MuaBanUsdt là gì? Cách mua Bitcacao trên sàn MuaBanUsdt.IO

Tổng Hợp

Các sàn giao dịch trung gian mua bán USDT đang ngày càng “nở rộ” và hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết. Và một trong những cái tên nổi bật nhất phải kể đến MuaBanUsdt. Vậy, MuaBanUsdt là gì? Lý do nào khiến nền tảng này trở nên khác biệt như vậy?

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số ưu điểm của sàn MuaBanUsdt cũng như hướng dẫn nhà đầu tư nạp Bitcacao an toàn trên sàn MuaBanUsdt.IO.

MuaBanUsdt là gì? Cách mua Bitcacao trên sàn MuaBanUsdt.IO

MuaBanUsdt là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường giao dịch tiền điện tử

MuaBanUsdt là gì?

MuaBanUsdt là trung gian giao dịch OTC dành cho nhà đầu tư Việt Nam. Tại đây, cho phép những người tham gia mua bán nhanh các đồng tiền điện tử mà không mất thêm bất kỳ chi phí trung gian nào.

Tuy mới chính thức đi vào hoạt động được hơn 2 năm nhưng sàn giao dịch này đã sở hữu hàng trăm nghìn lượt người tham gia. Đây được đánh giá là con số khá ấn tượng với một hệ thống B2C như MuaBanUsdt. Sàn giao dịch đang tiếp tục nâng cấp các tính năng, áp sát biến động giá trên thị trường, tối ưu các công cụ hỗ trợ cho người sử dụng, hứa hẹn sẽ đem lại cho các nhà đầu tư Việt Nam một môi trường giao dịch, mua bán USDT an toàn, nhanh chóng, minh bạch.

Ngoài Bitcacao bạn có thể mua USDT Cronbase, Skbit, Fibowin đơn giản, dễ dàng trên sàn MuaBanUsdt.

MuaBanUsdt là gì? Cách mua Bitcacao trên sàn MuaBanUsdt.IO

MuaBanUsdt là gì?

5 Ưu điểm nổi bật của sàn MuaBanUsdt 

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của sàn MuaBanUsdt.

Thao tác đơn giản đi kèm với tốc độ giao dịch nhanh chóng

MuaBanUsdt dễ dàng với cả những ai mới tham gia vào thị trường mua bán tiền điện tử. Chúng ta không cần đăng ký tài khoản vẫn có thể giao dịch trên MuaBanUsdt. Thông thường, nhà đầu tư chỉ chờ từ 3 phút để nhận USDT (đối với giao dịch mua) và 3 – 5 phút để nhận tiền (đối với giao dịch bán).

Tính thanh khoản cực cao

Ở MuaBanUsdt, bạn có thể giao dịch với số lượng ít, chỉ từ 5 USDT. Điều này cho thấy lợi thế cạnh tranh của sàn giao dịch này trên thị trường tiền điện tử và là lợi thế hơn hẳn so với các hình thức đầu tư khác như bất động sản, chứng khoán hay vàng.

MuaBanUsdt là gì? Cách mua Bitcacao trên sàn MuaBanUsdt.IO

Nhà đầu tư có thể giao dịch USDT với số lượng từ nhỏ đến lớn trên website MuaBanUsdt

Hỗ trợ giao dịch nhiều loại USDT khác nhau 

Tính đến thời điểm hiện tại, MuaBanUsdt hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch trên 50 mã tiền điện tử các loại. Đây chưa phải là tất cả nhưng là con số khá ấn tượng với một sàn giao dịch có tuổi đời còn khá non trẻ như MuaBanUsdt. Ngoài ra, lượng người truy cập vào hệ thống đang gia tăng theo từng ngày, ước tính có đến hàng trăm ngàn lượt truy cập với ít nhất 1 giao dịch phát sinh.

Sàn liên kết với hơn 20 ngân hàng lớn tại Việt Nam

Bằng cách liên kết với các ngân hàng lớn tại Việt Nam, MuaBanUsdt giúp nhà đầu tư thuận tiện hơn trong việc mua bán. Sàn cũng không bắt buộc nhà đầu tư chỉ được sử dụng 1 tài khoản ngân hàng, các bạn hoàn toàn có thể dùng nhiều tài khoản khác nhau cho mỗi giao dịch.

Các tính năng được hỗ trợ tự động, CSKH chu đáo, nhiệt tình

MuaBanUsdt được đánh giá là một trong những nền tảng sở hữu tính năng hỗ trợ tự động vượt trội nhất. Bên cạnh đó, nhân viên CSKH luôn trực 24/7, có kiến thức và am hiểu về thị trường BO, OTC nên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách thấu đáo và nhanh chóng.

MuaBanUsdt là gì? Cách mua Bitcacao trên sàn MuaBanUsdt.IO

MuaBanUsdt có đội ngũ CSKH trực 24/7

Đánh giá độ uy tín của sàn MuaBanUsdt. VÌ sao nên giao dịch trên MuaBanUsdt?

Phải khẳng định rằng, MuaBanUsdt không bao giờ giữ tiền, om tiền hay dùng tiền của khách hàng vào mục đích lợi nhuận riêng. Sàn cũng không thu phí giao dịch hay bất kỳ loại phí trung gian, mô giới nào. Tất cả những điều này nói lên sự minh bạch trong cách vận hành hệ thống của MuaBanUsdt. Ngoài ra, sự uy tín của sàn còn thể hiện rõ ở vấn đề bảo mật. MuaBanUsdt chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp lộ thông tin cá nhân hay mất tiền, mất tài khoản trong suốt quá trình hoạt động.

Cách mua Bitcacao trên sàn MuaBanUsdt.IO

Các bạn tiến hành mua Bitcacao trên sàn MuaBanUsdt.IO với các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập MuaBanUsdt.IO.

  • Bước 2: ở phần chọn mua mã tiền điện tử bên phải giao diện, nhập “Bitcacao”.

  • Bước 3: Điền đầy đủ các mục trong “phiếu mua hàng”. Trong đó, “số lượng bạn mua” và “biệt danh Bitcacao” là 2 thông tin bắt buộc, “tổng tiền bạn trả” sẽ được tính toán tự động theo tỷ giá hiện tại, phần email các bạn có thể điền hoặc không.

MuaBanUsdt là gì? Cách mua Bitcacao trên sàn MuaBanUsdt.IO

Phiếu mua Bitcacao trên hệ thống MuaBanUsdt.IO

  • Bước 4: MuaBanUsdt.IO sẽ gửi “hóa đơn xác nhận mua Bitcacao” trong giây lát. Bạn kiểm tra lại thông tin và chuyển tiền về tài khoản của chủ sàn. Lưu ý, điền chính xác mã giao dịch vào phần nội dung chuyển khoản để thuận lợi hơn cho việc tra cứu lịch sử thanh toán sau này.

MuaBanUsdt là gì? Cách mua Bitcacao trên sàn MuaBanUsdt.IO

Hóa đơn xác nhận mua Bitcacao trên hệ thống MuaBanUsdt.IO

  • Bước 5: Chờ ít phút để hệ thống chuyển Bitcacao vào tài khoản của bạn.

Câu hỏi thường gặp về sàn MuaBanUsdt.IO

Dưới đây là một số thắc mắc từ nhà đầu tư liên quan đến sàn giao dịch MuaBanUsdt.

Sau khi chuyển tiền thành công, sau bao lâu tôi sẽ nhận được USDT?

Sau khi hệ thống đã xác nhận bạn đã chuyển tiền thành công, chúng ta chỉ cần đợi từ 3 – 5 phút là sẽ nhận được USDT về tài khoản. Tốc độ giao dịch này được đánh giá là rất nhanh nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, bảo mật tuyệt đối cho nhà đầu tư.

Những đồng tiền điện tử được giao dịch trên sàn MuaBanUsdt.IO là gì?

Nền tảng MuaBanUsdt.IO hỗ trợ giao dịch đa dạng các loại đồng tiền điện tử. Một số có thể kể đến như Fibowin, Bitcacao, Starisa, Cronbase, MTCoin, Bitmeta, Finoex, LTP Trade, Tiktak Trade, FastFi, Monera, CryTech, Linden Trade, Skbit, BullPro…

MuaBanUsdt là gì? Cách mua Bitcacao trên sàn MuaBanUsdt.IO

Nhà đầu tư có thể giao dịch nhiều mã tiền điện tử trên MuaBanUsdt.IO

Cách mua các loại tiền điện tử có sự khác biệt không?

Về cơ bản, cách mua các loại đồng tiền điện tử là giống nhau. Hầu hết, các thao tác mua USDT đều rất đơn giản và dễ dàng. Các bạn có thể tiến hành theo các bước như phần hướng dẫn mua Bitcacao ở phía trên của bài viết.

Hãy lựa chọn các sàn giao dịch uy tín để đầu tư an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Hi vọng, bài viết về MuaBanUsdt là gì trên đây đã giúp các bạn có thêm những tham khảo hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ sàn MuaBanUsdt

Website: https://muabanusdt.io/

Mail: Muabanusdt.io@gmail.com

SĐT: 0937661646

Địa chỉ: 63 Đường 297, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM, Việt Nam

Maphttps://goo.gl/maps/6WyhCrzXwxr2xctY7

Youtubehttps://www.youtube.com/@muabanusdtio

Facebookhttps://www.facebook.com/MuaBanUsdtIO

Twitterhttps://twitter.com/Muabanusdtio1

Bài viết liên quan