Thực hư thông tin Robocash lừa đảo khách hàng

Thương Hiệu

Robocash hiện đang là ứng dụng cho vay online cực kỳ tiện lợi và hiệu quả, được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, một số thông tin Robocash lừa đảo khách hàng là vấn đề nóng hổi được quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chính xác qua bài viết dưới đây!

1. Tìm hiểu về Robocash

Thực hư thông tin Robocash lừa đảo khách hàng

Tìm hiểu về Robocash

Robocash là công ty cho vay tín chấp online, trọng tâm sản phẩm là các gói vay tài chính cá nhân, giá trị thấp từ 1 triệu – 10 triệu trong thời gian ngắn tối đa 30 ngày. Các thông tin pháp lý về công ty cũng được công bố công khai trên Internet, khẳng định Robocash là một ứng dụng có quyền kinh doanh và cho vay trực tuyến với các quy định pháp luật chặt chẽ hiện hành tại Việt Nam.

Là một ứng dụng cho vay tiền trực tuyến, tiên phong công nghệ AI và thời đại công nghệ số tự động hóa, Robocash đã loại bỏ hoàn toàn yếu tố con người vào quá trình thẩm định và xét duyệt hồ sơ. Mọi quá trình từ nhận thông tin đăng ký, xét duyệt đều hoàn toàn tự động dựa trên công nghệ Fintech.

Một số đặc điểm nổi bật bạn cần nắm được khi thực hiện vay tại Robocash:

 • Với hệ thống tự động cho phép Robocash phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

 • Mội thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, quy trình cho vay minh bạch, rõ ràng.

 • Khi truy cập nền tảng, mọi thông tin đều được công bố trên màn hình chính của khách hàng, bao gồm tiền vay, lãi suất, thời hạn thanh toán.

 • Các khoản vay của Robocash từ 1 triệu – 5 triệu với khách hàng vay lần đầu và từ 1 triệu – 10 triệu với khách hàng vay từ lần thứ 2 trở đi.

 • Đăng ký nhanh gọn, không mặt, không tiếp xúc, không cần chứng minh thu nhập.

2. Đánh giá Robocash có lừa đảo hay không?

Thực hư thông tin Robocash lừa đảo khách hàng

Đánh giá Robocash

Trước các thông tin liên quan đến vấn đề độ uy tín của Robocash cũng như thực hư robocash lừa đảo hay không, chúng tôi đã phỏng vấn người từng trải nghiệm dịch vụ cho vay tiền của Robocash và nhận được nhiều ý kiến phản hồi. Trước hết, người trải nghiệm đề cao những ưu điểm mà nền tảng vay tiền online này mang lại cho họ, với các tiêu chí:

 • Hỗ trợ đăng ký vay trực tuyến miễn phí.

 • Có thể vay thông qua các nền tảng khác nhau như trang web hoặc truy cập ứng dụng Robocash trong mọi thời điểm

 • Chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay

 • Vay không lãi suất trong tuần đầu tiên của lần vay đầu tiên.

 • Tốc độ xét duyệt hồ sơ nhanh cùng tỉ lệ giải ngân cao lên tới 95%.

 • Quy trình xét duyệt số hóa 4.0 tự động, nhận tiền trong ngày.

 • Tiền được chuyển thẳng về thẻ ATM/tài khoản ngân hàng, không cần tiếp xúc.

Tuy nhiên, ứng dụng cũng được đề xuất cải thiện thêm bởi các trải nghiệm chưa hoàn hảo. Theo tìm hiểu của chúng tôi, phản hồi tiêu cực này đến từ một số nguyên nhân chính sau:

Nhu cầu vay của người vay quá cao 

Tại Robocash, hạn mức vay luôn được giới hạn trong tầm kiểm soát an toàn: khoảng 5 triệu trong lần vay đầu tiên, và 10 triệu trong lần vay từ lần thứ 2 trở đi. Vì thế với khách hàng có nhu cầu vay lớn, Robocash không thể đáp ứng yêu cầu vay nếu không đáp ứng các tiêu chí đã đưa ra.

Đồng thời, thời gian vay của Robocash ngắn hạn. chỉ từ 3 – 6 tháng, người vay cần phải cân nhắc về thời gian trả nợ sớm. Việc trì hoãn khoản vay phải trả dẫn đến những bất cập khác bạn cần phải chủ động nắm rõ.

Số tiền vay được thấp hơn số tiền đăng ký vay

Chỉ số thông tin tài chính của bạn sẽ là yếu tố chính để hệ thống nhận diện, phê duyệt hồ sơ của bạn theo bộ tiêu chí định sẵn, từ đó đưa ra quyết định số tiền bạn có thể nhận được. Đó là lý do bạn có thể nhận được số tiền đã yêu cầu.

Thực hư thông tin Robocash lừa đảo khách hàng

Ưu điểm khi vay tiền tại Robocash

Tuy nhiên số tiền đó là kết quả thông qua hệ thống phân tích đánh giá về khả năng chi trả của bạn trong tương lai, bạn có thể coi đó là nguồn tham khảo. Robocash cũng đưa ra gợi ý yêu cầu hủy khoản vay nếu bạn thực sự cảm thấy không phù hợp.

Số tiền phải trả lớn hơn số tiền dự kiến

Thông thường các khoản vay tín chấp không yêu cầu bạn xác minh tài sản thế chấp, vì thế mức độ rủi ro sẽ cao hơn, cũng như các hoạt động kiểm toán, tư vấn, thanh toán cũng cần được kiểm tra chi tiết, tiêu tốn nguồn lực hơn. Đó là những khoản phí mà sau khi cân nhắc, Robocash đã đưa ra một con số phù hợp tốt nhất cho khách hàng. Các chi phí này cũng được niêm yết công khai tại trang web và hợp đồng. Bạn cần đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết hay nhận tiền để tránh những hiểu lầm không đáng có nhé.

Mạo danh Robocash lừa đảo

Không ít các trường hợp mạo danh Robocash để gọi điện cho khách hàng nhằm mục đích trục lợi cá nhân làm ảnh hưởng đến uy tín của Robocash cũng như lừa đảo khách hàng với nhiều thủ đoạn tinh vi. Bạn cần tìm hiểu cẩn thận và chỉ vay cũng như cung cấp thông tin cá nhân trên web/app chính thống của Robocash.

Nhìn chung, Robocash là một nền tảng vay tiền trực tuyến bạn có thể lựa chọn để trải nghiệm. Bên cạnh đó, bạn nên sáng suốt trước các điều khoản và tuân thủ chúng theo đúng hợp đồng đã ký trước mỗi khoản vay của bất kỳ ứng dụng nào để không bị ảnh hưởng bởi những thông tin sai sự thật như robocash lừa đảo. Theo dõi trang web https://boxdanhgia.com/ để nhận những thông tin hữu ích nhé!

Bài viết liên quan