Chuyển nhà Thành Hưng lừa đảo? Sự thật hay tin đồn nhảm nhí

Dịch Vụ

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng hiện là một dịch vụ phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên gần đây có một số nguồn tin cho rằng chuyển nhà Thành Hưng lừa đảo. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến niềm tin của khách hàng dành cho đơn vị. Vậy thực hư của sự việc này ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn câu chuyện qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về Chuyển nhà Thành Hưng

Chuyển nhà Thành Hưng lừa đảo? Sự thật hay tin đồn nhảm nhí

Giới thiệu Chuyển nhà Thành Hưng

Công ty Chuyển nhà Thành Hưng được thành lập vào ngày 16/06/1996. Đây là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ taxi tải, dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói từ A – Z tại các khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tính đến nay, công ty đã sở hữu một số lượng xe hùng hậu ở nhiều vị trí khác nhau tại hai thành phố lớn. Điều này tạo sự thuận lợi trong việc điều xe đến phục vụ vận chuyển nhà, hàng hóa cho khách hàng khi có yêu cầu.

Trải qua hơn 26 năm hoạt động trong ngành, Chuyển nhà Thành Hưng đã trở thành thương hiệu Quốc gia được nhiều khách hàng biết đến. Đồng thời, doanh nghiệp cũng là lựa chọn số 1 của hàng triệu gia đình cùng vô số cơ quan, công ty lớn nhỏ khi có nhu cầu chuyển nhà hay văn phòng.

2. Đánh giá dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Chuyển nhà Thành Hưng lừa đảo? Sự thật hay tin đồn nhảm nhí

Chuyển nhà Thành Hưng có nhiều kinh nghiệm vận chuyển

Thành Hưng là một thương hiệu chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm. Nhưng gần đây công ty này lại vấp phải một số ý kiến trái chiều về mặt chất lượng. Vậy với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thì họ đánh giá như nào? Dưới đây là những ưu điểm mà khách hàng nhận xét về dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng:

  • Chất lượng dịch vụ tốt: Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng đa dạng, chuyên nghiệp với độ uy tín cao.

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: So với các công ty chuyển nhà khác thì Thành Hưng có giá cước rẻ và miễn phí một số vật tư đóng gói cho khách hàng.

  • Thái độ phục vụ thân thiện: Chuyển nhà Thành Hưng làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất khi luôn thực hiện theo tiêu chí “Dạ, vâng, cảm ơn và xin lỗi”. Đồng thời luôn hỗ trợ khách hàng bố trí, sắp xếp đồ đạc khi vận chuyển đến địa điểm mới.

  • Chính sách hoàn tiền: Nếu không may xảy ra tình trạng hư hỏng hoặc thất thoát do sự cẩu thả của nhân viên vận chuyển thì khách hàng sẽ được hoàn tiền một cách thỏa đáng.

  • Chăm sóc khách hàng 24/7: Bộ phận chăm sóc khách hàng Thành Hưng làm việc không kể ngày nghỉ lễ nên bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

3. Có hay không việc Chuyển nhà Thành Hưng lừa đảo?

Chuyển nhà Thành Hưng lừa đảo? Sự thật hay tin đồn nhảm nhí

Chuyển nhà Thành Hưng lừa đảo đúng hay không?

Bạn đang cân nhắc sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng nhưng lại nghe đồn đơn vị này lừa đảo? Một số người thân, bạn bè đã dùng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng lại đánh giá tốt về mặt giá thành lẫn chất lượng. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao? Đâu mới là sự thật?

Dạo gần đây khi lướt qua các trang mạng xã hội, khách hàng có thể bắt gặp những thông tin cho rằng dịch vụ Thành Hưng báo giá một đằng làm một nẻo, bắt chẹn khách hàng bằng cách tăng giá. Thậm chí bỏ về nếu không được khách hàng chi thêm hầu bao dù trước đó hai bên đã thống nhất với nhau. Điều này khiến khách hàng nghĩ rằng dịch vụ Thành Hưng ngày càng xuống dốc và đang lừa đảo họ.

Nhưng khi tìm hiểu kỹ thì đây là hành vi của một đơn vị Thành Hưng “giả” với chất lượng kém. Họ lợi dụng danh tiếng của dịch vụ Thành Hưng “thật” để lấy niềm tin của khách hàng. Vì vậy mà nhiều người do không tìm hiểu kỹ lưỡng đã lựa chọn sai và nhận về một dịch vụ không xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Do đó, nếu thấy những tin đồn này thì khách hàng không nên tin ngay mà hãy xem xét kỹ nguồn gốc thông tin. Bởi nhiều kẻ xấu có thể lợi dụng danh tiếng của công ty để trục lợi và hạ bệ uy tín doanh nghiệp.

4. Tại sao khách hàng chọn phải dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng “giả”?

Việc khách hàng không may sử dụng nhầm dịch vụ chuyển nhà “giả” đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến người dùng lẫn doanh nghiệp. Nguyên nhân khách hàng chọn phải dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng “giả” đến từ nhiều mặt như:

  • Khách hàng chỉ được giới thiệu và nghe đến Thành Hưng dẫn đến việc chọn sai đơn vị vận chuyển nhà trên Google. Đây là một trong những lỗi phổ biến nhất mà nhiều khách hàng gặp phải do không tìm hiểu kỹ thông tin.

  • Chuyển nhà Thành Hưng “giả” đánh vào tâm lý ham rẻ của nhiều người nên đã đưa ra một mức giá thấp hơn. Khi đó chỉ cần bạn lựa chọn mức giá rẻ ấy thì coi như đã “sập bẫy” của các đơn vị giả mạo này. Đến lúc vận chuyển nhà thì họ sẽ kỳ kèo và buộc bạn phải trả thêm nhiều khoản phí phát sinh. Đây là lý do khách hàng cho rằng dịch vụ Thành Hưng lừa đảo.

5. Cách lựa chọn đúng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Nếu bạn lo sợ dính phải đơn vị chuyển nhà Thành Hưng thì có thể thực hiện tìm kiếm theo các cách dưới đây của chúng tôi:

  • Thực hiện tìm “Chuyển nhà Thành Hưng” qua công cụ tìm kiếm Google. Sau đó truy cập vào trang web: https://dichvuchuyennhathanhhung.com.

  • Khách hàng có thể gọi trực tiếp đơn vị vận chuyển nhà Thành Hưng qua đường hotline 0901.334.979 hoặc tổng đài 1800.0077.

Khi tìm kiếm qua Internet, bạn nên chú ý kỹ các nội dung liên quan đến công ty như tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế,…Ngoài ra, lúc ký hợp đồng bạn cần để ý xem có đúng tên người đại diện Công ty Thành Hưng hay không để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Thông tin dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng lừa đảo cho đến nay không hề có một bằng chứng xác đáng nào. Do đó, bạn có thể lựa chọn tin hoặc không nhưng dựa vào những thông tin trên có lẽ bạn cũng đã có cho mình một câu trả lời. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn đúng dịch vụ chuyển nhà ưng ý. Nếu có ý kiến nào khác thì đừng ngần ngại để lại bên dưới để cùng chúng tôi thảo luận nhé.

Bài viết liên quan