Tiết lộ thực hư câu chuyện chủ đầu tư DHA lừa đảo khách hàng

Thương Hiệu

Chủ đầu tư DHA nổi tiếng trong giới bất động sản nhờ việc sở hữu nhiều mảnh đất tiềm năng và đắt đỏ trong khu vực. Nhưng trong thời gian gần đây, chủ đầu tư DHA liên tiếp dính phải các tin đồn xấu về việc lừa đảo khách hàng. Điều này làm dấy lên sự hoang mang cho nhiều người. Vậy thật hư của câu chuyện chủ đầu tư DHA lừa đảo như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây để có cái nhìn đúng đắn nhất cho sự việc trên.

1. Chủ đầu tư DHA là ai?

Chủ đầu tư DHA là tên gọi tắt của Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA (DHA Corporation) được thành lập vào năm 2011 bởi ông Đặng Hồng Anh. Trụ sở chính của công ty nằm tại 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiết lộ thực hư câu chuyện chủ đầu tư DHA lừa đảo khách hàng

Thông tin về chủ đầu tư DHA 

Từ lâu, chủ đầu tư DHA đã được biết đến là một tổ chức tiên phong trong đa dạng lĩnh vực như Y tế – Văn hóa – Thể thao và Bất động sản. Kể từ khi thành lập, công ty đã có nhiều đóng góp nhằm mang lại các giá trị lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Hoạt động theo phương châm “Sáng tạo trong tư duy – Táo bạo trong hành động”, chủ đầu tư DHA luôn cố gắng hết mình để đem lại sự đột phá trong từng dự án, đặc biệt là mảng bất động sản. Tại khu vực Hồ Chí Minh, chủ đầu tư DHA là người nắm giữ nhiều dự án vàng. Những dự án nhà đất mà DHA đầu tư chủ yếu là studio, shophouse, căn hộ chung cư, nhà phố và biệt thự.

2. Đánh giá dự án chủ đầu tư DHA

Chủ đầu tư DHA tham gia ở 03 lĩnh vực lớn, trong đó bất động sản là lĩnh vực thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Để đánh giá được về chủ đầu tư DHA thì bạn nên tham khảo về các dự án nổi bật mà doanh nghiệp đã thực hiện như:

  • Dự án căn hộ D – Aqua tại 301 bến Bình Đông, Phường 14,  Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Dự án D – Homme đặt tại số 765 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Dự án D – One Sài Gòn tọa lạc tại đường Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm – số 12, Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiết lộ thực hư câu chuyện chủ đầu tư DHA lừa đảo khách hàng

DHA có nhiều dự án nổi bật

Ưu điểm của các dự án DHA này là có vị trí địa lý thuận lợi nhằm mang đến một không gian sống hiện đại cho các gia đình Việt Nam. Những yếu tố về giao thông, đường xá, sự tiện lợi trong sinh hoạt đều được đặt lên hàng đầu. Việc này giúp đáp ứng tốt những yêu cầu mà khách hàng đề ra. Với kinh nghiệm và tương lai phát triển của dự án thì bạn hoàn toàn có thể tin rằng đây là các dự án uy tín. Ngoài ra, sự chất lượng cũng là một điểm ấn tượng của DHA so với các chủ đầu tư khác.

Tuy nhiên, có một số dự án đã được triển khai lại nhận được đánh giá không cao từ phía khách hàng vô tình trở thành điểm trừ lớn cho chủ đầu tư DHA. Nhưng bạn cũng không nên lo lắng bởi sau khi nhận được phản hồi thì phía chủ đầu tư DHA đều thực hiện tiếp nhận và tiến hành nâng cấp dự án để làm hài lòng khách hàng.

3. Chủ đầu tư DHA lừa đảo: Sự thật hay tin đồn?

Tiết lộ thực hư câu chuyện chủ đầu tư DHA lừa đảo khách hàng

DHA lừa đảo: Sự thật hay tin đồn?

Thời gian gần đây, chủ đầu tư DHA gặp không ít tai tiếng trong đó có tin đồn cho rằng họ có hành vi lừa đảo khách hàng. Khi bắt gặp các thông tin này, trước hết, khách hàng không nên vội vàng tin ngay mà hãy kiểm tra kỹ nguồn gốc thông tin. Bởi hiện nay có rất nhiều thông tin giả được đăng tải ở các trang website không chính thống nhằm hạ bệ uy tín doanh nghiệp. Vì thế, với một công ty có nhiều dự án bất động sản nổi bật như DHA thì việc này hoàn toàn có thể xảy ra.

Thêm vào đó, chúng tôi tin rằng việc DHA lừa đảo là không bao giờ bởi:

  • Trong thời buổi công nghệ hiện nay thì các vấn đề liên quan đến pháp lý là bắt buộc. Hiểu được điều đó, DHA luôn có những bằng chứng và thông tin pháp lý rõ ràng, minh bạch để cung cấp cho khách hàng.

  • Các công trình của chủ đầu tư DHA luôn được giám sát chặt chẽ và đạt tiến độ dự án nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng.

  • Khi tư vấn cho khách hàng, DHA luôn công khai giá cả niêm yết và thông tin giao dịch. Đây là cách giúp người mua có thể nắm bắt được rõ tin tức dự án mà không phải thông qua bên thứ 3 và tránh bị trục lợi từ một số đơn vị kém uy tín.

Ngoài ra, DHA là một chủ đầu tư có hơn 10 năm hoạt động trong giới nhà đất với nhiều dự án thành công nên việc lừa đảo nếu có sẽ rất nhanh bị tố cáo. Thậm chí, công ty không thể nào tiếp tục tồn tại và hoạt động. Nhưng cho đến nay, các thông tin về việc chủ đầu tư DHA lừa đảo đều chỉ là những tin đồn thất thiệt mà không có sự xác nhận của bất kỳ một cơ quan chức năng nào. Do đó, chỉ dựa vào các thông tin trên mạng thì chưa thể kết luận chủ đầu tư DHA lừa đảo.

Qua bài viết trên, có lẽ các độc giả đều đã có cho mình đáp án cho câu hỏi chủ đầu tư DHA lừa đảo hay không. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua dự án của DHA thì có thể tham khảo bài viết để đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn nhất. Hoặc bạn có ý kiến nào khác thì hãy để lại ở dưới để cùng thảo luận nhé!

Bài viết liên quan