Thông tin chính xác về câu chuyện dự án D-AQUA lừa đảo hay không?

Sản Phẩm

D-AQUA là dự án nhà ở căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà môi giới, người đầu tư bất động sản và người có nhu cầu nhà ở. Tuy nhiên, hiện nay đang có thông tin dự án D-AQUA lừa đảo khiến dân tình hoang mang. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chính xác qua bài viết dưới đây!

1. Tìm hiểu thông tin về dự án D-AQUA

Thông tin chính xác về câu chuyện dự án D-AQUA lừa đảo hay không?

Tìm hiểu thông tin về dự án D-AQUA – Bến Bình Đông Quận 8 

D-AQUA được biết đến là dự án xây dựng căn hộ chung cư cao cấp tại Bến Bình Đông – Quận 8, phía Tây Nam của TP Hồ Chí Minh. Dự án được đứng tên cấp vốn bởi chủ đầu tư DHA Corporation – công ty thành viên tách  từ tập đoàn TTC Land – tập đoàn có nhiều thành công đa dạng ngành hàng từ giáo dục, y tế, giải trí và nổi bật nhất là bất động sản. Và D-AQUA hứa hẹn là khu chung cư tích hợp các dịch vụ tiện ích đa dạng thuận tiện cho cư dân tòa nhà.

Về chi tiết dự án, D-AQUA sở hữu bản thiết kế với 2 tòa cao 25 tầng, cung cấp 600 nhà cho các hộ gia đình với diện tích linh hoạt 31 – 95m vuông, phù hợp với nhu cầu từng gia đình. Bên cạnh đó, khu chung cư còn có địa thế thuận lợi với view sông tứ phía, dọc đường bờ sông với không khí trong lành, giao thoa giữa thiên nhiên và khu đô thị sầm uất giữa lòng Sài Gòn. Không chỉ kinh doanh nhà ở, đây còn là địa thế phù hợp cho các chủ cửa hàng muốn kinh doanh shophouse mặt tiền tiềm năng.

Dự án D-AQUA có vốn đầu tư dự kiến là hơn 1.234 tỷ đồng, trong đó 246 tỷ đồng là chủ sở hữu góp, 617 tỷ là huy động từ các tổ chức tài chính uy tín, 370 là huy động từ phía khách hàng. Tất cả hoạt động huy động, đầu tư đều được pháp luật bảo hộ theo quy định hiện hành của nhà nước Việt Nam.

Điểm qua một số điểm nhấn của dự án D-AQUA bạn cần biết:

  • Sở hữu view sông trải dài hơn 125m, với mặt tiền sáng sủa, rộng rãi

  • Vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố, chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển giữa các quận trung tâm như quận 1, quận 5, quận 7, quận 10.

  • Thừa hưởng hệ thống công trình tiện ích xã hội có sẵn, phù hợp các gia đình, thậm chí gia đình nhiều thế hệ

  • Độc đáo kiến trúc “Tháp đôi lệch tầng”

  • Tiềm năng trung tâm thương mại, shophouse nổi bật, rộng rãi, sang trọng

  • Đa dạng căn hộ với kích thước linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích

  • Hợp tác vốn với các đơn vị hàng đầu trong nước: Thiết kế Subarna, Xây dựng Hòa Bình, Quản lý Tokyu PM Nhật Bản, Ngân hàng hỗ trợ Sacombank

Hiện tại. bạn có thể tham khảo công bố các loại hình căn hộ của D-AQUA dưới đây:

Loại hình căn hộ

Diện tích 

Số lượng 

Studio

30 m²

53

01 phòng ngủ

40 m²

39

01 phòng ngủ + 1 phòng ngủ nhỏ

45 m²

123

02 phòng ngủ

60 m²

334

02 phòng ngủ + 1 phòng ngủ nhỏ

72 m²

68

3 phòng ngủ

80 m²

15

Sky garden

110 m²

10

2. Đánh giá về dự án D-Aqua lừa đảo hay thực hư như nào

Thông tin chính xác về câu chuyện dự án D-AQUA lừa đảo hay không?

Đánh giá về dự án D-AQUA

Thời gian gần đây, không ít các thông tin liên quan đến đến dự án D-AQUA lừa đảo cũng như nhiều tin không mấy tích cực tồn tại làm xôn xao dư luận. Chúng tôi đã tìm hiểu về dự án và thông tin tới các bạn chi tiết tình hình thực tế về dự án này.

Thứ nhất, theo Vicen Land – một tạp chí bất động sản cho biết hiện tại D-AQUA là dự án hiếm hoi thuộc trung tâm thành phố Hồ Chí Minh được chấp thuận phê duyệt xây dựng với loại hình nhà ở. Dự án này đã được cấp phép xây dựng vào năm 2020.

Thông tin chính xác về câu chuyện dự án D-AQUA lừa đảo hay không?

Thứ hai, dự án D-AQUA là dự án có sự hậu thuẫn liên kết của các đơn vị có tiếng trong nước là hai ngân hàng Sacombank và MB Bank. Đây là hai ngân hàng có tiềm lực vững vàng, hỗ trợ khách hàng của dự án trong quá trình trợ vốn mua nhà ở. Điều này góp phần lớn khẳng định được sự minh bạch, đáng tin cậy của dự án này.

Thứ ba, để đảm bảo tiến độ xây dựng, chất lượng nhà ở và thời gian bàn giao nhà cho khách hàng, chủ đầu tư D-AQUA đã chủ động tìm kiếm và thiết lập quan hệ hợp tác với nhà thầu thuộc TOP 1 tại nước ta hiện nay – nhà thầu Hòa Bình.

Cuối cùng, chủ đầu tư dự án D-AQUA luôn cam kết đảm bảo tiến độ nhà ở theo hợp đồng, và có những bồi thường đôi bên nếu xảy ra tình huống tranh chấp sau này. Hợp đồng luôn được soạn sẵn và thương thảo một cách cá nhân, thuận mua vừa bán giữa nhà đầu tư và khách hàng, cam kết đem đến giá trị và chi phí tương xứng.

Nhìn chung, dự án D-AQUA lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Đây là dự án hoàn toàn hợp pháp, được bảo hộ và sở hữu những tài liệu đảm bảo tiêu chí của pháp luật Việt Nam. Không chỉ vậy, dự án còn sở hữu địa thế và các tiện ích phù hợp với các hộ gia đình đang có nhu cầu. Hãy luôn là người sáng suốt trước các dự án bất động sản, tìm hiểu và chọn lọc thông tin đem lại những lợi ích giá trị cho mình và những người thân yêu. Hãy theo dõi trang web https://boxdanhgia.com/ để nhận những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan