Muabancoin là gì? Sàn mua bán OTC uy tín số #1 hiện nay

Tổng Hợp

Với sự bùng nổ của rất nhiều sàn giao dịch OTC trên thị trường hiện nay. Đã làm cho các nhà đầu tư hoang mang, không biết lựa chọn nền tảng nào uy tín không lừa đảo, scam. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn sàn Muabancoin.IO , sàn giao dịch uy tín bật nhất hiện nay, thời gian giao dịch nhanh chóng. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết cách giao dịch trên sàn nhé!

Sàn Muabancoin.IO là gì?

MuaBanCoin (www.muabancoin.io) là một sàn giao dịch mua bán tiền điện tử uy tín có trụ sở tại Việt Nam. Sàn hỗ trợ giao dịch các loại tiền điện tử như BTC, ETH, BNB, USDT, các đồng nội bộ sàn BO (FiboWin, Bitmeta, BullPro, SKBit, LTPTrade, CrypTech, TikTak Trade,)… bằng tiền VNĐ với tỉ giá tốt nhất thị trường. Sàn cho phép người dùng quản lý, lưu trữ tài sản. 

Muabancoin là gì

Sàn muabancoin.io được các nhà đầu tư đánh giá uy tín, tốc độ xử lý giao dịch nhanh, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Bộ phận support từ rất nhiều kênh như Facebook, Telegram, Mail, và hệ thống Chat Live 24/24.

Những ưu điểm của Muabancoin.io

Những ưu điểm vượt trội so với thị trường, được cộng đồng đánh giá về sàn Muabancoin.io 

 • Nền tảng giao dịch uy tín, chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn & đơn giản. Quá trình giao dịch nhanh chóng chỉ từ 1-3 phút. Mua bán trực tiếp bằng chuyển khoản ngân hàng không qua trung gian thứ 3.
 • Giao diện thiết kế đơn giản, bắt mắt và dễ sử dụng. bạn có thể thao tác dễ dàng ngay từ lần đầu giao dịch trên sàn.
 • Tỷ giá mua, bán tiền điện tử luôn được cập nhật theo thời gian thực, bám sát với thị trường. Miễn phí các giao dịch, giúp nhà đầu tư tối ưu được lợi nhuận của mình.
 • Tính thanh khoản cao, đáp ứng mọi nhu cầu nạp rút tiền với số lượng lớn/ nhỏ của các nhà đầu tư. Hỗ trợ giao dịch tất cả các đồng coin phổ biến nhất BTC, ETH, USDT, BNB,…
 • Hỗ trợ chuyển khoản đa Ngân Hàng, hơn 20+ người dùng có thể chuyển tiền và nhận tiền VND về bất kỳ tài khoản nào và hoàn toàn miễn phí.
 • Đội ngũ support luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng 24/24 nhiệt tình, vui vẻ. Giao dịch đa nền tảng: máy tính, máy tính bảng, điện thoại.

Hướng dẫn mua bán trên sàn Muabancoin.io

Sàn Muabancoin.io hỗ trợ mua bán đa dạng các đồng tiền điện tử và các đồng nội bộ sàn BO. Trong bài viết này, mình sẽ  hướng dẫn các bước mua bán usdt Fibowin nhanh chóng để anh em tham khảo. Với những đồng coin khác mọi người có thể làm theo các bước tương tự.

Mua usdt Fibowin trên sàn muabancoin.io

Bước 1: Để mua Fibowin nhanh chóng bằng VNĐ bạn truy cập sàn Muabancoin.io chọn vào “Fibowin” và tiến hành điền chính xác các thông tin sau đây. 

 • Nhập Số lượng Fibowin cần nạp vào sàn.
 • Nhập địa chỉ Email để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả (số tiền bạn sẽ thanh toán cho sàn).
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 của tài khoản Fibowin cần nạp tiền.
 • Sau đó, nhấn “Mua ngay” để xác nhận các thông tin hóa đơn.

Muabancoin là gì

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng vừa được tạo mua Fibowin và chuyển khoản cho sàn theo đúng thông tin để hoàn tất. Sử dụng tính năng “Quét Qr Code” trong ứng dụng ngân hàng để có thể chuyển khoản nhanh & thông tin chính xác hơn.

Muabancoin là gì

Sau khi thanh toán xong, đơn hàng của bạn sẽ được hệ thống sàn kiểm tra & xử lý hoàn tất. Sau 1-3 phút bạn truy cập và  kiểm tra số dư ví trên sàn Fibowin của bạn. 

Bán usdt Fibowin trên sàn Muabancoin.io

Bước 1: Tương tự, để bán usdt Fibowin nhận VNĐ bạn cũng truy cập sàn muabancoin.io tại mục “Bán” chọn vào “Fibowin” sau đó nhập chính xác các thông tin sau đây:

 • Số lượng usdt Fibowin cần bán.
 • Điền địa chỉ Email để nhận hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận được (số tiền sàn sẽ chuyển khoản cho ban).
 • Chọn ngân hàng, hỗ trợ chuyển khoản qua hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.
 • Nhập chính xác STK ngân hàng của bạn và nhập Tên chủ tài khoản chính xác.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để xác nhận các thông tin trên hóa đơn.

Muabancoin là gì

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng vừa tạo bán gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…tránh sai sót thông tin tài khoản có thể dẫn tới mất mát tiền của bạn. Liên hệ ngay với support sàn nếu các thông tin không chính xác.

Muabancoin là gì

Bước 3: Chuyển nội bộ USDT Fibowin từ ví của bạn qua ví địa chỉ của sàn muabancoin.io theo chính xác thông tin đơn hàng cung cấp:

 • Số lượng SKBit.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Muabancoin là gì

Sau khi hoàn tất chuyển Fibowin, đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra và xử lý. Sau 1-3 phút bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản của mình.

Video hướng dẫn các bước bán usdt Fibowin an toàn nhanh chóng: Bán Fibowin, Bán USDT Fibowin an toàn nhanh chóng

Muabancoin.io có lừa đảo không?

Muabancoin.io có lừa đảo khách hàng không? Đây là câu hỏi rất nhiều anh em muốn biết trước khi tham gia giao dịch trên sàn.

 • Sàn ra mắt thị trường từ năm 2020 cho tới thời điểm hiện tại chưa xảy ra bất kỳ tranh chấp nào của người dùng với sàn. Cũng chưa có bất kỳ thông tin khiếu nại nào từ các nhà đầu tư về việc sàn Muabancoin.io lừa đảo, chiếm đoạt tài sản người dùng.
 • Ngoài ra, sàn luôn chiếm trọn niềm tin từ các khách hàng khi đã tham gia giao dịch. Hỗ trợ đa dạng các đồng tiền điện tử phổ biến, hỗ trợ mua bán nhanh chóng với tỷ giá tốt nhất thị trường. 
 • Bộ phận CSKH hoạt động 24/24 nhiệt tình, vui vẻ luôn xử lý nhanh các vấn đề khách hàng trong quá trình giao dịch. Vì vậy có thể đánh giá sàn Muabancoin.IO uy tín, chuyên nghiệp. Anh em có thể yên tâm tham thực hiện các giao dịch của mình an toàn nhất. 

Với những thông tin trong bài viết mình đã giới thiệu tới các bạn về sàn giao dịch OTC uy tín muabancoin.io và các bước thực hiện mua bán trên sàn. Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn có thể lựa chọn cho mình sàn uy tín để thực hiện các giao dịch mua bán của mình. Tránh lựa chọn các sàn không uy tín, gây mất mát tài sản của bạn.

Bài viết liên quan