Cashplus có lừa đảo không? Bóc mẽ sự thật về Cashplus

Thương Hiệu

Vay tiền Cash Plus hiện là loại hình vay tiền được nhiều người quan tâm với nhiều gói giao dịch khác nhau. Tại app vay tiền Cash Plus, người dùng có thể vay tiền không cần thế chấp, tốc độ vay nhanh chóng. Tuy vậy trên các trang mạng hiện nay nhiều nhân chứng xuất hiện và tố cáo Cash Plus lừa đảo bằng các thủ đoạn tinh vi. Cùng chúng tôi bóc mẽ sự thật Cashplus có lừa đảo không tại bài viết dưới đây.

1. Ứng dụng cho vay tiền nhanh chóng Cash Plus

Cashplus có lừa đảo không? Bóc mẽ sự thật về Cashplus

Người dùng dễ dàng vay tiền tại Cash Plus với CCCD/ CMND

Chỉ cần đảm bảo đường truyền Internet ổn định, bạn đã có thể dễ dàng truy cập và thực hiện các thao tác vay tiền tại CashPlus. Website cung cấp đến khách hàng hàng loạt gói vay tiền khác nhau, chỉ cần sử dụng CCCD hoặc CMND, hệ thống đã tự động duyệt vay nhanh chóng.

Về thời gian vay, bạn có thể vay dao động từ 10 ngày – vay nóng 3 tháng. Hạn mức vay tiền trực tuyến khoảng từ 1 triệu – 15 triệu đồng. Để nhận được tổng số tiền lớn nhất, bạn nên đăng ký vay nhiều nơi cùng lúc. Ngoài ra, ứng dụng cũng miễn phí 0% lãi suất với lần vay đầu tiên. Kể từ lần vay tiếp theo, mức lãi suất là 12%/ năm.

Vay tiền Cash Plus là mô hình vay mượn phổ biến hiện nay, đảm bảo tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa mọi thao tác. Đặc biệt, hệ thống không yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ gốc hoặc photo mà chỉ cần chụp hình CCCD hoặc CMND.

2. Đánh giá thủ tục vay tiền tại Cash Plus từ phía khách hàng

Cashplus có lừa đảo không? Bóc mẽ sự thật về Cashplus

Hầu hết khách hàng đều đánh giá tích cực về Cash PLus

Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vay tiền tại Cash Plus đều hài lòng với chất lượng tại đây. Có thể lý giải điều này bằng một số đánh giá nhau sau:

  • Điều kiện và thao tác vay tiền đơn giản: Các thao tác vay tiền được thực hiện dễ dàng, hạn chế tối đa những rắc rối không đáng có. Chỉ cần có CMND/ CCCD, tài khoản ngân hàng và số điện thoại, Cash Plus cam kết sẽ giúp bạn vay tiền nhanh chóng.

  • Hệ thống duyệt tự động: Cash Plus sở hữu công nghệ hiện đại giúp ứng dụng có thể tự động xét duyệt các khoản vay chính xác, nhanh chóng. Nghĩa là, mọi thao tác đều do robot điều khiển.

  • Tốc độ giải ngân nhanh: Do không cần thông qua khâu thẩm định nên thời gian giải ngân chỉ cần 30 giây. Bạn có thể vay mọi lúc, mọi nơi và kể cả trong ngày chủ nhật.

  • Lãi suất ưu đãi: Ứng dụng áp dụng mức lãi suất 0% đối với lần vay đầu tiên, từ lần thứ hai lãi suất mới tăng nhưng vẫn nằm trong mức vô cùng ưu đãi.

Tuy nhiên, Cash Plus vẫn tồn đọng một số nhược điểm phải kể đến như mỗi lần vay số tiền bị giới hạn. Do đó, khách hàng nên đăng ký tất cả các gói vay cùng 1 lúc bởi 1 CMND/ CCCD có thể vay được nhiều nơi.

Ngoài ra, thời gian vay tiền cũng không quá dài. Cụ thể, thời gian vay online trong 7 ngày, vay nóng trong vòng 10 ngày, vay trong 30 ngày, hay vay trả góp trong 2 tháng, vay 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng, 6 tháng.

3. Cash Plus lừa đảo – Thực hư ra sao?

Gần đây trên các trang mạng xuất hiện tràn lan các thông tin tố cáo Cash Plus lừa đảo khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Đa phần các vụ bóc phốt đều có nhân chứng rõ ràng, kèm theo sự việc được kể lại theo góc nhìn chủ quan. Vậy thực hư câu chuyện Cashplus có lừa đảo không ra sao?

Cashplus có lừa đảo không? Bóc mẽ sự thật về Cashplus

Các vụ bóc phốt đều không có minh chứng rõ ràng

Nhìn chung đây đều là những chiêu trò từ đối thủ cạnh tranh nhằm mục đích bôi nhọ và làm giảm uy tín của Cash Plus. Chúng tạo ra các vụ lừa đảo nhằm hạ bệ sự tin tưởng của khách hàng dành cho ứng dụng và tạo hoang mang tâm lý cho dư luận. Hầu hết các vụ bóc phốt đều mơ hồ về nhân chứng, thậm chí có nhiều bài đã bị chính chủ tự động xóa.

Đặc biệt, còn xuất hiện tình trạng giả mạo trang web hoặc ứng dụng của Cash Plus để lừa đảo tiền từ người sử dụng app. Các trang web được thiết kế tương tự trang chính gốc khiến nhiều người khó phân biệt được và dính vào bẫy lừa đảo của chúng. Điều này đòi hỏi người sử dụng dịch vụ phải luôn tỉnh táo trước mọi thông tin.

Đến nay, thủ tục vay tiền tại Cash Plus luôn được tiến hành tối ưu hóa nên nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng. Ứng dụng cũng đã giải ngân được số tiền cho 98% khách hàng. Với những con số thực tiễn đã kể trên, thật không khó để nhìn nhận liệu Cash Plus có lừa đảo hay không, hay đây chỉ là chiêu trò của các đối tượng xấu?

Trên đây là toàn bộ thông tin của chúng tôi về sự việc CashPlus có lừa đảo không? Trước khi chấp nhận giao dịch vay tiền, khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông tin cơ bản về khoản vay, lãi suất cũng như thời gian thanh toán để cân đối số tiền cần chi trả để thanh toán nợ. Mọi lời cáo buộc lừa đảo đối với Cash Plus vẫn còn là một ẩn số. Hãy tải ngay Cash Plus và sử dụng ứng dụng để có đánh giá khách quan nhất về dịch vụ nhé!

Bài viết liên quan