Didongmy có uy tín không? Những sản phẩm tại Didongmy là gì?

Thương Hiệu

Chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc cho câu hỏi Didongmy có uy tín không? Đây là một chuỗi cửa hàng với nhiều sản phẩm công nghệ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau đây nhé! 

Giới thiệu về hệ thống công nghệ Didongmy 

Từ năm 2011-2018, những cửa hàng hệ thống bán lẻ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh ra đời và đáp ứng những nhu cầu của con người. Trong đó không thể không nhắc đến hệ thống bán lẻ điện thoại Didongmy có chi nhánh tại: 293 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10 với chất lượng sản phẩm vô cùng cao.

Didongmy có uy tín không? Những sản phẩm tại Didongmy là gì?

Didongmy có uy tín không?

Sản phẩm, ngành nghề kinh doanh: Điện thoại thông minh (Smartphone), máy tính bảng (iPad), đồng hồ thông minh, phụ kiện.

Sản phẩm, mặt hàng kinh doanh đang được đa dạng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu vô cùng lớn của khách hàng, cùng với sự phát triển của chuỗi sản phẩm, giá cả tốt nhất, Didongmy luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng 100%.

Chính sách dành riêng cho khách hàng tại Didongmy 

Một số ưu đãi dưới đây sẽ làm bạn hiểu hơn về cửa hàng Didongmy

Về chính sách bảo hành 

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn là 6 tháng đối với máy đã qua sử dụng và 12 tháng đối với máy mới. Bảo hành vàng lên đến 15 tháng cho các dòng máy Android và 12 tháng cho các dòng máy iOS. Cả hai chính sách đều được Didongmy hỗ trợ tối đa, xử lý nhanh chóng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Về chính sách đổi trả

Didongmy cam kết 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu sử dụng nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất hoặc sản phẩm không phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Về chính sách hậu mãi

Chính sách chiết khấu và ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng mua máy tiếp theo, khách hàng thân thiết tại cửa hàng hoặc khách hàng mua cùng lúc 2 máy trở lên.

Sản phẩm chất lượng cao

Tất cả các sản phẩm điện thoại cũ và mới tại Didongmy đều là hàng chính hãng của Apple, Samsung, LG … và được xách tay từ các thị trường lớn, đảm bảo uy tín cao cho khách hàng.

Didongmy có uy tín không? Những sản phẩm tại Didongmy là gì?

Didongmy 100% sản phẩm chất lượng cao

Hình thức máy đã được chọn lọc kỹ càng bởi các kỹ thuật viên trước khi đến tay khách hàng. Cam kết máy cũ đẹp như máy mới, không trầy xước, hỏng những lỗi vặt.

Với những chính sách bảo hành và đổi trả như trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại Didongmy. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý, mua ở địa chỉ nào cũng phải kiểm tra kỹ chất lượng máy trước khi thanh toán và nhận hàng.

Didongmy có uy tín không?  

Trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện hàng loạt các cửa hàng, địa chỉ mua sắm đã nâng mức độ cạnh tranh lên khá cao. Vì vậy, không thể tránh khỏi những tin đồn thất thiệt như: Didongmy lừa đảo, Didongmy bán điện thoại “dỏm”, Didongmy bán hàng giả làm ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng.

Để làm rõ hơn về việc có một vài tổ chức, cá nhân mạo danh Didongmy để gây mất lòng tin cho khách hàng.

Didongmy được thành lập từ khá lâu, có tiếng trên thị trường và đem đến các sản phẩm thông minh, chất lượng cho khách hàng như: Điện thoại di động, điện thoại chính hãng, đồng hồ thông minh, phụ kiện công nghệ … Đến nay, Didongmy đã cung cấp các thiết bị điện tử công nghệ và mang đến sự hài lòng cho đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Didongmy có uy tín không? Những sản phẩm tại Didongmy là gì?

Didongmy được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn

Bên cạnh đó, Didongmy còn là đối tác của các thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay như: Apple, Samsung, LG, Xiaomi, Nokia …

Để kiểm chứng điều này, ngoài việc tìm hiểu và đính chính thông tin trên các diễn đàn công nghệ nổi tiếng, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm.

Những tin đồn không minh bạch, vô căn cứ có thể làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng. Bởi vậy bạn nên cần kiểm tra trực tiếp thay vì tìm hiểu qua mạng. Chắc hẳn với những thông tin trên đã giúp bạn trả lời được cho câu hỏi: Didongmy có uy tín không? Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhé!

Bài viết liên quan