Mcredit lừa đảo khách hàng? Vạch trần sự thật!

Thương Hiệu

Mcredit là công ty tài chính có tuổi đời khá trẻ khi mới thành lập gần đây. Trái lại, hàng loạt thành công liên tiếp đã minh chứng được sự chuyên nghiệp và uy tín tại Mcredit. Hầu hết các gói vay luôn có lãi suất siêu hời, hồ sơ tiến hành vay đơn giản. Tuy vậy thời gian gần đây hàng loạt trang báo đăng tải thông tin Mcredit lừa đảo khách hàng. Liệu đây là lời đồn vô căn cứ hay sự thật đang được phơi bày ra ánh sáng? Theo dõi bài viết để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về vụ việc nhé.

1. Tổng quan về công ty MCredit

Mcredit được biết đến là công ty tài chính liên doanh giữa ngân hàng quân đội MB và ngân hàng Nhật Bản – Shinsei. Như vậy, kết hợp giữa hai công ty ta có cái tên Mcredit, được viết ra là công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI.

Mcredit lừa đảo khách hàng? Vạch trần sự thật!

Vài nét khái quát về Mcredit

Hiện nay, nhiều người vẫn hiểm lầm Mcredit là một ngân hàng độc lập. Tuy nhiên điều này là sai. Mcredit mà nằm dưới sự quản lý và sở hữu của ngân hàng quân đội MB. MCredit cũng có những điểm riêng về các gói dịch vụ cho vay, cách thức cho vay và khách hàng mục tiêu.

Toàn bộ các gói sản phẩm tại Mcredit được thiết kế đa dạng và phân bố khắp nơi nhằm đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng. Đơn vị hướng đến nhóm người có mức thu nhập ở mức trung bình tại thành thị và nông thôn nhưng đang có nhu cầu vay vốn.

Hơn hết, công ty cũng liên tục cải tiến và đưa đến cho khách hàng thủ tục vay đơn giản. Khách hàng được tiếp cận với các khoản vay nhanh có lãi suất cạnh tranh theo như dự tính.

Đến hiện tại, MCredit chủ động ký kết hợp đồng chuyển nhượng đối với Shinsei Bank nhằm củng cố thêm nguồn lực tài chính. Đơn vị đã cung cấp khoản tiền tương trợ để mở rộng quy mô cho vay và phát triển.

2. Đánh giá dịch vụ tại công ty tài chính Mcredit

Sau khi sử dụng dịch vụ vay tiền tại Mcredit, hầu hết khách hàng đều tỏ thái độ thiện chí và hài lòng với dịch vụ tại Mcredit. Nhìn chung, cơ sở sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt như sau:

Mcredit lừa đảo khách hàng? Vạch trần sự thật!

Đánh giá dịch vụ tại công ty tài chính Mcredit

  • Áp dụng triệt để công nghệ số để đưa ra sản xuất, tiếp thị và vận hành cả quy trình làm việc. Từ đó tạo nên trải nghiệm thú vị, mới lạ và sự thuận tiện cho khách hàng.

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên chu đáo, phục vụ khách hàng từ A đến Z. Chuyên viên sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các băn khoăn nếu bạn có yêu cầu.

  • Bên cạnh dịch vụ vay tiền trả góp, thẻ tín dụng, Mcredit còn giúp khách hàng có cơ hội trúng điện thoại, xe máy, … với lãi suất có tính cạnh tranh cao.

  • Cho phép người dùng tra cứu các khoản vay tiện lợi bằng các hình thức khác nhau.

  • Liên tục tung ra nhiều chương trình ưu đãi, hậu đãi hấp dẫn giúp người chơi vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức.

Ngoài ra, Mcredit cũng tồn tại một vài điểm cần nhìn nhận lại như sau:

  • Lãi suất cho vay còn khá cao nên nhiều người còn e ngại

  • Nhìn chung tỉ lệ duyệt vay nằm ở mức vô cùng thấp

3. Thực hư thông tin Mcredit lừa đảo khách hàng

Mcredit lừa đảo khách hàng? Vạch trần sự thật!

Thực hư thông tin Mcredit lừa đảo khách hàng

Thời gian gần đây các trang mạng liên tục tung tin công ty tài chính Mcredit lừa đảo và cho vay nặng lãi. Vậy, căn cứ đâu? Đâu mới là sự thật? Cùng chúng tôi khám phá tại thông tin dưới này:

Điều này xuất phát từ việc có lượng lớn khách hàng tìm đến Mcredit để vay tiền cấp tốc online. Tuy vậy do điều kiện nên không thể tận tay tiếp cận các nguồn vay chính thống. Kẻ gian đã lợi dụng sơ hở này để tiếp cận và dụ dỗ khách hàng vay tiền.

Đến nay, số lượng khách hàng muốn vay tiền tại Mcredit đều tăng lên đột biến. Tuy vậy điều này đã đặt ra bài toán nan giải, làm thế nào để có thể nhanh chóng vay tiền đúng nơi tại Mcredit.

Như vậy, bọn tội phạm đã lợi dụng trò này để liên tục thực hiện các vụ lừa đảo trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau nhằm chiếm đoạt tài sản người dùng. Trò đùa này không chỉ làm ảnh hưởng đến uy tín của Mcredit mà còn làm cho hoạt động kinh doanh của hãng bị tác động mạnh.

MCredit ra đời và phát triển dưới sự chỉ huy của Ngân hàng MB thuộc quân đội. Do đó, người dùng cần thể yên tâm về độ an toàn và uy tín của đơn vị cho vay. Đó đều là những câu chuyện mang tính tâm lý giúp khách hàng giải toả nỗi lòng.

Trên đây là tất tần tật thông tin của chúng tôi về vụ việc MCredit lừa đảo. Như vậy, mọi cáo buộc liên quan đến Mcredit đều không có tính xác thực cao. Do đó, không thể nhìn thông tin 1 phía mà đánh giá cả cơ sở.

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn có được câu trả lời thoả đáng nhất về vấn đề liệu Mcredit lừa đảo không. Nếu bạn còn bất cứ điều nào không rõ hoặc chưa tin lắm có thể tìm đến Mcredit để nhận được hỗ trợ. Từ đó có được những gói cho vat phù hợp nhất.

Bài viết liên quan