có thể rót vốn vào đầu tư, người tham gia cần biết được tiềm năng phát triển trong tương lai của các đồng coin đó. Để xác định thứ hạng chính xác cho những đồng coin tiềm năng, cần dựa trên các tiêu chí dưới đây:

Vốn hóa thị trường

Các loại tiền điện tử được chọn trong bộ các loại tiền điện tử hàng được hiện nay xếp hạng theo vốn hoá thị trường. Điều này được thực hiện nhằm lọc ra các dự án ít được biết đến hơn hay những dự án có vốn hóa nhỏ khiến người giao dịch dễ trở thành nạn nhân của các vụ scam không đáng có.

Top coin đáng đầu tư nhất hiện nay

Tỷ lệ tăng trưởng

Các loại tiền điện tử đã hoạt động tốt trong lịch sử được nhận định sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai. Chính vì thế, các loại tiền điện tử được chọn đã có tỷ lệ tăng vượt trội khi đo lường từ đầu năm 2021.

Tính thanh khoản

Yếu tố thanh khoản khá quan trọng đối với đồng coin trên thị trường, nó phản ánh được đồng coin có khả năng sinh lời cao, được ủng hộ giúp nhà đầu tư có thể quyết định hướng xuống lệnh đúng đắn.

Công nghệ vượt trội

Yếu tố ảnh hưởng đến tiềm năng của đồng coin chính là tốc độ giao dịch, thời gian tạo khối, mức độ bảo mật, công nghệ blockchain của đồng coin đó giúp mọi thứ trở nên minh bạch, trao quyền cho người nắm giữ được quyền biểu quyết trong các dự án.

Top coin đáng đầu tư nhất hiện nay

Giá trị nội tại

Giá trị nội tại của đồng coin bao gồm tính ứng dụng, công nghệ, kỹ thuật, đội ngũ phát triển,.. Tất cả phản ánh sự tồn tại hoặc không của một đồng coin.

Số lượng người tham gia

Bạn có thể dựa vào vốn hóa thị trường nhằm theo dõi, đánh giá đồng coin mới đó có sức hút nhà đầu tư hay không? Một đồng coin có tiềm năng sẽ có nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Top những đồng coin tiềm năng nhất hiện nay

Bitcoin

Danh sách các loại tiền điện tử tốt nhất để mua bắt đầu bằng bitcoin là sự thật không có gì đáng kinh ngạc. Dù tương đối bất ổn và phải đối mặt với các nguy cơ bị áp đặt quy định khó khăn từ một số chính phủ trên toàn cầu. Tuy nhiên, điều khiến bitcoin đáng để đầu tư lâu dài chính là sự chấp nhận rộng rãi và ngày càng phổ biến của nó trên toàn cầu. Do đó, nếu bạn đang tự hỏi, liệu đầu tư vào bitcoin có đáng hay không thì câu trả lời là bitcoin tương đối phù hợp cho bạn đầu tư lâu dài.

Top coin đáng đầu tư nhất hiện nay

Ethereum

Đây là đồng tiền điện tử lớn thứ 2 theo vốn hóa thị trường đã được chứng kiến sự gia tăng lớn về giá trị của nó theo thời gian, cao lên đến 800% trong vòng một năm qua. Vai trò của tiền điện tử này trong việc mở rộng tài chính phi tập trung đáng được đề cập vì đây là lý do chính giải thích vì sao đồng tiền điện tử này lại được chấp nhận rộng rãi và đầu tư nhiều như hiện nay.

Polygon

Polygon là một nền tảng mở rộng cùng khả năng tương tác Blockchain tương thích với ethereum, đóng vai trò là framework để tạo các mạng blockchain được liên kết với nhau. Đồng tiền điện tử này được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao bởi thực tế là nó đã phát triển đến mức khắc phục được một số thiếu sót lớn của đồng tiền điện tử ethereum. ngoài ra, Polygon hiện đang có mức giá khá “mềm”, dễ mua trong khi đó có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Top coin đáng đầu tư nhất hiện nay

Dogecoin

Dogecoin là tiền điện tử meme được tạo ra từ năm 2013 đã được sử dụng như một phương thức thanh toán chính thức cho một số mặt hàng của Tesla. Thậm chí là SpaceX đã đưa đồng tiền điện tử này thành đồng tiền tiềm năng nhất 2023.

DigiByte

DigiByte hay còn gọi là DGB là một loại mã nguồn được mở phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn của Bitcoin và Litecoin. Đến thời điểm hiện tại, đây là đồng tiền duy nhất được phân cấp chuyên nghiệp, minh bạch để giải quyết một số điểm yếu của Litecoin và bitcoin.

Binance Coin

Binance Coin hay còn gọi là BNB được ra mắt thị trường vào năm 2017 bởi một nền tảng tập trung có tên là Binance Chain. Đồng tiền ảo BNB có thể xử lý được các vấn đề sau:

Top coin đáng đầu tư nhất hiện nay

  • Giúp thanh toán tất cả các giao dịch trên sàn Binance.

  • Được sử dụng trong các chương trình mở bán Token tổ chức trên Binance Launchpad.

Không chỉ vậy, đồng BNB trong thời gian tới còn có thể được sử dụng để bảo trợ cho các sàn giao dịch phi tập trung của Binance. Ngoài ra, số lượng nhà cung cấp chấp nhận BNB làm phương tiện để thanh toán cũng ngày càng tăng cao.

Trên đây là tổng hợp những đồng coin đáng đầu tư nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo. Hãy là một nhà đầu tư thông thái, mang về lợi nhuận vượt trội. FXCM hy vọng thông tin bài viết này sẽ hữu ích cho quý nhà đầu tư.

Bài viết liên quan