In Hộp Trà Đẹp, Thiết Kế Miễn Phí Theo Yêu Cầu

Dịch Vụ

In hộp trà là công đoạn được nhiều đơn vị kinh doanh trà đầu tư. Các mẫu hộp đựng trà đẹp không chỉ đơn thuần được dùng để chứa đựng sản phẩm, mà còn góp phần gia tăng thêm doanh số bán hàng. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ in hộp trà giá rẻ trong bài viết hôm nay.

Công dụng của hộp đựng trà đẹp

In hộp trà là công đoạn in ấn bao bì hộp giấy được nhiều cơ sở kinh doanh và sản xuất trà đầu tư. Các mẫu hộp trà đẹp mang lại nhiều lợi ích như sau:

In Hộp Trà Đẹp, Thiết Kế Miễn Phí Theo Yêu Cầu

 • Hộp trà giúp bảo quản trà hạn chế bị hư hỏng từ các tác động trong môi trường bên ngoài

 • Mẫu hộp trà giúp cung cấp thông tin sản phẩm, tiết kiệm thời gian tư vấn cho doanh nghiệp

 • Hộp đựng trà được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, thích hợp làm quà tặng vào các dịp đặc biệt

 • Hộp đựng trà càng đẹp, càng dễ tạo ấn tượng và thu hút khách hàng hơn

 • Góp phần tăng cường lợi thế cạnh tranh hơn so với các đối thủ khác trên thị trường

Hộp trà có kích thước ra sao?

Các hộp đựng trà sẽ được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng và đóng gói của từng cơ sở sản xuất. Dưới đây là một vài thông số kích thước in hộp trà phổ biến, được nhiều đơn vị sử dụng nhất:

 • Hộp đựng trà có kích thước: 21 x 10 x 23cm

 • Hộp giấy đựng trà có kích thước: 15 x 10 x 15cm

 • Hộp giấy đựng trà có kích thước: 15 x 5.5 x 18.5cm

 • Hộp đựng trà giá rẻ có kích thước: 15.5 x 4.5 x 22 5cm

Kích thước của hộp đựng trà cũng phụ thuộc vào trọng lượng của gói trà, đối những gói trà có trọng lượng nhẹ thì có thể in ấn với kích thước nhỏ.

Kiểu dáng của hộp đựng trà

Kiểu dáng của hộp giấy đựng trà được thiết kế theo yêu cầu của đơn vị kinh doanh. Các đơn vị có thể tự thiết kế mẫu hộp giấy đựng trà hoặc nhờ đến sự hỗ trợ từ phía các đơn vị in ấn để chọn được mẫu hộp trà độc đáo nhất.

In Hộp Trà Đẹp, Thiết Kế Miễn Phí Theo Yêu Cầu

Ngoài ra, thì các cơ sở sản xuất cũng có thể lựa chọn các mẫu hộp trà đẹp, được sử dụng phổ biến trên thị trường như sau:

 • Hộp đựng trà nắp rời

 • Hộp trà nắp gập

 • Hộp trà hình trụ

 • Hộp trà có thêm khay cố định

 • Hộp trà hình tròn

Chất liệu in hộp trà thông dụng

Có nhiều chất liệu được sử dụng để in hộp trà, phổ biến nhất là các chất liệu giấy, với ưu điểm dễ in ấn và gia công. Một số loại giấy được sử dụng để in hộp trà gồm có

Giấy Kraft

Giấy Kraft là chất liệu được nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh trà sử dụng phổ biến trong dịch vụ in ấn hộp giấy. Đây là loại giấy có màu sắc đặc biệt, dễ phân biệt với các loại giấy khác.

Giấy Kraft có khả năng bám mực và lên màu đẹp, giá thành của giấy tương đối rẻ giúp các đơn vị kinh doanh không tốn quá nhiều chi phí đầu tư.

Giấy Bristol

Bristol là loại giấy bìa được tạo ra bằng cách ép chồng các lớp giấy mỏng lên với  nhau. Giấy Bristol có độ dày và cứng hơn so với nhiều chất liệu giấy khác.

Khi sử dụng giấy Bristol để in hộp trà, sản phẩm hoàn thiện sẽ có độ bền cao và chắc chắn, giá trị thẩm mỹ mà loại giấy này mang lại rất tuyệt vời.

Giấy Ivory

Đây là chất liệu giấy tốt, có nhiều định lượng và có khả năng chịu lực tốt. Hộp giấy Ivory sau khi in được in ấn có màu sắc rất đẹp, bên cạnh đó hộp cũng có thể đựng được sản phẩm trà có trọng lượng nặng.

Giấy Duplex

Duplex là chất liệu giấy có một mặt trắng bóng, một mặt sần và sẫm màu. Mặt giấy trắng được dùng để in ấn các thông tin quan trọng, mặt sẫm màu hơn thì dùng làm mặt trong của hộp trà.

In Hộp Trà Đẹp, Thiết Kế Miễn Phí Theo Yêu Cầu

Địa chỉ in hộp trà đẹp, thiết kế theo yêu cầu

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp trà với tiêu chí vừa bền, đẹp, và chi phí phải chăng thì xưởng in Bao Bì Hoàng Gia sẽ là lựa chọn phù hợp. Đơn vị là cơ sở in ấn uy tín, chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xưởng in baobihoanggia.com còn hỗ trợ thiết kế mẫu sản phẩm hộp đựng trà miễn phí cho khách hàng, chỉnh sửa đến khi hoàn thiện. Đặt biệt là khi khách hàng đặt in hộp trà bên công ty chúng tôi với số lượng lớn, giá thành dịch vụ sẽ càng rẻ.

Thông tin liên hệ

Bao Bì Hoàng Gia

Địa chỉ: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

Website: https://baobihoanggia.com/

Hotline: 0913 292 294

Email: baobihoanggia.com@gmail.com

Bài viết liên quan