Tập đoàn Siberian lừa đảo? Bóc mẽ hàng loạt tin đồn về Siberian

Thương Hiệu

Hình thức bán hàng đa cấp không còn quá xa lạ với nhiều người và dần trở thành một hệ thống lớn trên toàn quốc. Trong chuỗi kinh doanh đó, không thể không kể đến sự xuất hiện của Siberian – tập đoàn kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Tuy vậy, thời gian qua, nhiều người lan truyền thông tin tố Siberian lừa đảo khách hàng. Vậy đâu là sự thật? Theo dõi bài viết để quyết định có nên tiếp tục tin tưởng Siberian hay không nhé.

1. Tổng quan thông tin về tập đoàn Siberi

Siberian được biết đến là tập đoàn chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Công ty lựa chọn kinh doanh theo mô hình đa cấp, gọi tắt là MLM nhằm cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ phục vụ con người. Với 22 năm ra đời và phát triển, Siberian được xem là công ty quốc tế có uy tín lâu năm, thị trường ngày càng được nhân rộng khi sản phẩm có mặt ở hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Tập đoàn Siberian lừa đảo? Bóc mẽ hàng loạt tin đồn về Siberian

Tổng quan thông tin về tập đoàn Siberian Health

Trong chặng đường không ngừng nỗ lực và cải thiện, Siberian Health tự hào đã đưa hàng loạt sản phẩm tiếp cận với thị trường châu Âu, Ấn Độ, Việt Nam, Mexico và các nước SNG. Sự nhân rộng về quy mô và chất lượng sản phẩm cũng giúp Siberian nhận được tình cảm lớn từ khách hàng. Con số này chắc chắn không dừng lại, trong tương lai chắc chắn sẽ tăng thêm theo cấp số nhân.

Tập đoàn Siberian lừa đảo? Bóc mẽ hàng loạt tin đồn về Siberian

Công ty cho ra đời các mẫu sản phẩm đa dạng theo nhu cầu của khách hàng

Siberian hoàn toàn có thể làm được điều này dựa trên chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Từng năm trôi qua, Siberian lại tiếp tục bổ sung thêm nhiều mẫu sản phẩm mới và có thêm nhiều danh hiệu, mở được nhiều chi nhánh hơn. Tập đoàn hướng mũi nhọn sản xuất nhằm hình thành một ngành hàng đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu càng tăng của khách.

Trong tiến trình cải tiến mình, Siberian đã quyết định thay đổi tên thương hiệu mới và logo mới. Năm 2018, cái tên Siberian Health đã chuyển thành Siberian Wellness. So với Siberian Health, Siberian Wellness mang hàm nghĩa công ty sẽ là người bạn giúp bạn có được thể trạng sức khoẻ tốt nhất.

2. Đánh giá về chất lượng dịch vụ tại Siberian

Với hàng trăm nghìn lượt quan tâm và yêu thích dành cho các sản phẩm, tập đoàn Siberian đã và đang nỗ lực hoàn thiện để làm hài lòng khách hàng. Sự cải tiến về hiệu quả sản phẩm chắc chắn là điều khiến người tiêu dùng tin tưởng vào Siberian. Do đó, hầu hết khách hàng đều tỏ ra hài lòng với dịch vụ Siberian mang lại.

Tập đoàn Siberian lừa đảo? Bóc mẽ hàng loạt tin đồn về Siberian

Sản phẩm nhà Siberian đang làm mưa làm gió trên thị trường

Khách hàng khi đến với Siberian sẽ nhận được sự chăm sóc và tư vấn tuyệt vời của đội ngũ nhân viên chăm sóc. Với mẫu sản phẩm đa dạng, bạn có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với sức khỏe của mình.

Một điểm cộng nữa ở Siberian chính là ưu đãi khi trở thành nhân viên tư vấn của Siberian. Bạn sẽ nhận được những lợi ích riêng như tự do mua sắm sản phẩm chính hãng mà không phải lo lắng. Ngoài ra còn được mức giá siêu hời, nhận được chiết khấu hoa hồng đều đặn theo tháng của công ty.

3. Thực hư câu chuyện Siberian lừa đảo khách hàng

Phải khẳng định rằng hiệu quả từ sản phẩm của Siberian được đánh giá khá tốt và thu hút được đông đảo lượng khách hàng sử dụng. Tuy vậy trên các trang mạng vẫn lan truyền các thông tin Siberian lừa đảo, cũng có nhiều tin đồn về sự phát triển đại lý phân phối khiến tập đoàn rơi vào lùm xùm như Siberian đa cấp , siberian Việt Nam lừa đảo. Tuy vậy, nếu tìm hiểu kỹ sẽ thấy toàn bộ thông tin trên đều do những người ham lợi lợi dụng sự thiếu niềm tin của dân chúng về mô hình đa cấp để làm lung lay sự tin tưởng.

Tập đoàn Siberian lừa đảo? Bóc mẽ hàng loạt tin đồn về Siberian

Sản phẩm của Siberian mang lại hiệu quả cao cho khách hàng

Tuy vậy tất cả mọi chuyện chỉ là sự tình do 1 bên lên tiếng. Thông tin được cung cấp có tính xác thực không cao, nên phần trăm tin tưởng khá thấp. Rõ ràng, Siberian là điểm đến hàng đầu mọi người có thể tìm đến bởi:

  • Siberian hoạt động dưới sự kiểm soát của Nhà nước, do đó sẽ không có tình trạng bất hợp pháp xảy ra. Quyền lợi của người dùng cũng sẽ được đảm bảo.

  • Với giá thành ưu đãi và chất lượng sản phẩm siêu ngon, đơn vị tự hào là điểm đến cung cấp những sản phẩm “đáng đồng tiền, bát gạo”. Đặc biệt không làm người mua hối hận vì đã bỏ tiền ra.

  • Công ty sẵn sàng minh bạch trong việc cung cấp địa chỉ. Điều này không chỉ thể hiện hoạt động kinh doanh minh bạch mà còn giúp khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với công ty nếu xảy ra bất cứ vấn đề nào.

Quay trở lại thắc mắc trên, trên đây là toàn bộ tổng hợp của chúng tôi về vấn đề liệu Siberian lừa đảo không. Các bài đăng trên mạng có tính xác thực không cao, hơn nữa một bài viết cũng không thể đánh giá được toàn bộ vấn đề. Do đó, hãy chắt lọc thông tin cẩn thận và lắng nghe ý kiến từ mọi phía. Nếu muốn chắc chắn, hãy tìm đến Siberian nhé.

Bài viết liên quan