Kho BW Soc Shopee ở đâu? Có đến kho BW SOC Shopee lấy hàng hay được không?

Địa Điểm

Trong quá trình mua sắm trên Shopee, một trong những câu hỏi thường gặp của người dùng là kho BW Soc Shopee ở đâu? Và liệu có thể đến kho BW SOC Shopee lấy hàng hay không? Để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng Box Đánh Giá tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Kho BW Soc Shopee ở đâu và liệu bạn có thể đến kho này để lấy hàng hay không? Nếu đang tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ. Đầu tiên, để biết được địa chỉ của kho trung tâm trung chuyển BW SOC, bạn cần phải hiểu rõ BW SOC là kho nào. Kho BW Soc Shopee là một kho hàng lớn được liên doanh của Becamex IDC và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus kết hợp cùng với Shopee Express. Kho này được nâng cấp và xây dựng để đưa ra một nơi lưu trữ hàng tối ưu nhất. Ngoài ra, kho BW Soc cũng là kho trung chuyển của những đơn hàng tận nước ngoài.

Kho BW Soc Shopee ở đâu? Có đến kho BW SOC Shopee lấy hàng hay được không?

Vậy kho BW Soc Shopee ở đâu? Hiện tại, kho này đang tọa lạc tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung – Quốc lộ 22, ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây, tất cả những đơn hàng đến TP.HCM thường phải chuyển về tổng kho Củ Chi. Tuy nhiên, hiện nay, việc phân phối qua kho BW Soc giúp đơn hàng đến tay người tiêu dùng nhanh chóng hơn do số lượng hàng hoá có hạn. Hiện nay, các đơn đặt hàng phải thông qua kho BW Soc mới được bàn giao cho công ty vận tải.

2. Đơn hàng đã đến kho BW SOC thì bao lâu nhận được hàng?

Khi đơn hàng đã đến kho BW SOC thì người nhận sẽ nhận được hàng ở đâu và sau bao lâu? Thông thường, khi đơn hàng đã đến kho BW SOC của Shopee, đó là tín hiệu cho thấy đơn hàng đã được vận chuyển và sẽ sớm đến tay người nhận.

Thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào vị trí của người nhận. Nếu người nhận tại TP.HCM, thì thời gian nhận hàng sẽ từ 1 đến 3 ngày.

  • Nếu người nhận ở các tỉnh thành phía Nam, thì thời gian nhận hàng sẽ từ 2 đến 5 ngày.
  • Nếu người nhận ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung, thì thời gian nhận hàng sẽ từ 3 đến 7 ngày. Tuy nhiên, đây chỉ là thời gian ước tính trong điều kiện bình thường, khi đơn hàng đã được xuất kho BW SOC.
  • Tùy vào các yếu tố đặc biệt như khối lượng hàng hoá lớn tại kho BW SOC hoặc ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn… thì thời gian giao nhận cũng có thể kéo dài.

Kho BW Soc Shopee ở đâu? Có đến kho BW SOC Shopee lấy hàng hay được không?

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến đơn hàng của mình, hãy liên hệ với cửa hàng để kiểm tra trạng thái đơn hàng của bạn. Bạn có thể kiểm tra email để biết thông tin cập nhật về đơn hàng của mình.

Nhiều người thắc mắc rằng thời gian giao hàng từ kho trung tâm BW SOC đến HN SOC mất bao lâu. Thông thường, thời gian này sẽ kéo dài từ 3 đến 7 ngày trong điều kiện thuận lợi bình thường.

Hãy yên tâm rằng đơn hàng của bạn sẽ được giao hàng nhanh chóng và sẽ đến gần bạn hơn bao giờ hết. Hãy kiên nhẫn chờ đợi thông tin từ Shopee và cuộc gọi từ Shipper khi lấy hàng.

3. Đến trực tiếp kho BW SOC Shopee lấy hàng hay được không?

Khách hàng không thể vào kho BW Soc để nhận hàng được. Điều này có lý do là kho BW Soc Shopee là một tổng kho thu nhận hàng hóa từ khắp thành phố Hồ Chí Minh, sau đó phân loại và vận chuyển đi khắp các tỉnh trong Việt Nam. Vì vậy, giống như nhiều kho lớn khác, chỉ nhân viên làm tại đây mới được phép đến. Điều này giúp quản lý kho hiệu quả hơn và giảm thiểu việc mất hàng.

Kho này có cả trăm nghìn đơn hàng mỗi ngày, vì vậy việc theo dõi một đơn hàng là rất khó khăn. Thay vào đó, khách hàng nên sử dụng ứng dụng hoặc trang web để quản lý đơn hàng và tiếp tục chờ đợi điện thoại của nhân viên giao hàng trong vài ngày tới.

4. Những lưu ý về kho BW SOC Shopee mà bạn cần biết

Kho hàng BW Soc có giờ làm việc từ thứ hai đến chủ nhật, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, tương tự với các kho hàng lớn ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tần suất làm việc này nhằm đảm bảo kịp thời phân chia và giao nhận hàng hoá không bị chậm trễ. Nếu bạn gửi hàng, bạn phải đảm bảo rằng hàng hóa của mình không vi phạm quy định của Shopee và không là hàng lậu. Nếu không, đơn hàng của bạn sẽ bị từ chối và tiền cũng sẽ không được hoàn lại. Nhân viên bán hàng sẽ không đến kho để nhận hàng.

Bạn có thể tra cứu đơn hàng bằng cách sử dụng app hoặc phần mềm và tìm kiếm mã đơn hàng để theo dõi và quản lý các đơn hàng gần đây của mình. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, việc quản lý đơn hàng đã trở nên dễ dàng hơn.

5. Tạm kết

Sau khi đọc bài viết “Kho BW Soc Shopee ở đâu? Có đến kho BW SOC Shopee lấy hàng hay được không?“, bạn đã có câu trả lời cho những thắc mắc của mình về kho hàng này. Hy vọng rằng thông tin được cung cấp trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển hàng hoá từ kho BW SOC Shopee và cách quản lý đơn hàng hiệu quả.

Bài viết liên quan