Thép Hòa Phát có tốt không? Giá thép Hòa Phát như thế nào?

Sản Phẩm

Thép Hòa Phát hiện là sản phẩm được phát triển trên thị trường hiện nay. Dòng sản này có nhiều chủng loại khác nhau. Vậy thép Hòa Phát có tốt không? Để giải đáp chi tiết câu hỏi trên bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết ngay dưới đây. Thông qua đó, bạn sẽ có những đánh giá khách quan về thép thuộc thương hiệu Hòa Phát.

Thép Hòa Phát có tốt không?

Thép Hòa Phát có tốt không? Giá thép Hòa Phát như thế nào?

Thép Hòa Phát được đánh giá cao về chất lượng

Để giải đáp một cách chính xác về chất lượng thép Hòa Phát tốt hay không bạn cần phân tích đầy đủ các tiêu chí dưới đây để nắm bắt.

Nguồn gốc thép Hòa Phát

Thép Hòa Phát được đánh giá là sản phẩm chủ chốt của tập đoàn Hòa Phát. Thép chính là vật liệu bán chạy nhất trong các dòng sản phẩm do tập đoàn cung cấp ra thị trường. Với xuất xứ đến từ Việt Nam, sản phẩm được người dân trong nước ủng hộ.

Không chỉ cung cấp sản phẩm tại thị trường Việt Nam, tập đoàn Hòa Phát còn cung cấp sản phẩm của mình sang thị trường các nước trên thế giới. Trong đó, phải kể đến Úc, Mỹ, Canada, Campuchia và Malaysia… Dòng sản phẩm này giúp tập đoàn cạnh tranh với các đơn vị sản xuất sắt thép hàng đầu trên thế giới.

Công nghệ sản xuất thép Hòa Phát

Thép Hòa Phát có tốt không? Giá thép Hòa Phát như thế nào?

Thép được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao

Thép Hòa Phát được sản xuất dựa trên công nghệ lò thổi oxy. Công nghệ này có tác dụng giúp nhà sản xuất tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Đồng thời, chính công nghệ sản xuất này đã giúp các sản phẩm tạo ra đảm bảo chất lượng cao.

Chất lượng của thép Hòa Phát

Thép của đơn vị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Italia. Ngoài ra. từ thành phần hóa học đến thành phẩm sau khi hoàn thành đều được kiểm tra khắt khe và nghiêm ngặt nhất. Do đó, sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí về khả năng chịu lực, khả năng uốn dẻo và độ cứng. Chắc chắn rằng, sản phẩm không chịu tác động của thiên nhiên gây ra hư hỏng. Dòng thép đến từ thương hiệu này được đánh giá cao bởi các ưu điểm nổi bật như: Độ bền sản phẩm cao, khả năng chống ăn mòn tốt, tiện lợi trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Với những tiêu chí đáp ứng được ở trên, bạn có thể trả lời được câu hỏi “thép Hòa Phát có tốt không?”. Bạn khi có nhu cầu chọn mua thép nên tham khảo và chọn lựa dòng thép này để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Giá thép Hòa Phát như thế nào?

Thép Hòa Phát có tốt không? Giá thép Hòa Phát như thế nào?

Thép Hòa Phát có giá cạnh tranh

Thép Hòa Phát có tốt không bạn đã được điểm qua ở trên. Vậy, giá dòng thép này như thế nào?

Hòa Phát tung ra thị trường lượng thép vô cùng nhiều mỗi năm. Do đó, tiềm lực của đơn vị vô cùng lớn. Kinh tế của tập đoàn được phát triển mạnh và ổn định hiện nay. Không chỉ đảm bảo được chất lượng sản phẩm cao. Bên cạnh đó, giá thép đến từ đơn vị này luôn nhận được nhiều đánh giá cao.

So với các đơn vị cung cấp thép trên thị trường. Hòa Phát cung cấp sản phẩm thép với mức giá ưu đãi nhất. Bạn có thể so sánh giá thép Hòa Phát do đơn vị đưa ra cùng các đơn vị khác để nắm bắt.

MÁC THÉP ĐVT GIÁ TRƯỚC THUẾ GIÁ SAU THUẾ
Thép cuộn CB240/ CT3 ( D6-8 ) Kg 17.120 18.832
Thép thanh vằn CB300V/ Gr40 ( D10 ) Kg 14.810 16.291
Thép thanh vằn CB300V/ Gr40 ( D12 – D20 ) Kg 16.300 17.930
Thép thanh vằn CB400V/ SD390 ( D10 ) Kg 16.550 18.205
Thép thanh vằn CB400V/ SD390 ( D12 – D32 ) Kg 16.450 18.095
Thép thanh vằn CB500V/ SD490 ( D10 ) Kg 16.550 18.205
Thép thanh vằn CB500V/ SD490 ( D12 – D32 ) Kg 16.450 18.095
Kẽm buộc 1 ly ( cuộn 50Kg ) Kg 21.000 23.100
Đinh 5 phân Kg 22.000 24.200
Lưu ý: Bảng giá thép áp dụng cho khu vực miền nam, đối với khu vực miền trung và miền bắc, giá trên cộng thêm 300 vnđ/kg (Và bảng giá mang tính chất tham khảo, vì nó thay đổi tùy theo thời điểm

Thép Hòa Phát có mấy loại?

Thép Hòa Phát có tốt không? Giá thép Hòa Phát như thế nào?

Thép thanh vằn Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát tung ra thị trường với đa dạng sản phẩm khác nhau. Nổi bật nhất trong đó phải kể đến 3 dòng sản phẩm chính là thép cuộn tròn trơn, thép cuộn vằn và thép thanh vằn.

  • Đối với thép cuộn tròn trơn gồm có các kích thước như phi 6, phi 8, phi 10.

  • Đối với thép cuộn vằn phổ biến phi 8, phi 10.

  • Đối với thép thanh vằn phi 10 đến phi 40.

Với những phân tích trên đây bạn đã tự mình nhận biết thép Hòa Phát có tốt không? Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả tìm được loại thép tốt để xây dựng công trình sắp tới của mình nhé.

Bài viết liên quan