Vạch trần sự thật đằng sau thông tin OnCredit có lừa đảo không?

Sản Phẩm

OnCredit là ứng dụng vay tiền trực tuyến đang được nhiều người Việt Nam quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều thông tin liên quan đến việc OnCredit có lừa đảo không được cộng đồng công chúng chú ý. Hãy cùng tìm hiểu thông tin minh bạch về thương hiệu này qua bài viết dưới đây. 

1. Tìm hiểu về OnCredit

Vạch trần sự thật đằng sau thông tin OnCredit có lừa đảo không?

Tìm hiểu về OnCredit

OnCredit ra đời với sứ mệnh là ứng dụng vay tiền trực tuyến – tư vấn giải pháp và kết nối tài chính giữa người vay và nhà đầu tư một cách hệ hống, chuyên nghiệp. OnCredit được thành lập bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit. Ứng dụng được vận hành với hệ thống tài chính đáp ứng các tiêu chí an toàn, bảo mật và cho phép thực hiện vay tiền đơn giản, dễ dàng trong thời gian ngắn nhất.

Không ngạc nhiên khi OnCredit sở hữu mạng lưới đối tác lớn, tiêu biểu như: Công ty Lợi Tín, Ngân hàng Sacombank, Ví điện tử Payoo, Momo và Viettel Post. Đây đều là những đối tác lớn, có tiếng trong giới tài chính hiện nay, củng cố thêm vị thế của ứng dụng này trên thị trường.

Với số lượng hơn 20000 hồ sơ duyệt thành công, hơn 1000 đăng ký lần đầu trong ngày, OnCredit nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng, trở thành một trong những ứng dụng vay tiền online đáng tin cậy. OnCredit hiện có trụ sở chính tại Tầng 9, số 1 đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội thuộc Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

OnCredit được hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm một nền tảng công nghệ vay tiền hoàn toàn mới 4.0, quy trình giải ngân hồ sơ diễn ra nhanh chóng.

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng vay tiền trực tuyến này là hỗ trợ khách hàng phê duyệt các khoản vay online lên đến 18 triệu đồng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Và sự đảm bảo này được minh chứng bởi các yếu tố:

  • OnCredit là công ty được cấp phép các hoạt động tại Việt Nam, có trụ sở, địa chỉ rõ ràng, có giấy phép đăng ký kinh doanh nên về pháp lý có thể đảm bảo.

  • Hệ thống bảo mật và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, năng suất mỗi ngày lên tới hơn 20,000 hồ sơ, hơn 1,000 đăng ký lần đầu, OnCredit cũng là một trong những ứng dụng được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay với hàng nghìn lượt giao dịch mỗi ngày

  • Mức lãi suất của OnCredit giao động từ 14.2% đến 14.6% là hoàn toàn phù hợp với người dân so với các nền tảng khác

2. Đánh giá về OnCredit

Vạch trần sự thật đằng sau thông tin OnCredit có lừa đảo không?

Đánh giá về OnCredit

Để trả lời OnCredit có lừa đảo không thì bạn cần đánh giá khách quan nhất về OnCredit. Chúng tôi đã tiến hành phỏng vấn số lượng lớn khách hàng đã trải nghiệm vay tiền tại ứng dụng này và nhận được nhiều ý kiến khác nhau về OnCredit.

Trước hết, đại đa số khách hàng đều có trải nghiệm tốt và đề cao ứng dụng này bởi một số tiêu chí nổi bật so với các bên khác.

Cho phép vay trên toàn Việt Nam

Mọi khách hàng thuộc 63 tỉnh thành phố của Việt Nam đều có thể yêu cầu vay tiền qua OnCredit khi có nhu cầu để giải quyết khó khăn về tài chính.

Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng

Khác với các app vay tiền khác, khi giao dịch ở OnCredit khách hàng không cần phải thế chấp tài sản mà chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, thông tin tài khoản ngân hàng và hoàn thành các thủ tục đơn giản gồm 4 bước.

Nhận tiền ngay trong ngày 

Tốc độ xét duyệt hồ sơ và giải ngân là điểm khác biệt tối ưu nhất khiến khách hàng hài lòng. Toàn bộ thời gian cho vay nếu thành công không tới 24h, hoàn tất thủ tục vay, khách hàng chỉ cần chờ 20 phút phê duyệt và thời gian giải ngân trong ngày. Chính vì thế có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết kịp thời khó khăn tài chính đang gặp phải.

OnCredit cũng công khai minh bạch toàn bộ thông tin về công ty bao gồm địa chỉ website, số điện thoại tổng đài hỗ trợ, trụ sở chính, email,… Các thông tin cơ bản khác như lãi suất, hạn mức và kỳ hạn vay cũng được OnCredit cung cấp đầy đủ khi khách hàng đăng ký khoản vay.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận được phản hồi chưa tích cực về trải nghiệm khách hàng. Và các thông tin lừa đảo này thường được xuất phát từ việc người vay không đáp ứng điều kiện cho vay của OnCredit hay chưa hiểu hết các điều khoản khi vay tại đây.

3. Một số trường hợp không hiểu về điều khoản khi vay tại OnCredit

Vạch trần sự thật đằng sau thông tin OnCredit có lừa đảo không?

Điều khoản khi vay tại OnCredit

Có thể nhiều người đưa ra thông tin OnCredit lừa đảo bởi không hiểu rõ điều khoản khi vay tại đây. Dưới đây là một số trường hợp mà bạn cần lưu ý:

  • Không thể thanh toán trước hạn

Bạn cần tuân thủ đúng theo điều khoản hợp đồng cho vay, đặc biệt là về lãi suất theo kỳ hạn vay. Bạn cần phải đóng số lãi theo đúng số ngày đã ký trong hợp đồng, cho dù có trả tiền đã vay sớm hơn thì số tiền lãi sẽ không được giảm mà sẽ cố định theo hợp đồng. Tuy nhiên nhiều người không nắm được thông tin này.

  • Số tiền khách hàng phải trả cao hơn so với số tiền đã vay

Lý do bạn cần trả tiền cao hơn là bởi bạn đang thực hiện thanh toán khoản vay quá thời hạn quy định và phải chịu phí phạt vì đã trả tiền quá hạn vay.

Nhìn chung, OnCredit là ứng dụng cho vay tiền online bạn có thể cân nhắc trải nghiệm. Mong rằng thông qua những chia sẻ trên, bạn đã có được thông tin hữu ích để trả lời OnCredit có lừa đảo không. Hãy là người đầu tư thông minh tại mọi nền tảng vay tiền trực tuyến và chủ động nắm chắc mọi điều khoản đã ký kết trong hợp đồng vay tiền. Theo dõi trang web https://boxdanhgia.com/ để nhận những thông tin hữu ích nhé!

Bài viết liên quan