Đồng hồ Hải Triều lừa đảo khách hàng? Sự thật được làm sáng tỏ!

Thương Hiệu

Hiện nay, mạng xã hội xuất hiện tràn lan tin đồn Đồng Hồ Hải Triều lừa đảo khách hàng, núp dưới bóng của các cơ quan cung cấp hàng kém chất lượng. Nhiều người thực sự bỡ ngỡ trước thông tin này. Vậy đâu là câu chuyện phía sau? Liệu đây có phải là sự thật hay không hay chỉ là lời phù phiếm? Theo dõi bài viết để tìm hiểu ngọn ngành câu chuyện nhé.

1. Tổng quan về lịch sử ra đời Đồng Hồ Hải Triều

Công ty TNHH Đồng Hồ Hải Triều được biết đến là thương hiệu bán lẻ đồng hồ có lịch sử khá lâu tại Việt Nam. Vào năm 1991, cửa hàng đồng hồ Hải Triều đầu tiên được ra đời. Tính đến nay, đơn vị đã có gần chuỗi 20 cửa hàng sang trọng, chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Nhìn chung, công ty Đồng Hồ Hải Triều tập trung mũi nhọn kinh doanh đến thị trường miền Nam. Nổi trội là các tỉnh, thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đồng Nai, Rạch Giá, Long Xuyên, …

Đồng hồ Hải Triều lừa đảo khách hàng? Sự thật được làm sáng tỏ!

Tổng quan về lịch sử ra đời Đồng Hồ Hải Triều

Cơ sở chủ yếu kinh doanh các mặt hàng như đồng hồ chính hãng, trang sức, phụ kiện đồng hồ (dây da, dây kim loại, hộp xoay) cùng hệ thống dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ. Đồng Hồ Hải Triều cam kết chất lượng 100% và đảm bảo nguồn gốc chính hãng.

So với chuỗi bán lẻ truyền thống tập trung phát triển theo hình thức trực tiếp thì Đồng Hồ Hải Triều lại chú trọng đến mảng Marketing Online. Thời điểm năm 2012, khi hàng loạt cửa hàng cực hiếm xuất hiện các bài đăng quảng cáo trên mạng thì Đồng Hồ Hải Triều đã sở hữu trang web riêng, có fanpage, hoạt động kênh Youtube riêng, …

2. Đánh giá về dịch vụ tại Đồng Hồ Hải Triều

Để xây dựng chỗ đứng vững chắc, nét riêng biệt là điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Đồng Hồ Hải Triều không chạy theo số đông mà vẫn luôn tạo được nét huyền bí riêng, được khách hàng phản hồi cực kỳ tích cực.

Đồng hồ Hải Triều lừa đảo khách hàng? Sự thật được làm sáng tỏ!

Đánh giá dịch vụ tại Đồng Hồ Hải Triều

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, dịch vụ tại Đồng Hồ Hải Triều đủ làm hài lòng người tiêu dùng. Có thể liệt kê qua một vài đánh giá của khách hàng như:

  • Sở hữu Showroom chuẩn quốc tế khi phát triển không gian mua sắm quy mô lớn, tọa lạc tại những vị trí đắc địa giúp khách hàng dễ nhận diện.

  • Sản phẩm đều chính hãng khi không có bất cứ mẫu mã “xấu” hay “trầy” nào được trưng bày, có giấy tờ đầy đủ.

  • Chính sách hậu mãi đầy ưu đãi vượt trội so với các cửa hàng khác.

  • Nhân viên am hiểu tâm lý khách hàng, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

  • Được ưu tiên bảo hành chính hãng với bảng giá niêm yết rõ ràng, máy móc chuyên dụng,… tạo sự an tâm khi mua hàng.

3. Chuỗi Đồng Hồ Hải Triều có lừa đảo người mua hàng?

Dạo gần đây, thông tin tố cáo Đồng Hồ Hải Triều đã giáng đòn nặng nề vào tâm lý của khách hàng, đặc biệt là những ai vừa có trải nghiệm mua hàng tại hệ thống cung cấp đồng hồ này.

Đồng hồ Hải Triều lừa đảo khách hàng? Sự thật được làm sáng tỏ!

Chuỗi Đồng Hồ Hải Triều có lừa đảo người mua hàng?

Có thể thấy, Hải Triều ra đời từ những năm 1991, đang ngày ngày phát triển dựa trên sự tin tưởng của khách hàng. Nhiều đối tượng đã lợi dụng điều này để lừa đảo người dùng bằng chiêu trò tinh vi.

Cửa hàng hiện chỉ kinh doanh trực tiếp tại các chi nhánh chính hãng trên toàn quốc và trên sàn giao dịch thương mại điện tử chính thức. Mọi giao dịch xảy ra ngoài hai phương thức trên không nằm trong vòng quản lý và chịu trách nhiệm của Đồng Hồ Hải Triều.

Đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm chính hãng ở Đồng Hồ Hải Triều không còn chênh lệch quá nhiều so với nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, cách thức mua sắm tại cơ sở cũng tiện lợi hơn nhiều thông qua chuỗi cửa hàng đã được ủy thác hoạt động. Điều này khiến cho thương hiệu lớn như Hải Triều gặp phải tình trạng các tài khoản ảo và bán hàng ảo trên sàn thương mại điện tử.

4. Có nên mua sắm tại Đồng Hồ Hải Triều hay không?

Đồng hồ Hải Triều lừa đảo khách hàng? Sự thật được làm sáng tỏ!

Có nên mua sắm tại Đồng Hồ Hải Triều hay không?

Hiện nay, Đồng Hồ Hải Triều phân phối trải dài khắp cả nước với hơn 15.000 các sản phẩm đồng hồ, trang sức được bán lẻ và cung cấp hàng loạt phụ kiện chính hãng từ hơn 20 thương hiệu nổi tiếng. Mọi sản phẩm đều có giấy tờ minh chứng rõ ràng về nguồn gốc.

Cụ thể, các giấy tờ chứng nhận bán lẻ đều được đặt ở tủ trưng bày của mỗi hàng tại quán. Website kinh doanh của Hải Triều cũng nhận được chứng nhận trên hệ thống các trang kinh doanh đến từ thương hiệu lớn. Điều này càng chứng tỏ sức chi phối trên thị trường của Đồng Hồ Hải Triều và mức độ uy tín của đơn vị.

Trên đây là toàn bộ góc nhìn của chúng tôi về vấn đề liệu Đồng Hồ Hải Triều lừa đảo. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để người đọc xem xét và cân nhắc liệu Đồng Hồ Hải Triều có lừa đảo hay không. Đi lên từ những giá trị tinh túy nhất là niềm tin của khách hàng, địa chỉ Đồng Hồ Hải Triều chắc chắn sẽ còn vươn xa hơn nữa trong hành trình chinh phục những đỉnh cao trong kinh doanh.

Bài viết liên quan