Lotte Finance lừa đảo người dùng? Người trong cuộc lên tiếng

Thương Hiệu

Lotte Finance hiện là địa chỉ vay tiền giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính uy tín bậc nhất hiện nay. Dạo gần đây các trang mạng xôn xao thông tin Lotte Finance lừa đảo khách hàng hòng trục lợi. Điều này không chỉ gây tổn thất to lớn về mặt danh dự mà còn cản trở con đường kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy rốt cuộc sự thật ra sao? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay tại bài viết dưới đây.

1. Khái quát chung về Lotte Finance

Lotte Finance là công ty tài chính thuộc tập đoàn Lotte Việt Nam, được gọi tắt với cái tên Lotte Fin. Tất cả đều nằm dưới sự chi phối của LOTTE – Tập đoàn kinh tế lớn mạnh bậc nhất xứ sở kim chi, chuyên kinh doanh đa lĩnh vực, từ mua sắm đến tài chính, ăn uống, …

Lotte Finance lừa đảo người dùng? Người trong cuộc lên tiếng

Tổng quan về Lotte Finance

Năm 2018, kể từ sau khi Lotte Card thực hiện thành công hợp đồng mua bán với ngân hàng tại Việt Nam, LOTTE đã chuyển hướng kinh doanh sang lĩnh vực tài chính. Với đường tấn công mạnh mẽ, năm 2018, Lotte Fin được Ngân hàng Nhà nước chính thức cấp phép kinh doanh trong lĩnh vực tài chính.

Dưới đây là một số sản phẩm vay tiền tại Lotte Finance đầy ưu đãi và phổ biến hiện nay:

 • Vay tiền theo bảng lương với hạn mức vay lên đến 100 triệu, áp dụng cho nhân viên công ty.

 • Vay theo cavet xe máy với hạn mức vay lên đến 50 triệu đồng, dành cho các bạn nữ.

 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ với hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng, lãi suất thấp, phù hợp các cửa hàng kinh doanh có bảo hiểm.

 • Vay tiền trả góp hàng tháng phù hợp đối tượng có hóa đơn tiện ích tại địa chỉ tạm trú như: Internet, sim điện thoại,…

 • Gói vay tiền bằng cách sao kê ngân hàng có mức vay tối đa là 50 triệu.

2. Đánh giá chất lượng dịch vụ tại Lotte Finance

Lotte Finance lừa đảo người dùng? Người trong cuộc lên tiếng

Đánh giá chất lượng dịch vụ tại Lotte Finance

Nếu bạn cho rằng thẻ tín dụng Lotte Finance có sức cạnh tranh yếu thế hơn so với các thẻ tín dụng của các ngân hàng thì hoàn toàn sai lầm. Đa số khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Lotte Finance đều hài lòng và có phản hồi tích cực về dịch vụ.

Ưu điểm dịch vụ tại Lotte Finance

Tuy có xuất thân là thẻ tín dụng của công ty hoạt động bên lĩnh vực tài chính nhưng toàn bộ chính sách khuyến mãi, lãi suất và biểu phí đều đến đến từ một tập đoàn tài chính hàng đầu của Hàn Quốc.

Tại Lotte Finance bao gồm, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn những đặc quyền như sau:

 • Thủ tục và quy trình mở thẻ tín dụng nhanh chóng, đơn giản

 • Có các chương trình hoàn tiền, được áp dụng với các dòng thẻ khác nhau.

 • Điểm tích lũy không giới hạn.

 • Chức năng trả góp ưu việt và linh động, tùy theo nhu cầu có thể lựa chọn từ 1 – X tháng. Hầu hết trên thị trường các ngân hàng chỉ cho phép thời hạn trả góp tối đa là 36 tháng.

 • Hưởng ưu đãi hấp dẫn, cực lớn khi mua sắm tại tại các ông lớn hàng đầu Hàn Quốc.

 • Có các dòng thẻ cho rút tiền tối đa 100% hạn mức thẻ tín dụng tại trụ ATM. Trong khi đó thẻ tín dụng trên thị trường hầu hết chỉ cho rút tầm 50 – 70% hạn mức thẻ tín dụng.

Nhược điểm tại Lotte Finance

Bên cạnh ưu điểm vượt trội, Lotte Finance vẫn tồn tại một số điểm hạn chế dưới đây:

 • Từ chối phục vụ khách hàng nằm trong danh sách thuộc đối tượng nợ xấu.

 • Khách hàng đang nợ quá 3 tổ chức tín dụng sẽ không được Lotte Finance hỗ trợ.

 • Có thu nhập ổn định hàng tháng ( trên 3 triệu VND) mới đạt yêu cầu vay.

3. Lotte Finance lừa đảo khách hàng có thật hay không?

Lotte Finance không chỉ cung cấp các gói dịch vụ với mức lãi suất đa dạng, phù hợp từng đối tượng mà còn sở hữu quy trình làm việc đơn giản, các bước đều được tối ưu hoá. Điều này vô tình đã đặt ra sự nghi ngờ của khách hàng về mức độ an toàn của công ty tài chính này và không ít người tự hỏi liệu có hay không Lotte Finance lừa đảo khách hàng.

Lotte Finance lừa đảo người dùng? Người trong cuộc lên tiếng

Lotte Finance áp dụng nhiều loại thẻ khác nhau

Tuy vậy, sự thật chứng minh, Lotte Finance là công ty tài chính vô cùng an toàn và uy tín. Tất cả hồ sơ, giao dịch được tiến hành theo đúng trình tự, lãi suất hay các vấn đề khác được quy định rõ trong hợp đồng trước khi cung cấp đến tay khách hàng. Trong lúc bàn giao hoặc giao dịch nếu khách hàng phát hiện điểm bất thường từ Lotte Finance thì có thể báo ngay lại với cơ quan chức năng có thẩm quyền để được đảm bảo về mặt lợi ích.

Việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cho vay uy tín có tính chất quyết định mức độ rủi ro dành cho bạn. Không phải lúc nào cũng tìm nhanh chóng những đơn vị này, đặc biệt đối với hình thức vay tiền qua mạng. Trong bối cảnh có nhiều đối tượng lừa đảo đưa ra các thủ đoạn vô cùng tinh vi,  khách hàng cần hết sức cẩn trọng trong mọi quyết định của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi cung cấp về vụ việc Lotte Finance lừa đảo. Hy vọng rằng, qua bài viết này, những bạn đang quan tâm đến Lotte Finance có sẽ có cái nhìn toàn cảnh về vấn đề và suy xét từ nhiều phía. Từ đó thể tự tin giúp bản thân giải mã câu hỏi, liệu Lotte Finance có lừa đảo hay không?

Bài viết liên quan