Ecopark ở đâu? Có nên lựa chọn sống tại Ecopark?

Địa Điểm

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu an cư ngày một cao ở các trung tâm kinh tế lớn thì các khu đô thị, các tòa chung cư ngày một phổ biến hơn. Tuy nhiên nếu để nói về một không gian sống ngập tràn cây xanh thì không thể bỏ qua Ecopark. Vậy thì Ecopark ở đâu? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

1. Ecopark – Thành phố triệu cây xanh 

Ecopark ở đâu? Có nên lựa chọn sống tại Ecopark?

Ecopark – Thành phố triệu cây xanh

Nhắc đến những không gian sống được nhiều người yêu thích và lựa chọn thì không thể nào bỏ qua Ecopark. Đây cũng là một trong số ít những khu đô thị đem đến một không gian sống xanh trên thị trường hiện nay.

Được lấy cảm hứng giống nhiều đô thị phồn vinh trên thế giới, Ecopark được xây dựng dọc theo bờ Bắc Hưng Hải, được cả sống Hồng và sông Đuống bao quanh. Đây được cho là địa thế đem lại sự “nhân vượng, gia an” trong phong thủy.

Tại Ecopark, từ khu biệt thự, nhà phố, siêu thị tới cả trường học,… đều ẩn mình trong những tán cây xanh mướt. Hệ thống nhà ở được thiết kế và xây dựng theo công nghệ xanh độc đáo cùng không gian mở. Bên cạnh đó, việc ứng dụng một cách thông minh các công nghệ hiện đại hứa hẹn sẽ đem đến một nơi đáng sống dành cho bạn và cả gia đình.

2. Ecopark ở đâu?

Ecopark ở đâu? Có nên lựa chọn sống tại Ecopark?

Ecopark ở đâu?

Nhắc đến các khu đô thị đáng sống thì có lẽ Ecopark là cái tên không còn xa lạ. Thế nhưng không phải ai cũng biết là Ecopark ở đâu, thuộc địa phận tỉnh nào.

Khu đô thị ecopark hiện đang tọa lạc tại Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Từ trung tâm khu đô thị chỉ mất chưa đầy 30 lái xe để có thể di chuyển tới nội thành thủ đô Hà Nội.

Hệ thống đường xá giao thông cũng rất thuận tiện, đáp ứng được nhu cầu di chuyển, kết nối của cư dân trong khu đô thị với các khu vực bên ngoài. Đây cũng là một trong những lý do khiến các cư dân lựa chọn sống tại thành phố triệu cây xanh này.

3. Có nên lựa chọn sống tại Ecopark?

Ecopark ở đâu? Có nên lựa chọn sống tại Ecopark?

Có nên lựa chọn sống tại Ecopark?

Dù được đánh giá cao nhưng vẫn không ít người còn băn khoăn về việc có hay không nên lựa chọn sống tại Ecopark. Ecopark là một trong những khu đô thị được xây dựng theo không gian mở với nhiều cây xanh. Ngoài ra, khu đô thị này cũng đáp ứng được tiêu chuẩn 5E của nhiều chuyên gia trên thế giới là Eco, Emotion, Edu – Entertainment, Economic và Elite.

Khu đô thị này được xây dựng với tổng diện tích cây xanh và mặt hồ lên tới 20%. Đây là điều mà không phải khu đô thị nào cũng có thể làm được.

Bên cạnh đó, cư dân tại Ecopark sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích chuẩn 5* với hàng loạt dịch vụ chất lượng. Từ hồ bơi điều hòa 4 mùa, sân golf, siêu thị,… cho tới cả trường học đều được đầu tư xây dựng hiện đại. Ngoài ra, cư dân tại Ecopark cũng dễ dàng tận hưởng các tiện ích ngoài đô thị nhờ hệ thống giao thông tiện lợi.

Ngoài ra, nếu lựa chọn Ecopark, bạn cũng có thể cân nhắc để chọn dòng sản phẩm phù hợp. Ecopark hiện đang có 3 loại hình căn hộ chính là biệt thự, nhà phố và căn hộ với thiết kế hiện đại, xứng tầm không gian sống mới.

Đi đôi với chất lượng đầy nổi bật ấy là một mức giá thành không hề rẻ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể có cơ hội trải nghiệm các chương trình hỗ trợ như trả góp, trợ giá,… Vì thế nên tùy theo nhu cầu mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được không gian sống phù hợp với nhu cầu.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi Ecopark ở đâu. Nếu còn thắc mắc thì hãy truy cập ngay Box Đánh Giá để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Bài viết liên quan