Mua biệt thự Novaworld Phan Thiết sở hữu bao nhiêu năm?

Tổng Hợp

Novaworld Phan Thiết chính là dự án đầu tư lớn nhất tại địa phương hiện nay do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Các thông tin liên quan đến tiến độ xây dựng, giá bán của dự án luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt, trong đó có thời gian sở hữu khi mua biệt thự tại Novaland Phan Thiết. 

Mua biệt thự Novaworld Phan Thiết sở hữu mấy năm? 

Theo thông tin từ cuộc họp tại UBND tỉnh Bình Thuận từ tháng 03/2021, vòng đời sở hữu biệt thự tại Novaworld Phan Thiết là 50 năm. Tuy nhiên, kể từ thời điểm được cấp giấy phép đầu tư xây dựng hiện nay, khu vực Novaworld phải trải qua 11 năm giải tỏa, đền bù mặt bằng khiến cho thời gian sở hữu này bị rút ngắn lại.

Mua biệt thự Novaworld Phan Thiết sở hữu bao nhiêu năm?

Thời gian sở hữu biệt thự Novaworld dự kiến trong vòng 50 năm

Hiện nay, chủ sở hữu dự án là Novaland đang xin kiến nghị để gia tăng thời gian này từ 50 năm sở hữu thành ở lâu dài. Trong đó, chuyển đổi một phần diện tích đất ở trong khu vực, không phải toàn bộ thành đất đô thị. Với kiện nghị này, các sở ban ngành đang tiến hành kiểm tra, rà soát các quy định phù hợp để xem xét yêu cầu của chủ sở hữu có thực hiện được hay không.

Diện tích đất thuộc khu dự án là đất thương mại không phải đất đô thị nên cần phải đánh giá lại toàn bộ tính pháp lý của dự án. Do vậy, trong thời gian này vẫn chưa có thông tin cuối cùng về thời gian sở hữu chính thức khi mua biệt thự tại dự án Novaworld Phan Thiết.

Sở hữu Biệt Thự Novaworld Phan Thiết trong 50 năm có đáng giá không? 

Mặc dù các thông tin về thời hạn sở hữu biệt thự của dự án Novaworld chưa chính thức. Tuy nhiên, xét về trường hợp chỉ sở hữu trong vòng 50 năm, thì người mua có cảm thấy xứng đáng hay không? Điều này được lý giải liên quan đến những tiềm năng và giá trị của khu nghỉ dưỡng mà bạn sẽ nhận được.

Mua biệt thự Novaworld Phan Thiết sở hữu bao nhiêu năm?

Có nên sở hữu biệt thự tại dự án Novaworld không?

Dự án Novaworld thuộc chủ sở hữu Novaland – tập đoàn Bất động sản lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Dự án được định hướng trở thành khu phức hợp đa năng hoàn chỉnh nhất hiện nay với quy mô hơn 1000ha. Bên cạnh đó, hàng ngàn tiện ích đẳng cấp quốc tế được kết hợp mang đến những trải nghiệm hàng đầu thế giới.

Trong đó phải kể đến hệ thống sân golf PGA được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, công viên vui chơi giải trí Hàn Quốc rộng 25ha, chuỗi cửa hàng mua sắm miễn thuế Outlet, công viên biển Bikini 16ha…Novaworld Phan Thiết không chỉ là một điểm đến đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch mà còn là một khu tiện ích đáp ứng toàn bộ các nhu cầu phát sinh của khách hàng trong những chuyến đi.

Mua biệt thự Novaworld Phan Thiết sở hữu bao nhiêu năm?

Novaworld khu phức hợp đa năng đón đầu xu hướng ngành du lịch 

Đứng theo góc nhìn của những nhà đầu tư chuyên nghiệp, sở hữu biệt thự tại Novaworld Phan Thiết với mục đích kinh doanh giúp cho nhà đầu tư thu về dòng tiền hơn 2 tỷ mỗi năm nhờ tiềm năng du lịch tại khu vực này. Với mục đích ở, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi vật chất, tinh thần và chế độ chăm sóc sức khỏe cho gia đình theo tiêu chuẩn quốc tế khi sinh sống tại Novaworld Phan Thiết.

Vậy, còn chần chừ gì nữa mà bạn không tìm hiểu và đầu tư vào biệt thự tại Novaworld Phan Thiết ngay hôm nay. Dự án đã mở bán và nhận cọc giai đoạn đầu, đồng thời tiếp tục hoàn thiện các hạng mục xây dựng bên trong.

Bài viết liên quan