Trade BO là gì? Sự thật về việc Trade BO lừa đảo?

Sản Phẩm

Trade BO là một trong những hình thức kiếm tiền hấp dẫn được nhiều người dùng hiện nay lựa chọn. Trên mạng xã hội cũng tràn lan những thông tin Trade BO lừa đảo. Thực hư câu chuyện ra sao, hãy cùng chúng tôi đi đánh giá khách quan về hình thức giao dịch này ngay bên dưới nhé!

1. Trade BO là gì?

Trade BO được gọi với cái tên Tiếng Việt là giao dịch quyền chọn nhị phân. Cũng giống như tất thảy những sàn giao dịch điện tử, đây là hình thức dự đoán về giá trị một tài sản. Theo đó, nhà đầu tư sẽ dựa vào chênh lệch giữa giá mua vào và bán ra để đánh giá về sự sinh lời và thua lỗ.

Trade BO là gì? Sự thật về việc Trade BO lừa đảo?

Trade BO là gì?

Người dùng cũng thường gọi Trade BO là giao dịch Binary Options, đây là thị trường giao dịch phi tập trung cho việc giao dịch các loại tiền.

Vậy, Trade BO hoạt động như thế nào? Thị trường này cho phép nhà đầu tư có thể dự đoán xu hướng biến động của 1 loại tài sản cụ thể. Sau đó, có thể tiến hành đặt lệnh mua hoặc bán để thu lời/cắt lỗ.

 • Thu được lợi nhuận: khi giá trị của tài sản được nhà đầu tư dự đoán đúng

 • Thua lỗ (mất đi nguồn tiền đã bỏ ra): khi nhà đầu tư dự đoán sai về sự biến động giá của tài sản.

Khi thực hiện giao dịch BO, nhà đầu tư sẽ phải bỏ ra một số tiền cho khoản phí giao dịch. Lợi nhuận thu về sẽ không được hoàn toàn là 100% mà chỉ khoảng 80 – 90%.

Trong đó: Call Option là viết tắt của quyền chọn mua, Put Option là viết tắt của quyền chọn bán và Premium là tổng chi phí quyền chọn.

2. Đánh giá về ưu và nhược điểm của Trade BO

Trade BO là gì? Sự thật về việc Trade BO lừa đảo?

Đánh giá về ưu và nhược điểm của Trade BO

Tìm kiếm lợi nhuận trên những sàn giao dịch điện tử là hình thức kiếm tiền được nhiều người dùng ưu tiên. Hiện nay, Trade BO cũng là một phương thức không thể bỏ lỡ.

Liệu Trade BO có thực sự uy tín không? Trước tiên hãy cùng chúng tôi đi đánh giá và xem xét khách quan về ưu điểm và những hạn chế còn tồn tại của hình thức kiếm tiền này nhé!

Ưu điểm

Trên thị trường Việt Nam hiện nay tồn tại vô số những sàn giao dịch điện tử. Trong đó, không một sàn nào là không tồn tại những ưu điểm và khuyết điểm riêng, kể cả Trade BO.

Ưu điểm nổi bật:

 • Sàn có tính thanh khoản cao, chỉ chưa tới 1 phút kết quả của giao dịch được thực hiện, nhà đầu tư sẽ biết luôn được lãi/lỗ của mình.

 • Giao dịch đơn giản, với thao tác dễ dàng thực hiện. Giao diện web thân thiện với trader.

 • Chất lượng chăm sóc khách hàng tốt, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 24/7.

 • Được giao dịch với số vốn nhỏ, với nhiều lệnh mua bán khác nhau cùng lúc.

 • Chọn tỉ lệ BO cao thì lợi nhuận thu được sẽ cao và được chi trả nhanh chóng.

 • Phương thức nạp/rút tiền linh hoạt, hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hạn chế

 • Mạng xã hội ngày càng phát triển cũng kéo theo nhiều chiêu trò và thủ đoạn tinh vi khiến người dùng dễ sử dụng và lựa chọn nhầm sàn giao dịch lừa đảo.

 • Tại Việt Nam, Trade BO hay nhiều hình thức giao dịch khác không được cấp giấy phép hoạt động chính thức trên thị trường. Tuy nhiên, cũng không cấm. Do đó, mọi sự cố, tranh chấp xảy ra trong nội bộ sàn sẽ không nhận được sự bảo vệ và can thiệp bởi cơ nhà nước có thẩm quyền.

 • Chưa thực sự phổ biến nên nhiều công cụ hỗ trợ cho giao dịch quyền chọn nhị phân vẫn còn hạn chế.

3. Trade Bo có lợi nhuận cao không? Có lừa đảo người dùng hay không?

Là một trong những hình thức kiếm tiền nhanh chóng, nên đây là kênh đầu tư thu hút nhiều trader mạo hiểm. Trade BO hoạt động dựa trên những dự đoán có căn cứ về sự biến động giá của tài sản trên thị trường ngoại hối.

Trade BO là gì? Sự thật về việc Trade BO lừa đảo?

Trade Bo có lợi nhuận cao không? Có lừa đảo người dùng hay không?

Là một nhà đầu tư tinh thông, biết vận dụng linh hoạt các phương pháp giao dịch thì Trade BO có khả năng sẽ mang lại nhiều quyền thắng cho người chơi.

Bất kỳ một giao dịch nào diễn ra cũng sẽ bị thu một khoản phí được gọi là phí quyền chọn. Lợi nhuận cao hay không nó còn phụ thuộc nhiều vào khả năng chịu đựng rủi ro từ nhà đầu tư.

Đừng nên tin vào những lời đồn thổi có cánh, vô căn cứ về một mức thu nhập khủng mà kỳ vọng sinh lời quá nhiều vào kênh đầu tư này. Hình thức này hiện cũng được coi là có tiếng trong cộng đồng, đó cũng là cơ hội giúp cho nhiều kẻ gian lợi dụng để tạo ra những sàn tiền ảo không có giá trị. Những nhà đầu tư mới, không tinh thông sẽ rất dễ bị lừa và chiếm đoạt tài sản.

Vì thế, trước khi giao dịch nên tìm kiếm và lựa chọn đúng sàn giao dịch để tránh mất tiền cho kẻ xấu bạn nhé!

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc xoay quanh chủ đề Trade BO lừa đảo. Hy vọng rằng những kiến thức tổng quan ấy giúp nhà đầu tư có được cái nhìn khách quan và sáng suốt trong việc đưa ra các quyết định đầu tư.  Để tiện theo dõi thêm nhiều tin tức hay, mới nhất ở đa dạng các lĩnh vực, vui lòng đăng ký kênh thông tin này của chúng tôi bạn nhé!

Bài viết liên quan