Vạch trần sự thật: Liệu ACX lừa đảo có thật hay không?

Thương Hiệu

ACX là một sàn giao dịch đầu tư mới nhưng đánh giá là tiềm năng tại thị trường Việt Nam. Đã xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư quốc tế, ACX đã gia nhập thị trường Việt Nam thời gian gần đây. Tuy nhiên, thực hư việc ACX lừa đảo luôn là nỗi trăn trở của nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Tìm hiểu về ACX 

Vạch trần sự thật: Liệu ACX lừa đảo có thật hay không?

Tìm hiểu về ACX

 Xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2019, ACX là một môi trường tiềm năng với những cơ hội đầu tư mới mẻ cho người Việt. Tuy nhiên, đến nay thương hiệu này vẫn chưa ghi được nhiều dấu ấn tại thị trường Việt Nam bởi độ cạnh tranh cao.

Với đội ngũ nhân lực – chuyên gia có chuyên môn về đầu tư nói chung và đầu tư chứng khoán nói riêng, ACX được thành lập với tiền đề vững chắc ấy, được chính Cơ quan Dịch vụ Tài chính ký chấp thuận cho phép hoạt động môi giới về dịch vụ đầu tư. Sự cam kết và hợp pháp này hoàn toàn đáng yên tâm để mọi khách hàng có thể giao dịch tại sàn.

2. Đặc điểm của sàn ACX

Vạch trần sự thật: Liệu ACX lừa đảo có thật hay không?

Đặc điểm của sàn ACX

  • Ưu điểm của sàn ACX

Với các sản phẩm giao dịch uy tín, sàn ACX có chỗ đứng ngày càng vững vàng hơn. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia đầu tư giao dịch tại ACX sẽ có đặc quyền tối ưu được lợi nhuận khi không bị mất tiền hoa hồng.

Với quy trình hoạt động chuyên nghiệp, đào tạo bài bản cho đội ngũ nhân viên tư vấn, khách hàng sẽ được trải nghiệm hoạt động nạp rút trong thời gian rất ngắn, tối đa là 30 phút.

  • Nhược điểm của sàn ACX

Là một sàn giao dịch mới trên thị trường, ACX vẫn còn nhiều khó khăn bởi rào cản gia nhập tại Việt Nam với những ông lớn đáng gờm. Điều này đòi hỏi ACX cần có nhiều nguồn lực đầu tư về danh tiếng hơn, được đông đảo người đầu tư biết đến để củng cố vị thế của mình. Trên sân chơi mới, ACX cũng là một “dân chơi” khiêm tốn cả về tuổi đời và thành tích, nhưng tiềm năng bởi sự uy tín và chuyên nghiệp.

3. Đánh giá sàn ACX lừa đảo có thực hay không? 

Vạch trần sự thật: Liệu ACX lừa đảo có thật hay không?

Đánh giá sàn ACX có lừa đảo hay không?

– Một số nguyên nhân lý giải tin đồn ACX lừa đảo

  • Cạnh tranh không lành mạnh

Hiện nay trên thị trường đầu tư, đặc biệt là sự bùng nổ của thị trường tiền ảo, các sàn giao dịch có cơ hội phát triển và mở rộng vô cùng lớn. Vì số lượng đông đảo đó cũng tạo ra làn sóng cạnh tranh không lành mạnh giữa các sàn giao dịch. Khách hàng là có hạn, một số sàn giao dịch có mục đích cạnh tranh không lành mạnh sẽ tung ra những “ngón đòn” tinh vi như tung tin đồn xấu nhằm hạ bệ thương hiệu đối thủ. Từ đó, các thủ đoạn này có thể gây hoang mang cho khách hàng và giúp họ điều hướng khách hàng tham gia giao dịch tại sàn của mình.

Mọi thông tin ngày nay đều có thể tìm kiếm trên Internet, vì thế, người đầu tư hãy thông minh tìm kiếm và cập nhật các thông tin chính xác, đưa ra quyết định chính xác cho mình.

Trước những tin đồn thất thiệt ấy, ACX may mắn nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác đầu tư, được đánh giá cao về quy trình hoạt động nhanh chóng, rõ ràng và minh bạch. Hầu hết các khách hàng đã trải nghiệm tại sàn đều tin tưởng và gắn bó giao dịch.

  • Cạnh tranh xấu đến từ đối thủ

Thương trường là chiến trường, vì thế không thể tránh khỏi việc tung tin sai sự thật về nhau, ACX có lẽ cũng không ngoại lệ. Mặc dù thường xuyên rơi vào tình trạng bị bôi nhọ, bêu xấu, gán cho những tội như lừa đảo, scam tiền người chơi,  ACX luôn nỗ lực làm tốt, đem đến hiệu quả tốt nhất dành cho nhà đầu tư. Điều này được minh chứng bởi chính những khách hàng từng trải nghiệm và giao dịch tại ACX.

– Minh chứng sàn giao dịch ACX là nơi đáng tin để đầu tư

  • Độ bảo mật

Bảo mật thông tin cá nhân và giao dịch về tiền là những cốt yếu hàng đầu của ACX. Đội ngũ công nghệ của ACX luôn hoàn thiện và nâng cấp hệ thống bảo mật thường xuyên, khắc phục các lỗ hổng của hệ thống. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm giao dịch tại sàn ACX bởi tại đây sử dụng các phương thức bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, xác thực 2FA, sử dụng ví lạnh để lưu trữ tiền ảo.

  • Kết nối với nhiều sàn giao dịch lớn trên thế giới

ACX đã kết nối với toàn bộ tất cả các sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới. Nhà đầu tư sẽ có cơ hội giao dịch tất cả các loại tài sản lớn hầu hết chỉ với một nền tảng. Sàn ACX đã chứng minh được độ tin cậy và minh bạch của mình, để liên kết với các sàn giao dịch quốc tế uy tín.

  • Hình thức giao dịch xác thực đáng tin

Khách hàng giao dịch tại sàn ACX đều có thể nạp tiền miễn phí với hầu hết nhiều hình thức giao dịch khác nhau: Visa, Mastercard, ví điện tử, chuyển khoản qua các ngân hàng lớn hay còn là nạp qua ngân lượng đều được. Ưu điểm nhỏ này hoàn toàn có thể giúp các nhà đầu tư linh động hơn trong việc giao dịch. Đây là một trong những minh chứng cho việc xác thực và giao dịch đáng tin cậy tại ACX.

  • Sử dụng nền tảng giao dịch Webtrader và MT5

ACX Vietnam đã ứng dụng nền tảng MT5, với lý do đây là nền tảng giao dịch ngoại hối tốt nhất. Ưu điểm của nền tảng này là vô cùng mạnh mẽ, tốc độ nhanh chóng và rất đáng tin cậy, cho phép nhà đầu tư cấp cao có thể đăng nhập nhiều tài khoản, giao dịch với nhiều tài khoản khác. Không chỉ vậy, ACX Việt Nam còn xây dựng thêm nền tảng cộng đồng Webtrader để hỗ trợ giao dịch các nhà đầu tư trong việc lựa chọn sử dụng nền tảng phù hợp nhất với bản thân.

Nhìn chung, sàn ACX là sàn giao dịch đầu tư được khách hàng trải nghiệm và đánh giá cao về độ bảo mật và xác thực chặt chẽ, được kiểm soát bởi hệ thống pháp lý, pháp luật hiện hành. Hãy theo dõi trang web https://boxdanhgia.com/ để nhận những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan