Apax English lừa đảo? Có nên đăng ký khoá học tại Apax English?

Thương Hiệu

Apax English hay Apax Leader được biết đến là một trong những hệ thống Anh ngữ chuyên nghiệp nhất hiện nay với sự tham gia của đông đảo học viên. Gần đây, trung tâm liên tục bị réo tên vào các bài viết như Apax English lừa đảoVậy trung tâm Anh ngữ Apax English có lừa đảo hay khôngViệc giải đáp rõ vấn đề chắc chắn sẽ đem lại sự an tâm cho khách hàng khi đăng ký khoá học.

1. Lịch sử và nguồn gốc ra đời của trung tâm Apax English

Apax English lừa đảo? Có nên đăng ký khoá học tại Apax English?

Lịch sử và nguồn gốc ra đời của trung tâm Anh ngữ Apax English

Trung tâm Anh ngữ Apax English ra đời từ cuối năm 2014, đến ngày 23/05/2015 thì đi vào hoạt động cơ sở đầu tiên. Tựu chung, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax chính là kết quả của sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning nổi danh và Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup.

Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax mang theo sứ mệnh lan tỏa tiếng Anh đến trẻ em trên lãnh thổ Việt Nam. Qua thời gian, trung tâm ngày càng vững mạnh khi mở rộng và phát triển hệ thống các trung tâm Anh ngữ Apax English tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu nước ta.

Tính đến hiện hại, Apax English sở hữu tốc độ khó ai sánh bằng trong việc huy động số lượng học viên lớn. Chỉ 2 năm qua, trung tâm đã ra đời hơn 55 trung tâm chi nhánh với hơn 4.000 học viên rải rác.

Hà Nội đang vươn lên dẫn đầu với 24 trung tâm giảng dạy tiếng Anh Apax English cho trẻ. Thành phố Hồ Chí Minh xếp thứ hai với số lượng 8 trung tâm. Tiếp theo là Quảng Ninh với 4 trung tâm, hơn 19 trung tâm còn lại phân bố các vùng đất như Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, …Đặc biệt, vào tháng 11/2016, Anh ngữ Apax đã đón nhận Chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015.

2. Đánh giá chất lượng khóa học tại Apax English

Apax English lừa đảo? Có nên đăng ký khoá học tại Apax English?

Đánh giá chất lượng tại Apax English

Hầu hết khách hàng khi đăng ký xong khóa học tiếng Anh tại Apax English đều thể hiện thiện chí tốt và cảm tình với trung tâm. Một số ưu điểm nổi trội như sau:

  • Áp dụng công nghệ hiện đại trong bài giảng: Trung tâm chủ trương công nghệ hoá vào từng tiết dạy. Toàn bộ phụ huynh sẽ được hệ thống học trực tuyến E-learning hỗ trợ học tập tại nhà, hoặc có thêm trường quay thu nhỏ để phát huy tối đa tư duy sáng tạo của các con.

  • Giáo trình dạy học độc đáo, chuyên nghiệp: Bài giảng được các chuyên gia Mỹ thiết kế theo chuẩn từng độ tuổi, phù hợp với tư duy và năng lực của các con.

  • Sở hữu phương pháp STEAM: Tại lớp học STEAM của Apax Leaders, các học viên tiếp cận với các môn học bằng tiếng Anh hoàn toàn.

  • Tuyển chọn giáo viên khắt khe: Mọi giáo viên của Apax Leader bắt buộc là giáo viên bản ngữ, yêu cầu sở hữu bằng đại học, chứng chỉ giảng dạy quốc tế và chứng chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng riêng do trung tâm tổ chức đào tạo.

3. Thực hư thông tin Apax English lừa đảo

Có thể thấy, thị trường ngoại ngữ đang cạnh tranh khốc liệt, hàng loạt trung tâm nối đuôi nhau ra đời. Các trung tâm đều trải qua thời kỳ bị đặt trong nghi vấn liệu có lừa đảo khách hàng hay không. Đối với Apax English, thông tin này chủ yếu xuất phát từ các nguồn sau:

Apax English lừa đảo? Có nên đăng ký khoá học tại Apax English?

Thực hư thông tin Apax Leader lừa đảo

  • Đối thủ cạnh tranh bôi nhọ: Tiếng Anh là ngoại ngữ đi đầu hiện nay. Do đó, càng nhiều trung tâm ra đời thì chiêu trò bôi xấu nhằm hạ bệ người khác lại càng nổi cộm.

  • Nhân viên cũ trung tâm với mưu ý cá nhân: Do đạo đức và thái độ kém, nhiều nhân viên đã bị cho nghỉ việc. Do đó, bộ phận nhỏ có cái nhìn tiêu cực đã lan truyền những thông tin xấu về Apax English nhằm cắt con đường làm ăn của trung tâm.

  • Sự không hài lòng từ khách hàng: Covid – 19 khiến trung tâm có sự thay đổi nhất định. Nhiều khách hàng tỏ ra khó chịu vì điều này và tung tin đồn thất thiệt với trung tâm.

Như vậy, tin đồn lừa đảo của trung tâm Anh ngữ Apax English đến từ nhiều phía. Với áp lực nặng nề đó, trung tâm đã nhanh chóng đứng ra giải quyết vấn đề và khẳng định uy tín của mình.

4. Có nên lựa chọn khoá học tại Apax English?

Apax English lừa đảo? Có nên đăng ký khoá học tại Apax English?

Có nên đăng ký khoá học tại Apax English không?

Hầu hết thông tin cáo buộc Apax English lừa đảo đều xuất phát từ sự bất mãn, hoặc chiêu trò truyền thông bẩn từ các đối thủ cạnh tranh. Trên thực tế, mọi sự cố đều được hai bên hợp tác để giải quyết dựa trên sự thiện chí. Phải kể đến sự tác động của dịch bệnh 2 năm qua khiến mọi lịch trình hoạt động của công ty đều bị hạn chế, tổn thất nhất định.

Có chăng vì lẽ đó mà hàng loạt nhân viên, học viên cảm thấy không hài lòng bởi công ty/trung tâm đã thay đổi quá nhiều.

Tuy vậy, công ty đã xây dựng nhiều chính sách giúp các học viên có thể tiếp thu bài giảng thoải mái nhất. Do đó, mọi quyền lợi của bạn đều được đảm bảo tối đa, tạo sự an tâm khi lựa chọn trung tâm Apax English.

Trên đây là toàn bộ thông tin của chúng tôi về vấn đề liệu Apax English có lừa đảo hay không. Thực hư câu chuyện ra sao vẫn là một ẩn số. Tuy vậy, sự tồn tại và phát triển mạnh mẽ hiện nay của Apax English chính là câu trả lời cho tất cả. Hy vọng bài viết giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về vấn đề và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Bài viết liên quan