Muabanusdt.co là gì? Đánh giá sàn giao dịch USDT an toàn nhất

Tổng Hợp

Nhu cầu mua bán tiền điện tử bằng VNĐ ngày càng lớn. Tuy nhiên thị trường xuất hiện khá nhiều sàn OTC scam, lừa đảo nhà đầu tư. Để tránh chọn nhầm các sàn không uy tín, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn sàn Muabanusdt.co cực kỳ uy tín trên thị trường hiện nay. Sở hữu lượng người tham gia mua bán hằng ngày cực cao. Cùng theo dõi và tìm hiểu về sàn ngay trong bài viết này nhé!

Muabanusdt.co là gì? 

Muabanusdt.co  là sàn giao dịch trung gian cho phép nhà đầu tư mua bán các loại tiền điện tử  phổ biến bằng VNĐ. Quá trình giao dịch đơn giản, nhanh chóng, không tạo tài khoản .

Muabanusdt.co là gì

Sàn muabanusdt hoạt động theo mô hình B2C (giao dịch trực tiếp với sàn, không qua trung gian). Tỷ giá giao dịch cực hấp dẫn và cạnh tranh.

Thế mạnh của sàn Muabanusdt.co

 • Với kim chỉ nam lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm trọng tâm. Sàn giao dịch cực chuyên nghiệp và minh bạch. Mua bán trực tiếp các đồng tiền điện tử bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp.
 • Giao diện được thiết kế trực quan, bắt mắt. Mọi người đều có thể dễ dàng giao dịch ngay từ lần đầu tiên tham gia sàn.
 • Tỷ giá giao dịch luôn được cập nhật liên tục theo thời gian thực và hiển thị công khai trên sàn. Các tính năng hỗ trợ tự động nhanh chóng và chuyên nghiệp
 • Xử lý đơn hàng nhanh chóng chỉ từ 1-3 phút. Bảo mật tuyệt đối các thông tin khách hàng.
 •  Sàn hoạt động liên tục với bộ phận CSKH 24/24, giải đáp và xử lý nhanh chóng các vấn đề của khách hàng gặp phải trong mua bán.
 • Tính thanh khoản cực tốt, đáp ứng mọi nhu cầu mua bán với số lượng lớn hoặc nhỏ của khách hàng. Miễn phí hoàn toàn phí giao dịch trên sàn. Giúp nhà đầu tư tối ưu được nguồn lợi nhuận.

Hướng dẫn cách mua bán USDT trên Muabanusdt.co

Sau đây là các bước mua bán usdt Cloudex nhanh chóng, an toàn trên sàn. Khi có nhu cầu mua usdt của các sàn BO khác, bạn có thể làm theo các bước tương tự. 

Mua usdt Cloudex giá tốt

Bạn truy cập sàn Muabanusdt.co chọn vào “ Cloudex” sau đó nhập đầy đủ các thông tin sau đây để tạo hóa đơn mua usdt Cloudex.

 • Số lượng usdt cloudex bạn cần nạp vào sàn.
 • Địa chỉ email để nhận hóa đơn – Có thể để trống.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 của tài khoản cần nạp tiền.

Sau đó, nhấn vào “Mua ngay” để xác nhận các thông tin đơn hàng.

Muabanusdt.co là gì

Kiểm tra và thanh toán đơn hàng để nhận USDT. Lưu ý nhập chính xác Ngân hàng, STK, Chủ tài khoản, Số tiền và Nội dung.  Bạn có thể Quét QR Code để chuyển nhanh và chính xác thông tin.

Muabanusdt.co là gì

Sau khi nhận tiền, hệ thống sàn sẽ xử lý đơn hàng của bạn và tiến hàng chuyển usdt vào ví địa chỉ trên hóa đơn. 

Xem video hướng dẫn mua usdt Cloudex tại đây: Mua USDT CLOUDEX – Nạp tiền USDT CLOUDEX | MUABANUSDT

Bán usdt Cloudex an toàn

Để bán usdt Cloudex nhận VND nhanh chóng bạn truy cập vào sàn Muabanusdt.Co chọn vào mục “Bán’ chọn tiếp “Cloudex” và nhập các thông tin sau để bán.

 • Số lượng Cloudex bạn cần bán.
 • Địa chỉ Email của bạn.
 • Chọn ngân hàng nhận tiền 
 • Nhập chính xác Số tài khoản và Chủ tài khoản.

Sau đó, Click “Bán ngay” để hoàn tất các thông tin trên hóa đơn bán.

Muabanusdt.co là gì

Kiểm tra kỹ các thông tin bạn vừa nhập trên đơn mua. Bạn chú ý nhập đúng các thông tin ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản.

Muabanusdt.co là gì

Sau đó tiến hành chuyển USDT Cloudex từ ví của bạn sang ví địa chỉ của sàn theo đúng các thông tin “số lượng cloudex, biệt danh nhận, ghi chú” để hoàn tất.

Sau 1-3 phút sàn xử lý và tiếp nhận thông tin hoàn tất. Bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản của mình.

Muabanusdt.co là gì

Trong quá trình giao dịch, nếu các thông tin đơn hàng bị sai sót bạn hãy liên hệ ngay bộ phận support sàn qua Chat Live, Telegram, Fanpage để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Sàn có uy tín không? 

Muabanusdt.co đang sỡ hữ lượng người giao dịch mỗi ngày cực cao nhờ vào tốc độ xử lý đơn hàng nhanh chóng, tỷ giá mua bán tốt, chế độ bảo mật cao và đặc biệt không tính phí giao dịch. 

Từ khi ra mắt thị trường đến nay, sàn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và chưa từng ghi nhận bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc thất thoát tài sản  hoặc lừa đảo chiếm đoạt tài sản từ sàn.

Với những thông tin này có thể đánh giá sàn uy tín, đáng tin cậy. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham gia mua bán trên sàn.

FAQs về sàn OTC Muabanusdt.io

Có cần đăng ký tài khoản không?

Khi tham gia mua bán trên sàn bạn không cần thực hiện tạo tài khoản phức tạp. Mọi giao dịch thực hiện trực tiếp bằng chuyển khoản ngân hàng. Mọi thông tin hóa đơn sẽ được gửi qua hộp thư email của bạn.

Có mất phí giao dịch không?

Mọi giao dịch mua bán trên sàn hoàn toàn không mất phí.  Giúp bạn có thể tối ưu tối đa lợi nhuận của mình. Sàn hoạt động 24/24 tất cả các ngày, bạn có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Mua USDT trên sàn thông qua Momo được không?

Sàn không hỗ trợ thanh toán bằng Momo. Mọi giao dịch bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Bài viết trên là thông tin giới thiệu về sàn mua bán otc uy tín. Các chỉ dẫn mua bán USDT Cloudex nhanh chóng, an toàn trên sàn muabanusdt.co. Với những ưu điểm nổi bật của sàn, hy vọng bạn sẽ có cho mình lựa chọn an toàn tránh lừa đảo trong quá trình thực hiện giao dịch của mình.

Bài viết liên quan