Lala Credit lừa đảo khách hàng? Người trong cuộc nói gì?

Thương Hiệu

Với quy trình, thủ tục cho vay đơn giản, được tối ưu hoá nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng. Lala Credit đang là sự lựa chọn hàng đầu của anh em có nhu cầu vay tài chính. Tuy vậy dạo gần đây lan truyền xôn xao thông tin Lala Credit lừa đảo khách hàng. Sự tình diễn ra vô cùng căng thẳng khiến hoạt động của đơn vị bị chững lại nhanh chóng. Vậy thực hư vụ việc ra sao? Theo chân chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho vấn đề nhé.

1. Tổng quan thông tin về Lala Credit

Lala Credit được mệnh danh là công ty tài chính cung cấp hàng loạt gói vay vốn online chuyên nghiệp, nằm trong top những công ty có tốc độ xử lý các khoản vay nhanh gọn nhất tại Việt Nam. Tại đây, mọi khó khăn khách hàng gặp phải đều được xử lý nhanh gọn mà không phải chuẩn bị lằng nhằng các giấy tờ, thủ tục phức tạp.

Lala Credit lừa đảo khách hàng? Người trong cuộc nói gì?

Tổng quan về dịch vụ vay tiền tại Lala Credit

Tất cả mọi giao dịch vay tiền tại Lala Credit hay bước thẩm định, xét duyệt hồ sơ đến giải ngân đều được thực hiện tự động 100% bằng hình thức trực tuyến. Khách hàng nhanh chóng thực hiện 5 bước đơn giản để hoàn tất thủ tục vay vốn. Điều này vừa tiết kiệm thời gian vừa giảm áp lực về công sức.

Hiện tại thì Lala Credit đang tiếp tục mở rộng liên kết với nhiều tổ chức tài chính lớn có ảnh hưởng trên thị trường. Điều này càng chứng tỏ uy tín của Lala Credit và đảm bảo tâm lý an tâm khi sử dụng hình thức vay tại Lala Credit.

Trụ sở của Lala Credit tọa lạc tại số 292 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

2. Đánh giá dịch vụ vay tiền tại Lala Credit

Lala Credit được xem là dịch vụ vay tiền online đang được lượng lớn khách hàng chọn lựa. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Lala Credit đều để lại phản hồi tích cực.

Lala Credit lừa đảo khách hàng? Người trong cuộc nói gì?

Đánh giá dịch vụ tại Lala Credit

Ưu điểm vay tiền tại Lala Credit

Dịch vụ vay tiền tại Lala Credit sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Thủ tục vay vốn nhanh chóng, giấy tờ đơn giản

  • Khách hàng chỉ cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân, không yêu cầu về tài sản bảo đảm

  • Hồ sơ được xử lý với tốc độ nhanh chóng, giải ngân trong vòng 24 giờ

  • Vẫn cho phép các đối tượng nợ xấu, nợ xấu CIC sử dụng dịch vụ

  • Khách hàng được bảo mật 100% thông tin

Nhược điểm vay tiền tại Lala Credit

Vay tiền Lala Credit cũng có những hạn chế đang hiện hữu. Đó là:

  • Mức lãi suất cho vay được đánh giá khá cao so với các ngân hàng hoặc tổ chức cho vay khác

  • Chỉ thích hợp với nhu cầu vay vốn tiêu dùng nhanh do hạn mức vay thấp

  • Thời hạn cho vay ngắn nên đôi khi tạo áp lực mạnh khi trả nợ đối với người có khả năng tài chính không ổn định

3. Lala Credit có lừa đảo khách hàng không?

Theo đánh giá từ các chuyên gia thì tin tức app Lala Credit lừa đảo là không có tính xác minh, bởi đây là Lala Credit hiện là công ty tài chính có sức ảnh hưởng bậc nhất ở Việt Nam. Đơn vị này có số liên hệ và địa chỉ cụ thể (292 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh,TP.HCM), mọi thủ tục đều rõ ràng, minh bạch nên vấn đề uy tín là không thể nào chối cãi.

Lala Credit lừa đảo khách hàng? Người trong cuộc nói gì?

Lala Credit có lừa đảo khách hàng hay không?

Từ những phân tích trên ta có thể thấy, tất cả lời đồn liên quan đến vụ việc Lala Credit lừa đảo đều thiếu tính xác thực. Trong quá trình hoạt động, Lala Credit luôn công khai minh bạch mọi thông tin và không có bất kỳ dấu hiệu mập mờ nào. Xét đến cùng, tất cả lời đồn đó đều đến từ các đối thủ của Lala Credit nhằm hạ bệ sự uy tín của app hoặc từ sự hiểu lầm của đa số khách hàng về các chính sách liên quan đến bảo hành.

4. Có nên sử dụng dịch vụ vay tiền tại Lala Credit?

Phải khẳng định rằng, mọi khâu đăng ký vay, xét duyệt hồ sơ và giải ngân đều được tiến hành nhanh, đơn giản và minh bạch. Quý khách có thể trực tiếp liên hệ với Lala Credit nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì để được hỗ trợ kịp thời.

Lala Credit lừa đảo khách hàng? Người trong cuộc nói gì?

Có nên sử dụng dịch vụ vay tiền tại Lala Credit không?

Khi vay tiền tại Lala Credit, mức giải ngân bạn nhận được sẽ giao động từ 1.000.000  – 10.000.000 VND với mức lãi suất hợp lý là 15%/năm. Bên cạnh đó, so với mặt bằng chung các công ty/ ngân hàng khác trên thị trường, kỳ hạn vay cũng là điểm sáng tại Lala Credit.

Phía Lala Credit yêu cầu thời hạn thanh toán nằm trong mức từ 3 – 6 tháng. Theo đánh giá từ các chuyên gia, Lala Credit xứng đáng là địa chỉ hàng đầu nếu bạn đang có trục trặc về tài chính.

Như vậy toàn bộ thông tin tố cáo Lala Credit chưa có tính xác thực. Tất cả mới dừng lại ở ý kiến từ một phía, do đó khi tham khảo, bạn đọc nên chắt lọc thông tin và nghe ý kiến từ hai phía để tránh hiểu lầm không đáng có nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin của chúng tôi về vấn đề liệu Lala Credit lừa đảo không. Mọi thông tin trên mạng tố cáo Lala Credit chỉ mang tính chất tham khảo, mức độ chính xác ở mức tương đối. Do đó, khách hàng cần cẩn trọng trong quá trình tìm hiểu thông tin, tránh gây ra hiểu lầm không đáng có và làm hạ thấp uy tín của doanh nghiệp. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể tự mình đưa quyết định khách quan nhất để trả lời cho câu hỏi: Lala Credit lừa đảo không?

Bài viết liên quan