Thuê VPS giá rẻ ở đâu uy tín, chất lượng?

Dịch Vụ

Đầu tư vào một máy chủ riêng để lưu trữ và quản lý ứng dụng web có thể tốn kém và đòi hỏi kiến thức kỹ thuật đáng kể. Đó là lý do tại sao nhiều người và doanh nghiệp đang chuyển sang thuê máy chủ ảo, hay còn được gọi là VPS (Virtual Private Server).   Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê máy chủ ảo, VPS chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giải cho bạn câu hỏi: “Thuê máy chủ ảo, VPS giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng?

Tìm hiểu về VPS

Thuê VPS giá rẻ ở đâu uy tín, chất lượng?

Tổng quan về VPS (Virtual Private Server) máy chủ ảo

VPS là gì?

VPS (Virtual Private Server) là một dịch vụ cung cấp một môi trường máy chủ ảo độc lập trên một máy chủ vật lý. Nó cho phép người dùng có quyền truy cập và quản lý một máy chủ ảo như một máy chủ riêng biệt, mà không cần chia sẻ tài nguyên vật lý với người dùng khác.

Dịch vụ cho thuê VPS là gì?

Dịch vụ cho thuê VPS là hình thức lưu trữ và quản lý ứng dụng web trên máy chủ ảo độc lập. Khách hàng có quyền kiểm soát và tùy chỉnh hệ điều hành và tài nguyên. Với tính linh hoạt, mở rộng và hiệu suất cao, VPS là lựa chọn phổ biến cho việc phát triển ứng dụng trực tuyến.

Dịch vụ cho thuê VPS cung cấp tài nguyên như băng thông, bộ nhớ và không gian lưu trữ, khách hàng có thể tùy chỉnh và mở rộng theo nhu cầu. Điều này đảm bảo hiệu suất tốt và đáp ứng lượng truy cập và yêu cầu của người dùng.

Tính bảo mật là một lợi ích quan trọng của thuê dịch vụ VPS. Mỗi máy chủ ảo được cô lập với các máy chủ khác, đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu của khách hàng. Nhà cung cấp VPS cũng cung cấp biện pháp bảo mật và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn.

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê VPS tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo qua nội dung thông tin bên dưới!

Dịch vụ VPS tại Gofiber có điểm gì nổi bật?

Thuê VPS giá rẻ ở đâu uy tín, chất lượng?

Dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ tại Gofiber

Gofiber là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting, máy chủ vật lý, máy chủ ảo VPS tốc độ cao và các dịch vụ khác uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đã đồng hành cho sự thành công với hơn 500 đối tác và khách hàng lớn nhỏ khác nhau.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật gồm các chuyên viên và kỹ sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Hệ thống máy chủ hiện đại và đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng tạo cho khách hàng niềm tin cùng sự đảm bảo về chất lượng cho các dịch vụ mà công ty cung cấp cho người dùng.

Những đặc điểm nổi trội khi bạn thuê dịch vụ VPS tại Gofiber:

  • Hệ thống máy chủ đặt tại trung tâm dữ liệu lớn đạt chuẩn quốc tế Tier 3.

  • Hỗ trợ đa dạng hệ điều hành.

  •  VPS NVME tối ưu hóa cho hiệu năng cao.

  • Miễn phí DirectAdmin chính hãng.

  • Ổ cứng SSD Enterprise hiệu năng đọc ghi cao.

Ngoài ra, Gofiber cung cấp các gói dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ hấp dẫn theo tháng và đa dạng nhu cầu của người dùng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng rõ ràng, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bảng giá dịch vụ cho thuê VPS?

Bảng giá dịch vụ cho thuê  VPS giá rẻ tại Gofiber, bạn có thể tham khảo giá ở hình bên dưới:

Tên gói

CPU

RAM

SSD

Giá

CLOUD VN 1#

1 Core

1 GB

30 GB

129.000 VND

CLOUD VN 2#

2 Core

2 GB

30 GB

199.000 VND

CLOUD VN 3#

2 Core

4 GB

60 GB

299.000 VND

CLOUD VN 4#

4 Core

8 GB

90 GB

590.000 VND

CLOUD VN 5#

4 Core

16 GB

150 GB

1.299.000 VND

CLOUD VN 6#

8 Core

8 GB

240 GB

1.599.000 VND

CLOUD VN 7#

8 Core

16 GB

240 GB

1.999.000 VND

CLOUD VN 8#

16 Core

16 GB

240 GB

2.299.000 VND

CLOUD VN 9#

16 Core

32 GB

300 GB

3.800.000 VND

CLOUD VN 10#

32 Core

64 GB

300 GB

5.300.000 VND

Lợi ích của khách hàng khi thuê dịch vụ VPS tại Gofiber:

  1. Không giới hạn lưu lượng truyền tải: Các gói dịch vụ VPS của Gofiber đều được cấp lưu lượng truyền tải không giới hạn, cho phép người cá nhân và cả doanh nghiệp tận dụng lợi thế để nâng cao hiệu suất công việc và tính tính cạnh tranh so với đối thủ. Lưu lượng dữ liệu (data transfer) không còn là vấn đề đối với loại hình hosting VPS.

  2. Quyền quản trị cấp cao nhất: Với cơ chế hoạt động như một máy chủ riêng biệt, VPS hosting cho phép nhà quản trị toàn quyền xử lý các vấn đề phát sinh mà không cần thông qua bộ phận kỹ thuật của Gofiber. Người dùng hoàn toàn có thể tự do chọn cài đặt các phần mềm quan trọng trên máy VPS server để phục vụ cho mục đích công việc của mình.

  3. Chính sách rõ ràng: Hỗ trợ khách hàng 24/7/365: Gofiber sở hữu đội ngũ kỹ thuật gồm các chuyên viên và kỹ sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các vấn đề khách hàng. Việc hỗ trợ khách hàng được thực hiện đa kênh như qua fanpage messenger, Livechat, Hotline, email và hệ thống ticket.

  4. Hoàn tiền theo cam kết: Gofiber cam kết hoàn tiền cho các khách hàng theo chính sách và quy định. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ hosting VPS và muốn được hoàn tiền, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được giải quyết nhanh nhất.

Thông tin liên hệ các gói dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ tại Gofiber

Tên: Công ty TNHH Công nghệ Phần Mềm Gofiber

Địa chỉ: Số 131, Đường CN11, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP HCM

Phòng kỹ thuật: 0989 07 85 07

Phòng kinh doanh: 0987 19 78 05

Email: sales@gofiber.vn

Website: gofiber.vn

Tóm lại, khi lựa chọn đơn vị thuê máy chủ ảo VPS, hãy xem xét các yếu tố như giá cả, hiệu suất, hỗ trợ và độ tin cậy. Từ đó, bạn có thể tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình. Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ tại Gofiber sẽ là đơn vị mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Bài viết liên quan