Minh bạch góc khuất: Finhay lừa đảo hay không?

Sản Phẩm

Finhay đang là một trong những nền tảng đầu tư tài chính được nhà đầu tư Việt Nam tìm hiểu và tham gia. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện một số tin đồn Finhay lừa đảo khiến công chúng hoang mang và hoài nghi. Hãy cùng tìm hiểu những góc nhìn khách quan về ý kiến này qua bài viết dưới đây. 

1. Tìm hiểu về Finhay

Minh bạch góc khuất: Finhay lừa đảo hay không?

Tìm hiểu về Finhay

Bắt nguồn từ ý tưởng của Shark Phạm Thanh Hưng, Finhay được ra đời với sứ mệnh là một ứng dụng đầu tư – tích lũy vừa và nhỏ trong thời đại công nghệ 4.0. Finhay hỗ trợ người dùng trong việc tiết kiệm và sử dụng quỹ tiết kiệm đó để đầu tư kể cả số tiền nhỏ nhằm tạo dựng nguồn thu trong tương lai.

Được hậu thuẫn bởi nhiều nhà đầu tư  lớn, tiêu biểu như Quỹ H2 Ventures ( Trụ sở tại Australia), Quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner hay Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt. Sự đồng hành càng khẳng định tiềm năng phát triển của ứng dụng đầu tư tài chính Finhay.

Khách hàng mục tiêu chính của Finhay là những người trẻ tuổi, những người có tài chính khiêm tốn nhưng khao khát được tìm hiểu và dấn thân vào sự nghiệp đầu tư tài chính để tạo ra nguồn vốn thụ động. Hiện nay, Finhay đang có 11 quỹ đầu tư với 5 nhóm cấu trúc đầu tư là Rùa Hoàn Kiếm, Cò Trắng, Voi Rừng, Sao La và Trâu Nước. Cụ thể như:

 • Nhóm Rùa Hoàn Kiếm: đây là nhóm có rủi ro thấp nhất, tỷ lệ an toàn cao nhất. Người tham gia nhóm này thường có số vốn khiêm tốn, mới tham gia đầu tư, bởi vốn từ nhóm này sẽ được phân bổ tới các quỹ đầu tư trái phiếu và có thể rút vốn bất kỳ lúc nào với mức lãi không đổi.

 • Nhóm Cò Trắng: Mức độ rủi ro thấp vừa phải và nhỉnh hơn so với Rùa Hoàn Kiếm. Vốn khách hàng đầu tư sẽ được gửi tới các quỹ trái phiếu, đồng thời đem đi đầu tư cổ phiếu. Với nhóm này, bạn cần phải giữ thời gian đầu tư ít nhất 1 năm.

 • Nhóm Voi Rừng: Mức độ rủi ro cao hơn so với Cò Trắng. Số tiền khách hàng đầu tư sẽ được phân bổ vào trái phiếu và cổ phiếu. Và thời gian đầu tư bắt buộc phải ít nhất 2 năm.

 • Nhóm Sao La: Đây là nhóm đầu tư mạo hiểm với mức độ rủi ro khá cao. Số tiền vốn sẽ được phân bổ vào cổ phiếu là phần lớn, tỷ lệ còn lại sẽ dành cho trái phiếu. Để tham gia nhóm này, bạn cần phải đầu tư ít nhất 3 năm.

 • Nhóm Trâu Nước: là nhóm đầu tư mạo hiểm cao nhất, đồng nghĩa mức lãi suất nhận được cũng sẽ lớn. Tương tự với nhóm Sao La, vốn của khách hàng sẽ dành cho chủ yếu việc đầu tư cổ phiếu, phần nhỏ đầu tư vào trái phiếu. Để tham gia nhóm này, bạn cần phải đầu tư ít nhất 5 năm trở lên.

2. Có thực sự Finhay lừa đảo hay không và câu trả lời cho bạn?

Minh bạch góc khuất: Finhay lừa đảo hay không?

Finhay có thực sự lừa đảo?

Là một ứng dụng đầu tư có tuổi đời hơn 5 năm, Finhay là một sân chơi đầu tư tài chính đặc biệt phù hợp dành cho những người trẻ có mục tiêu gia tăng tài sản. Thông qua khảo sát, chúng tôi thu được những ý kiến khách quan từ đông đảo người dùng như sau.

Về điểm mạnh, Finhay được đề cao bởi sự rõ ràng, minh bạch về giao dịch và đầu tư.

 • Đây là phương pháp kiếm tiền thụ động thời đại 4.0 hiệu quả, an toàn và ổn định.

 • Bất cứ ai cũng có thể tham gia trở thành nhà đầu tư, dù chỉ với số vốn từ 50.000 VNĐ.

 • Đây là sân chơi đầu tư phù hợp với những người ít kinh nghiệm, mới tham gia thị trường đầu tư.

 • Lãi suất gửi tiết kiệm ở mức ổn định – 5%/năm

 • Là giải pháp tài chính thông minh, linh hoạt, hỗ trợ tích cực người tham gia hình thành thói quen tiết kiệm và cách đầu tư tiền tiết kiệm gia tăng thụ động an toàn.

 • Nền tảng theo dõi, quản lý tiền bạc linh hoạt đa dạng, dù là điện thoại hay máy tính.

Finhay là ứng dụng đầu tư bạn nên trải nghiệm với những cam kết lâu dài:

 • Bảo mật thông tin khách hàng 100%, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch tại Finhay mà không sợ bị mua bán dữ liệu người dùng.

 • Đầu tư là hoạt động mang tính dài hạn, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từng ngày. Vì vậy để có thể thu được lãi suất lớn, lợi nhuận cao, khách hàng không thể đạt được ngay trong một sớm một chiều. Tuy nhiên, nhiều người không hiểu được tính chất ấy của đầu tư nên tung tin đồn Finhay lừa đảo. Finhay cam kết là giải pháp tài chính an toàn bậc nhất, tư vấn vì lợi ích tốt nhất dành cho người dùng.

 • Quỹ đầu tư tài chính Finhay đáp ứng các tiêu chuẩn pháp lý của pháp luật Việt Nam hiện hành, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam đứng ra bảo trợ phê duyệt hoạt động.

Chắc hẳn qua những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Finhay lừa đảo hay không rồi đúng không nào. Bản chất của đầu tư luôn là sự cân nhắc được – mất và thời gian sinh lời lâu dài. Vì thế, người đầu tư thông minh cần thực sự nắm được các vấn đề trên để chủ động đưa ra đầu tư chính xác nhất tại ứng dụng. Finhay là ứng dụng đầu tư bạn có thể cân nhắc lựa chọn trên hành trình bước đầu đầu tư của mình. Hãy theo dõi trang web https://boxdanhgia.com/ để nhận những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan