Chung Mobile lừa đảo khách hàng? – Phân trần chi tiết vụ việc

Thương Hiệu

Chung Mobile được biết đến là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm điện thoại iphone, sánh ngang cellphones, thế giới di động, … Hiện nay, người tiêu dùng đang quan tâm đến những mẫu sản phẩm nhưng chưa dám mạo hiểm đầu tư vì không biết Chung Mobile lừa đảo không. Đừng bỏ lỡ bài viết để cùng tìm hiểu sự thật về hãng kinh doanh này nhé.

1. Tổng quan về lịch sử ra đời của Chung Mobile

Chung Mobile là cửa hàng chuyên bán và cung cấp các mẫu iphone tại Hà Nội. Đơn vị bán lẻ cả sản phẩm cũ và mới 100% tùy theo nhu cầu khách hàng. Được anh Trần Đình Chung thành lập từ năm 2010, đến nay, Chung Mobile đã có hơn 10 năm nghề và cơ sở dần trở thành hệ thống bán buôn điện thoại uy tín bậc nhất trên toàn quốc.

Chung Mobile lừa đảo khách hàng? - Phân trần chi tiết vụ việc

Tổng quan về lịch sử ra đời của Chung Mobile

Với tiêu chí uy tín là cả sự nghiệp, Chung Mobile luôn tập trung mũi nhọn vào chất lượng sản phẩm chính hãng. Đồng thời đơn vị cũng cam kết đem đến cho người tiêu dùng chế độ bảo hành thích hợp, tránh tình trạng quyền lợi của khách hàng bị ảnh hưởng. Từ đó tạo nên niềm tin tuyệt đối cho người mua.

Hiện tại, chuỗi cửa hàng bán lẻ Chung Mobile đã có mặt khắp toàn quốc như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nghệ An, … Đặc biệt còn có chi nhánh tại Tokyo Nhật Bản. Trang web chính thức của thương hiệu cũng nhận được nhiều lượt theo dõi, ủng hộ. Sức uy tín và chất lượng dịch vụ của Chung Mobile thực sự quá khủng.

2. Đánh giá sử dụng dịch vụ tại Chung Mobile

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Chung Mobile đều an tâm tuyệt đối và đánh giá cao dịch vụ tại cửa hàng. Nhìn chung, Chung Mobile nổi trội với những ưu điểm sau:

Chung Mobile lừa đảo khách hàng? - Phân trần chi tiết vụ việc

Đánh giá sử dụng dịch vụ tại Chung Mobile

  • Sản phẩm có nguồn gốc 100% minh bạch, có giấy tờ đầy đủ để minh chứng

  • Không xảy ra tình trạng bán hàng kém chất lượng, không rõ xuất xứ và hàng bị dựng lại.

  • Mọi sản phẩm đảm bảo nguyên zin, chưa bóc, chưa mở ra lần nào.

  • Không đội giá và trung thành với khách hàng. Đồng thời thường xuyên áp dụng nhiều chương trình giảm giá siêu hời, siêu rẻ, siêu chất lượng.

  • Có chế độ bảo hành uy tín, đổi 1 lấy 1 nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Ngoài ra còn có nhiều hậu mãi đầy hấp dẫn khác như được tăng phụ kiện, mã giảm giá, …

3. Chung Mobile có lừa đảo khách hàng không?

Chung Mobile lừa đảo khách hàng? - Phân trần chi tiết vụ việc

Chung Mobile có lừa đảo khách hàng không?

Trên các trang mạng lan tràn thông tin Chung Mobile lừa đảo khiến cộng đồng mạng được phen dậy sóng. Tuy nhiên không để mọi chuyện đi quá xa, chúng tôi đã tìm hiểu và đi sâu vào trong cuộc để tìm ra câu trả lời thích đáng.

Phần lớn các bài tố cáo đều xuất phát từ việc bị Chung Mobile từ chối nhận bảo hành. Ví dụ, X mua tại Chung Mobile sản phẩm không hoạt động được. Sau đó X quay trở lại Chung Mobile tỏ ý muốn được bảo hành, hỗ trợ đổi máy. Tuy nhiên nhân viên lại từ chối hỗ trợ. Viện cớ vào sự việc này, rất nhiều thông tin về Chung Mobile lừa đảo tiếp tục xuất hiện trên mạng.

Đặc biệt còn có những bình luận thiếu tính minh xác từ các diễn đàn trên mạng. Như đã nói, khi tìm hiểu kỹ, dễ thấy các bình luận đánh giá chủ yếu do sự nhầm lẫn của khách hàng về chế độ bảo hành. Trong đó, phía khách hàng là bên chưa đọc kỹ các điều khoản trước khi mua.

Ngoài ra đây cũng xuất phát từ chiêu trò của các đối thủ cạnh tranh nhằm bôi nhọ uy tín Chung Mobile và đánh thẳng vào tâm lý lo ngại của khách hàng. Do đó, người tiêu dùng cần chọn lọc thông tin và kiểm chứng thực tế trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

4. Có nên mua hàng tại Chung Mobile?

Chung Mobile là cây cổ thụ trong làng buôn bán lẻ các mẫu smartphone, iphone, máy tính bảng, phụ kiện tại Việt Nam. Sự vắng mặt của Chung Mobile chắc chắn là một thiếu sót lớn dành cho bạn.

Chung Mobile lừa đảo khách hàng? - Phân trần chi tiết vụ việc

Chung Mobile được Chủ tịch nước trao tặng bằng khen vào năm 2015

Trải qua quá trình phát triển lâu dài, hoạt động trong lĩnh vực điện tử viễn thông của Chung Mobile đã có những thăng trầm. Nhưng rồi thương hiệu đều vượt qua và vươn lên hơn nữa. Hiện nay cơ sở có hệ thống đặt tại 3 thành phố, gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vinh-Nghệ An với trang web (chungmobile.vn) và fanpage facebook (Chung Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ Điện Thoại Chính Hãng Toàn Quốc).

Trên các mạng xã hội khác nhau, Chung Mobile có hàng  nghìn lượt quan tâm và được người dùng tin tưởng. Độ uy tín cũng được minh chứng qua sự kiện năm 2015, Chung Mobile được Chủ tịch nước trao tặng bằng khen “Doanh nhân- Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2015″.

Với những thông tin chia sẻ chi tiết trên, chúng tôi hy vọng các bạn đã tìm ra cho mình đáp án cuối cùng của câu hỏi: Liệu Chung Mobile lừa đảo khách hàng hay không. Hầu hết giới chuyên gia và những khách hàng đã từng mua hàng tại Chung Mobile đều đánh giá cao uy tín và chất lượng dịch vụ. Còn bạn thì sao? Trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay nhé.

Bài viết liên quan