Thinkpro lừa đảo khách hàng – Tin đồn hay sự thật?

Thương Hiệu

Là một chuỗi cửa hàng công nghệ lâu năm, gắn bó với khách hàng bằng chính niềm tin và sự uy tín. Thinkpro đã làm nên thương hiệu và trở thành người bạn đồng hành của mọi người, mọi nhà. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn các tin đồn thinkpro lừa đảo khách hàng, thinkpro bán hàng giả. Liệu tin đồn đó là sự thật, hay chỉ là những mưu mô làm rối loạn thông tin của khách hàng về Thinkpro. Để hiểu rõ thực hư tin đồn Thinkpro lừa đảo hay không? Thinkpro lừa đảo bằng cách nào? Mọi nghi vấn sẽ được giải đáp trong chính bài viết này. 

1. Tổng quan về lịch sử phát triển của Thinkpro

Thế giới ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ điện tử tăng cao. Nắm bắt được cơ hội đó, năm 2016 Thinkpro đã ra đời nhằm trao đổi, bán các mẫu laptop đã qua sử dụng đến với khách hàng. Thinkpro không cung cấp chính thức tại Việt Nam như các hãng máy tính Dell Latitude, HP EliteBook,…mà chỉ qua nhập khẩu.

Thinkpro lừa đảo khách hàng - Tin đồn hay sự thật?

Tổng quan về lịch sử phát triển của Thinkpro

Những mẫu máy tính mà Thinkpro cung cấp đều đảm bảo được khả năng bền bỉ, hiệu suất cao. Ngoài cung cấp mẫu máy tính đã qua sử dụng, Thinkpro còn có các mẫu laptop, PC đồng bộ trực tiếp nhập khẩu từ Mỹ.

Các sản phẩm mà Thinkpro cung cấp đều đảm bảo được chất lượng, cấu hình tốt, hiệu suất cao. Thế nên, các mẫu laptop của Thinkpro nhanh chóng được kahchs hàng sử dụng và yêu thích, điển hình như: Dell XPS, Razer Blade, Dell Precision,…

2. Đánh giá trải nghiệm mua sắm tại Thinkpro

Sau một thời gian hoạt động trên thị trường, bởi sự trách nhiệm, uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm, Thinkpro đã nhanh chóng chứng minh được vị thế của mình, được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin cậy.

Thinkpro lừa đảo khách hàng - Tin đồn hay sự thật?

Đánh giá trải nghiệm mua sắm tại Thinkpro

Nguồn gốc hàng hóa rõ ràng

Khách hàng không cần bận tâm, lo lắng về xuất xứ của máy khi mua sản phẩm tại Thinkpro. Thinkpro luôn luôn cung cấp rõ ràng xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cho khách hàng, chứng minh được sản phẩm chính hãng, giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.

Nguyên đai, nguyên kiện

Trước khi chính thức trở thành item thuộc sở hữu của người tiêu dùng, sản phẩm của thinkpro đã được các đội ngũ của cửa hàng kiểm tra khắt khe, chặt chẽ. Tất cả các sản phẩm được bày bán luôn đảm bảo đầy đủ nguyên đai, nguyên kiện, tem mác đầy đủ.

Chế độ bảo hành và đổi trả chất lượng:

Đối với các sản phẩm điện tử luôn luôn có những rủi ro qua thời gian sử dụng, hoặc nếu khách hàng không biết sử dụng, hoặc sử dụng không đúng cách. Chính vì thế, Thinkpro hiểu rõ được tâm lý của khách hàng, khi mua sản phẩm tại cửa hàng sẽ có chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm nếu gặp rủi ro trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, khi đến với cửa hàng Thinkpro, khách hàng sẽ có rất nhiều ưu đãi, được giảm một mức giá so với giá gốc, Thinkpro luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng yêu quý của mình.

3. Bóc trần sự thật Thinkpro lừa đảo khách hàng

Trên các mạng thường xuyên xuất hiện thông tin Thinkpro lừa đảo khách hàng, thinkpro bán hàng giả. Điều naỳ đã khiến cho một lượng khách hàng tìm đến thinkpro băn khoăn, lo lắng.

Bài viết này xin khẳng định, phương châm bán hàng của Thinkpro luôn luôn đảm bảo cho khách hàng những phẩm chất lượng nhất, tốt nhất.

Thinkpro lừa đảo khách hàng - Tin đồn hay sự thật?

Bóc trần sự thật Thinkpro lừa đảo khách hàng

Không phải ngẫu nhiên Thinkpro khẳng định cửa hàng của mình là chất lượng và uy tín, mà điều đó được chứng minh qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, chặt chẽ các sản phẩm. Mọi sản phẩm Thinkpro bày bán đều có giấy tờ, xuất xứ đầy đủ, đúng quy trình, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với tay khách hàng. Ngoài ra, Thinkpro không chỉ cung cấp các mẫu máy tính phổ thông, mà còn có các mẫu độc lạ, mà trên thị trường Việt Nam hiếm có. Khi khách hàng sở hữu sản phẩm bên cửa hàng Thinkpro sẽ có một cảm giác rất đặc biệt, thể hiện được tính cách cá nhân mà khách hàng mong muốn, yêu cầu.

Với những ưu điểm và lợi thế trên, chắc chắn những nghi vấn không đúng sự thật đang tràn lan trên mạng về Thinkpro sẽ được dập tắt. Khách hàng đừng quá hoang mang, lo lắng về những thông tin thất thiệt như vậy, khi đến với Thinkpro khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất, sản phẩm chất lượng nhất.

4. Nên mua hàng tại Thinkpro không?

Trước những hành vi lừa đảo, bán hàng giả trên mạng đang rất phổ biến, việc lựa chọn địa điểm mua hàng chất lượng, uy tín là rất khó khăn với khách hàng. Vì thế, khách hàng hãy là những người tiêu dùng thông minh, lựa chọn đúng cửa hàng uy tín. Thinkpro luôn là lựa chọn tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể tin cậy và giao phó cho Thinkpro, Thinkpro chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Thinkpro lừa đảo khách hàng - Tin đồn hay sự thật?

Nên mua hàng tại Thinkpro không?

Bên cạnh các sản phẩm chất lượng, Thinkpro luôn có các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng, các mã giảm giá so với giá gốc. Điều này sẽ giúp cho khách hàng giảm bớt được một phần chi phí khi mua sản phẩm tại Thinkpro.

Bài viết trên đây đã giải mã tất cả những thắc mắc của bạn về tin đồn Thinkpro lừa đảo khách hàng hay không. Thinkpro ngày càng có vị thế bởi sự uy tín, trách nhiệm và chất lượng từ sản phẩm, đội ngũ nhân viên. Hãy tin tưởng Thinkpro và là người tiêu dùng thông minh bạn nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn một ngày tốt lành!

Bài viết liên quan