Kho BN Hub Shopee ở đâu? Có đến trực tiếp lấy hàng được không?

Địa Điểm

Khi bạn đặt hàng trên Shopee và thấy đơn hàng đang ở trạng thái “Đơn hàng đã đến kho BN Hub”, bạn có thể băn khoăn không biết kho BN Hub ở đâu để gửi hàng và khi nào đơn hàng sẽ được giao cho bạn. Bài viết này từ Box Đánh Giá sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kho BN Hub của Shopee, để giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy cùng đọc nhé!

1. Kho BN Hub Shopee ở đâu?

Phần lớn mọi người thường nhầm lẫn khi đặt hàng trên Shopee và thấy đơn hàng ở trạng thái “Đơn hàng đang ở kho BN Hub”, họ tưởng rằng đơn hàng đang nằm trong kho hàng của Shopee. Thực tế, kho BN Hub Shopee có mặt ở nhiều tỉnh thành Việt Nam như Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Kiên Giang, Quảng Ninh, Tiền Giang,… và là kho của đơn vị giao hàng Best Express trên toàn quốc. Best Express cũng kết hợp với nhiều diễn viên nổi tiếng trong nước để thực hiện các dự án khác nhau.

Kho BN Hub Shopee ở đâu? Có đến trực tiếp lấy hàng được không?

Vậy địa chỉ cụ thể của kho BN Hub là ở đâu? Dưới đây là thông tin mới nhất:

 • Kho BN Hub Best Express đặt tại Khu dân cư dịch vụ Đền Đô, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
 • Thời gian làm việc của kho BN Hub Shopee: Từ thứ 2 đến thứ 5 (từ 7h30 đến 19h), thứ 7 và chủ nhật làm việc từ 8h đến 17h.

Vì đây là kho trung tâm, nên mọi đơn hàng ở khu vực miền Bắc trước khi được vận chuyển đến các tỉnh thành khác đều phải qua trung chuyển tại kho BN Hub này. Nếu đơn hàng của bạn đang bị vận chuyển quá lâu và bạn muốn biết chi tiết quá trình vận hành đơn hàng, bạn có thể tra cứu đơn hàng thông qua ứng dụng di động giao hàng của Best Express để biết đơn hàng của mình đang ở địa điểm nào.

2. Có thể đến trực tiếp kho BN Hub Shopee lấy hàng không?

Một số khách hàng có thắc mắc liệu có thể đến trực tiếp kho BN Hub Shopee ở Ninh Bình, Bắc Ninh để lấy hàng không?

Tuy nhiên, câu trả lời cho trường hợp này là KHÔNG. Kho BN Hub là kho tổng của Best Express và đóng vai trò là trạm trung chuyển và phân phối đơn hàng của Shopee trong phạm vi toàn miền Bắc. Sau khi đơn hàng của bạn được kiểm đếm, phân loại, nó sẽ được chuyển đến kho giao hàng khác để phân phối. Do đó, kho BN Hub Shopee không hỗ trợ khách hàng đến lấy hàng trực tiếp. Thay vào đó, khách hàng phải đợi nhân viên giao hàng của đơn vị giao hàng để nhận hàng. Vậy nói chung, bạn đã hiểu vì sao không thể lấy hàng trực tiếp tại kho BN Hub Shopee ở Ninh Bình, Bắc Ninh được rồi đấy!

3. Bao lâu thì nhận được hàng từ kho BN Hub Shopee

Mọi người thường có nhiều câu hỏi về thời gian nhận hàng khi đặt mua ở kho BN Hub. Thực tế là đơn hàng khi đến kho BN Hub sẽ phải mất khoảng 1 – 2 ngày để phân loại từng đơn hàng. Vì kho này là kho tổng của Best Express, nên số lượng hàng hóa tiếp nhận mỗi ngày rất lớn từ ứng dụng Shopee. Sau khi phân loại và kiểm hàng, đơn hàng sẽ được vận chuyển đến các kho khác để giao hàng, do đó, việc nhận hàng sớm là không thể. Quy trình này khá là phức tạp.

Kho BN Hub Shopee ở đâu? Có đến trực tiếp lấy hàng được không?

Best Express là một trong những đơn vị vận chuyển mới và phổ biến, tuy nhiên, do số lượng đơn hàng chưa nhiều và không có nhiều chuyến xe giao hàng, nên họ cần phải gom nhiều đơn cùng một lúc để vận chuyển. Vì vậy, thời gian giao hàng sẽ mất khoảng từ 3 – 5 ngày để bạn nhận được hàng với trạng thái tốt nhất. Tuy nhiên, thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách địa lý và số lượng hàng hóa, có thể kéo dài thêm từ 7 – 10 ngày. Ví dụ, các sản phẩm như gốm sứ, hoa lan phong lan tím hay đồng hồ mắt kính, là những mặt hàng dễ vỡ, do đó thời gian nhận hàng có thể kéo dài thêm do việc bảo đảm sản phẩm của Best Express.

Thời gian giao hàng của kho BN Hub Shopee – Best Express sẽ không bao gồm các ngày nghỉ lễ, tết và các ngày nghỉ không làm việc của đơn vị vận chuyển.

4. Một số thắc mắc về kho BN Hub Shopee

4.1. Kho BN Hub thuộc công ty nào? 

Kho BN Hub là một đơn vị vận chuyển thuộc công ty Best Express – một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu với dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, kết nối giữa người bán và người tiêu dùng trên các sàn thương mại điện tử. Best Express là đối tác giao hàng nhanh hàng đầu của Shopee, đặc biệt tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, và đang mở rộng trên toàn cầu.

Các dịch vụ được Best Express cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ giao hàng nhanh
 • Dịch vụ giao hàng thu tiền (COD)
 • Dịch vụ giao hàng tiết kiệm chi phí theo từng gói dành cho chủ shop
 • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm
 • Dịch vụ vận tải, vận chuyển tuyến Bắc – Nam
 • Dịch vụ lưu kho
 • Chuyển nhượng quyền bưu cục BEST Inc hoặc BEST Express.

Kho BN Hub Shopee ở đâu? Có đến trực tiếp lấy hàng được không?

4.2. Quy trình vận chuyển hàng hóa qua kho BN Hub như thế nào?

Quy trình vận chuyển hàng hóa qua kho BN Hub là điều được quan tâm bởi nhiều người khi đặt hàng trên Shopee. Vì hầu hết các đơn hàng đều được mặc định giao bởi đơn vị vận chuyển Best Express, và như đã đề cập ở các phần trước, tất cả các đơn hàng từ khu vực miền Bắc đều được chuyển qua kho BN Hub để trung chuyển đến các kho khác. Quy trình vận chuyển hàng qua kho BN Hub bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Nhân viên bưu cục của Best Express sẽ liên hệ với từng chủ shop sau khi nhận được thông tin đơn hàng.
 • Bước 2: Các đơn hàng sẽ được chuyển đến kho Best Express gần nhất để tổng hợp nguồn gốc và phân loại đến kho tổng BN Hub Shopee.
 • Bước 3: Hàng hóa được chuyển đến kho BN Hub, nhân viên tại đây sẽ phân loại và sắp xếp từng đơn hàng để chuyển đến kho gần nhất với địa chỉ người nhận.
 • Bước 4: Nhân viên giao hàng sẽ giao hàng đến người nhận.

Lưu ý: Để nhận hàng đúng thời gian, bạn nên lưu ý điện thoại để nhận cuộc gọi miễn phí từ nhân viên giao hàng. Ngoài ra, một đơn hàng thông thường chỉ được giao tối đa 3 lần. Nếu sau 3 lần giao hàng vẫn không thể giao được, bạn sẽ phải đến kho gần nhất để nhận hàng.

Sau khi đọc bài viết này, chắc chắn bạn đã biết vị trí kho BN Hub đặt ở đâu rồi phải không? Best Express là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín nhất hiện nay, không gian lận đảo và được nhiều chủ shop và Shopee lựa chọn làm đối tác. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ không cảm thấy quá lo lắng khi chờ đợi đơn hàng từ Shopee mà bị chậm trễ. Và lời khuyên cho bạn là hãy giữ bình tĩnh và chờ đợi món hàng ý nghĩa đến tay mình, bởi vì “Chờ đợi là hạnh phúc”. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Bài viết liên quan