Linh phù dán điện thoại có tốt không? Tác dụng của linh phù là gì?

Sản Phẩm

Theo quan niệm người Á Đông, linh phù là vật phẩm có khả năng hoán cải vận số trong kinh doanh, công việc, học tập, tình yêu. Thế nhưng, vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ linh phù dán điện thoại có tốt không? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ chi tiết vấn đề này đến bạn. 

Linh phù là gì?

Linh phù là loại bùa chú, phù ấn được lưu truyền từ xưa đến nay. Linh phù được tạo ra từ chính tay những vị cao nhân đắc đạo. Một linh phù có hiệu nghiệm phải được kết ấn bởi pháp sư có đầy đủ các yếu tố Đạo hạnh, Huyền pháp, Tông liên.

Linh phù dán điện thoại có tốt không? Tác dụng của linh phù là gì?

Linh phù được sử dụng phổ biến 

Để tạo linh phù, Pháp sư sẽ sử dụng giấy, mực và vải. Công việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức và không phải ai cũng có thể thực hiện được. Nhu cầu sử dụng linh phù đang tăng mạnh khi có khả năng biến hung thành cát.

Các loại linh phù phổ biến nhất 

Hiện nay, có khá nhiều nhóm linh phù khác nhau giúp giải quyết các vấn đề mà con người thường gặp phải. Bạn có thể tham khảo các chia sẻ dưới đây để có thể lựa chọn loại linh phù thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Linh phù dán điện thoại có tốt không? Tác dụng của linh phù là gì?

Có nhiều loại linh phù khác nhau 

Linh phù may mắn

Nếu bạn đang gặp phải quá nhiều sự bất cập trong cuộc sống thì hãy thỉnh linh phù may mắn để xua đuổi vận đen. Linh phù sẽ mang đến nhiều điều tích cực cho bạn giúp hoàn thành công việc nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Linh phù công danh 

Linh phù công danh giúp gia chủ có đường công danh sự nghiệp thuận lợi, thăng quan tiến chức rõ rệt hoặc đạt được kết quả cao trong học tập. Thêm vào đó, vật phẩm này còn giúp loại bỏ những vật cản trên con đường công danh, học tập hiệu quả.

Linh phù tình duyên 

Sở hữu linh phù tình duyên sẽ giúp cho bạn ăn nói khéo léo hơn, được nhiều người xung quanh quý mến. Chưa dừng lại ở đó, vật phẩm này còn giúp bạn thêm phần ấn tượng hơn với người xung quanh. Các loại linh phù tình duyên bạn nên tìm hiểu đó là linh phù đào hoa chống ế, linh phù hồ ly quyến rũ,…

Linh phù quý nhân phù trợ 

Trong bất kỳ công việc nào, may mắn chính là yếu tố tiên quyết mọi vấn đề. Nếu được quý nhân giúp đỡ thì công việc sẽ phất lên như diều gặp gió, trôi chảy một cách bất ngờ. Chính vì thế, linh phù này sẽ giúp cho công việc của bạn luôn thành công.

Linh phù hôn nhân hòa hợp 

Tác dụng chính của linh phù hôn nhân hòa hợp đó là giữ gìn ngọn lửa của tình yêu, mang đến cuộc sống viên mãn và tràn đầy hạnh phúc. Các thành viên trong gia đình sẽ luôn đoàn kết với nhau, con cái nghe lời ông bà, cha mẹ và học hành giỏi giang. Thậm chí, linh phù còn giúp xua đuổi những tiểu nhân có ý định hãm hại gia đình của bạn.

Theo quy luật ngũ hành, trong dương phải có âm và trong âm phải có dương thì vạn vật mới được cân bằng. Khi lòng tham của bạn quá nhiều qua việc sử dụng nhiều linh phù cùng một lúc thì sẽ mang đến kết quả “vượng quá”. Đôi khi “vượng quá” lại phản tác dụng.

Linh phù dán điện thoại có tốt không?

Ngày nay, điện thoại là thiết bị bất ly thân của mỗi người. Linh phù dán điện thoại chính là tâm nguyện mang đến cho bản thân những điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống.

Linh phù dán điện thoại có tốt không? Tác dụng của linh phù là gì?

Linh phù dán điện thoại có tốt không là thắc mắc của nhiều người 

Linh phù dán điện thoại không chỉ mang mục đích thời trang mà còn thể hiện ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn. Linh phù mang trường năng lượng tích cực giúp cho chính bản thân bạn luôn có cảm giác được bảo vệ, tinh thần minh mẫn và mang đến sự bình an cho người sử dụng.

Để linh phù không bị rơi rớt thì bạn nên sử dụng ốp điện thoại để bảo vệ vật phẩm này. Chắc chắn sau khi sử dụng vật phẩm này một thời gian, bạn sẽ cảm thấy mọi việc thay đổi theo chiều hướng tích cực nhất.

Một số lưu ý khi sử dụng linh phù dán điện thoại 

Linh phù là vật phẩm phong thủy cho nên bạn cần phải nắm rõ các lưu ý trong khi dán lên điện thoại, tránh các tác dụng ngược không mong muốn hoàn toàn có thể xảy ra.

Linh phù dán điện thoại có tốt không? Tác dụng của linh phù là gì?

Không đặt điện thoại dán linh phù ở túi quần 

  • Mỗi loại linh phù sẽ tương ứng với một lĩnh vực trong cuộc sống cho nên bạn cần lựa chọn linh phù phù hợp với mong muốn hiện tại của bản thân.

  • Trong khi dán linh phù lên điện thoại, bạn tuyệt đối không được đặt điện thoại ở túi quần hoặc ngồi lên trên.

  • Khi quan hệ vợ chồng thì bạn phải đặt linh phù tránh xa, tránh ô uế.

  • Linh phù chỉ là vật hỗ trợ, bạn cũng phải thay đổi và hoàn thiện bản thân của mình mỗi ngày.

  • Bạn cũng không nên mang linh phù trong khi đi tắm, sát sinh hoặc nấu những món ăn tanh hôi.

  • Thỉnh linh phù tại những nơi uy tín.

Trên đây là một số chia sẻ về linh phù dán điện thoại có tốt không, hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin thực sự hữu ích. Chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn khi sử dụng vật phẩm phong thủy này.

Bài viết liên quan