Avay lừa đảo khách hàng không? Có nên vay tiền tại Avay?

Thương Hiệu

Cùng với nhu cầu vay tiền ngày càng cao, nhiều công ty tài chính hay các ứng dụng cho vay tiền cũng liên tục ra đời. Tuy vậy, chính vì sự xuất hiện liên tục này mà nhiều người khó có thể phân biệt được đâu là thật, giả. Gần đây mạng xã hội tràn lan thông tin Avay lừa đảo khách hàng hòng vụ lợi cá nhân. Vậy sự tình ra sao? Theo dõi bài viết để có được lý giải chuẩn xác nhất.

1. Giới thiệu chung về dịch vụ Avay

Avay được biết đến là đơn vị cho vay tín chấp có thủ tục đơn giản, chỉ cần có bản sao CCCD hoặc CMND và SHK đã có thể thỏa sức vay. Điểm tiện lợi nằm ở chỗ, khách hàng không cần có nghĩa vụ cung cấp thu nhập mỗi tháng, thẩm định mà lại được hưởng khoản tiền cho vay với lãi suất thấp.

Cần lưu ý, Avay không đồng nhất là một ngân hàng. Avay bằng tất cả công nghệ nổi bật được thiết kế giúp khách hàng lựa chọn khoản vay với lãi suất tốt nhất từ các ngân hàng & các đơn vị tài chính khác.

Avay lừa đảo khách hàng không? Có nên vay tiền tại Avay?

Thông tin chi tiết về đơn vị hỗ trợ vay tín chấp Avay

Avay sẽ là cầu nối trung gian giữa người có nhu cầu vay vốn với các ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác. Ứng dụng sẽ tự động đưa ra các bảng phân tích nhằm đối chiếu, so sánh, mang đến khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Qua đó tạo điều kiện nhanh chóng tiếp cận các khoản vay với thủ tục gọn nhẹ, đơn giản.

Tính đến nay, đối tác của Avay bao gồm hệ thống các ngân hàng uy tín như SHB, TPBank, VPBank, OCB,… Ngoài ra còn có một số tổ chức tài chính lớn có thể kể đến như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset hay Mcredit,…

2. Đánh giá dịch vụ vay tiền tại Avay

Đa số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vay tiền tại Avay đều để lại phản hồi tích cực và hy vọng Avay sẽ là điểm đến cố định nếu có nhu cầu vay tiền.

Avay lừa đảo khách hàng không? Có nên vay tiền tại Avay?

Đánh giá dịch vụ vay tiền tại Avay

– Ưu điểm dịch vụ tại Avay

Sở dĩ nhiều khách hàng tìm đến Avay bởi vì những lý do sau đây:

 • Thời gian duyệt vay nhanh chóng chỉ trong 15p

 • Lãi suất thấp nhất trên thị trường với thời gian vay dao động từ 12-36 tháng.

 • Hỗ trợ trên toàn quốc với các khoản vay uy tín

 • Linh hoạt vay vốn từ 10 triệu đến 80 triệu/lần với lãi suất từ 1.5% – 5%/tháng

 • Thời gian giải ngân nhanh chóng với nhiều hình thức thanh toán

– Một vài hạn chế nhỏ khi vay tín dụng tại Avay

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, Avay vẫn còn tồn tại những hạn chế sau đây:

 • Có khả năng bị phạt lãi nếu chậm thanh toán cao hơn vay tiền ngân hàng trực tiếp

 • Hạn chế khách hàng sử dụng dịch vụ nếu có nợ xấu …

3. Avay có lừa đảo khách hàng không?

Avay lừa đảo khách hàng không? Có nên vay tiền tại Avay?

Thực hư thông tin tố cáo Avay lừa đảo

Đôi lúc chúng ta vẫn bắt gặp những lượt tìm kiếm như Avay lừa đảo, Avay trục lợi từ khách hàng trên các trang mạng. Vậy sự thật là gì?

 • Thứ nhất, Avay chỉ là đơn vị hỗ trợ trung gian, không trực tiếp thẩm định hồ sơ mà chỉ có nhiệm vụ tư vấn, góp lời khuyên. Hệ thống đối tác chiến lược của Avay nhue FE Credit, Home Credit, VPBank … mới là tổ chức triển khai tín dụng thanh toán trực tiếp thẩm định và thực hiện thanh toán trực tiếp.

 • Thứ hai, nếu nói Avay lừa người dùng thì làm sao có thể là bạn hợp tác của các Ngân hàng, tổ chức tín dụng lớn trên cả nước được.

Nguyên nhân khiến Avay bị tố cáo lừa đảo xuất phát từ nhiều phía. Trong đó có thể kể đến:

 • Các đối tượng xấu giả danh Avay với chiêu trò dụ dỗ khách lựa chọn gói tín dụng có lãi suất tốt. Đến khi phát hiện thì đã bị trói buộc trong mức lãi suất cao và buộc phải đóng số tiền lớn để được ra ngoài.

 • Nhiều người có thói quen vay tiền nhưng không suy xét đến mức lãi suất và khả năng trả nợ sau này. Đến khi đến hạn, bên Avay nhắc nhở thì lật mặt tố Avay lừa đảo.

4. Có nên sử dụng dịch vụ vay tiền tại Avay không?

Avay lừa đảo khách hàng không? Có nên vay tiền tại Avay?

Có nên sử dụng dịch vụ vay tiền tại Avay không?

Avay là điểm đến lý tưởng để giải quyết bài toán tài chính. Với thủ tục siêu đơn giản, gọn nhẹ và nhanh chóng, người dùng càng yêu thích Avay. Tuy nhiên khi Internet phát triển, hàng loạt thông tin tố Avay lừa đảo nổi cộm khiến nền tảng bị ảnh hưởng nặng nề. Nhiều người không biết có nên tiếp tục tin tưởng Avay hay không?

Avay có sứ mệnh kết nối giữa người vay với những đối tác như ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng uy tín. Qua đó hỗ trợ người đi vay có được khoản phí để trang trải cuộc sống. Đặc biệt, thủ tục vô cùng đơn giản. Người vay cũng có thể tham khảo và lựa chọn khoản vay phù hợp nhất.

Trên đây là toàn bộ góc nhìn của chúng tôi về vấn đề liệu Avay lừa đảo khách hàng hay không. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn cái nhìn toàn diện nhất về vấn đề, từ đó có cho mình quyết định đúng đắn nhất khi sử dụng dịch vụ tại Avay. Mọi thông tin trên mạng chỉ mang tính tham khảo, để xác minh rõ vấn đề, hãy sử dụng và trải nghiệm dịch vụ tại Avay nhé.

Bài viết liên quan