Review Hồng Trà Ngô Gia Món Nào Ngon? Menu Có Món Nào Mới

Địa Điểm

Bên cạnh các thương hiệu trà sữa Đài Loan nổi tiếng như Mixue, Xing Fu Tang… thì không thể không kể đến Hồng Trà Ngô Gia đang làm mưa làm gió với các tín đồ trà, trà sữa hiện nay. Vậy menu Hồng Trà Ngô Gia có gì đặc biệt? Cùng review Hồng Trà Ngô Gia, xem món nào ngon? món nào mới?

Review Hồng Trà Ngô Gia – Trà truyền thống Đài Loan

Thương hiệu trà nổi tiếng Đài Loan

Hồng Trà Ngô Gia là một trong những thương hiệu trà, trà sữa lâu đời tại Đài Loan, hình thành từ những năm 1951. Trong một thị trường trà sữa cạnh tranh khốc liệt như Đài Loan, Hồng Trà Ngô Gia vẫn vươn lên mạnh mẽ, và trong suốt hơn 60 năm tồn tại, họ đã xây dựng hơn 450 cửa hàng trải dài trên toàn Đài Loan.

Không thua kém các thương hiệu nhượng quyền khác, Hồng Trà Ngô Gia đã nhanh chóng tiến công vào thị trường Việt Nam năm 2019.  Từ đó đến nay, Hồng Trà Ngô Gia đã trở thành một trong những thương hiệu trà Đài Loan nổi tiếng và được yêu thích nhất tại khu vực miền Nam, là một địa điểm ưa thích và hấp dẫn đối với các tín đồ yêu trà, trà sữa.

Vậy Hồng Trà Ngô Gia có gì khiến mọi người yêu thích đến vậy?

Review Hồng Trà Ngô Gia Món Nào Ngon? Món Nào Mới

Hồng Trà Ngô Gia có gì mà được yêu thích đến vậy?

Hương vị đậm chất Đài Loan

Trên thế giới, mỗi quốc gia có những loại trà đặc trưng riêng, mang trong mình sự đa dạng và độc đáo. Nhật Bản được biết đến với trà Sencha, trà Matcha và trà Gyokuro, trong khi Trung Quốc tự hào với tứ đại danh trà như Đại hồng bào, Kỳ đơn, Thủy tiên và Nhục quế. Ấn Độ nổi tiếng với trà đen và Sri Lanka gắn liền với trà Ceylon.

Và không thể bỏ qua Đài Loan, một trong những thủ phủ trà hàng đầu thế giới, nổi tiếng với trà oolong, hồng trà, lục trà, thiết quan âm và nhiều loại trà khác. Mỗi loại trà từ Đài Loan đều mang đến hương vị đặc trưng riêng, từ hương thảo mộc đến hương hoa quả, từ hương ngọt nhẹ đến hương đậm đà.

Trà Đài Loan không chỉ nổi tiếng với hương vị thơm ngon đặc biệt mà còn vì văn hoá uống trà đặc biệt của nó. Uống trà ở Đài Loan không chỉ là để thoả mãn giác quan, mà còn để thư giãn, nuôi dưỡng sức khoẻ và tâm hồn. Trà Đài Loan mang trong mình giá trị vô hình đặc biệt và ấn tượng, kế thừa những nét truyền thống đó.

Hồng Trà Ngô Gia, như một đại diện cho trà Đài Loan, không chỉ mang đến hương vị tuyệt vời mà còn giữ gìn và truyền bá những giá trị văn hóa đặc biệt và ấn tượng của trà Đài Loan. Chúng ta có thể dễ dàng nếm ra được vị trà, vị trà đậm thơm, không hề chát mà được trung hoà bởi đường, bởi sữa theo một công thức hoàn hảo. Đó chính là một trong những điểm khác biệt của Hồng Trà Ngô Gia với các quán trà, trà sữa hiện nay.

Dù kết hợp với các loại hoa quả, nước khác như bí đao, trà sữa, yakult, dâu tây, vải, socola hay gì đi chăng nữa, thì chủ đạo của đồ uống tại Hồng trà Ngô Gia vẫn là trà. Trà là thành phần chính, nguyên liệu chính tạo nên hương vị đặc biệt thơm ngon của mỗi cốc đồ uống tại đây. Hương vị thực sự chuẩn Đài.

Review Hồng Trà Ngô Gia Món Nào Ngon? Món Nào Mới

Hồng Trà Ngô Gia – đậm chất Đài

Quán trà chất lượng cao nhưng giá rẻ

Ngoài yếu tố quan trọng nhất là hương vị, Hồng Trà Ngô Gia còn có một điểm cộng lớn trong lòng khách hàng, đó là giá cả. Được đánh giá là có giá khá thấp so với mặt bằng chung, nhưng chất lượng của Hồng Trà Ngô Gia vượt xa giá trị tiền bỏ ra.

Hồng Trà Ngô Gia không chỉ giữ được hương vị truyền thống của trà Đài Loan trong mỗi đồ uống, mà còn kết hợp các phương pháp chế biến khác nhau để tạo ra những món uống mới, chất lượng và ngon tuyệt vời. Sự kết hợp giữa trà và các loại nước hoa quả như bí đao, vải, dâu, hoặc kết hợp trà xanh, hồng trà với sữa để tạo ra những ly trà sữa đặc biệt, hay kết hợp với latte, yokult… đều là những điểm đặc biệt của Hồng Trà Ngô Gia.

Đồ uống tại Hồng Trà Ngô Gia không chỉ ngon mà còn rẻ. Với một cốc trà có giá chỉ từ 18 nghìn và dung tích lớn 700cc, đủ để làm bạn no bụng và thỏa mãn cơn thèm. Với mức giá hợp lý, trà ngon và đa dạng, không có gì khó hiểu khi Hồng Trà Ngô Gia nhận được sự yêu thích từ giới trẻ và những tín đồ trà sữa.

Review Hồng Trà Ngô Gia Món Nào Ngon? Món Nào Mới

Cốc big size nhưng giá không hề “big”

Menu Hồng Trà Ngô Gia món nào ngon?

Theo nhiều đánh giá thì đồ uống ngon nhất nên thử tại Hồng Trà Ngô Gia đó là trà chanh bí đao. Ngoài ra còn các món được ưa chuộng đó là:

  • Trà xanh yakult
  • Trân châu đường đen latte
  • Trà sữa trân châu đường đen

Thực ra, khi đến một quán trà, trà sữa Đài Loan thì điều món đồ uống không thể không thử đó là các món đồ uống liên quan đến trà, trà sữa. Vì đây cũng chính lf những món đồ uống làm nên tên tuổi tràm trà sữa Đài Loan nói chung và Hồng Trà Ngô Gia nói riêng.

Review Hồng Trà Ngô Gia Món Nào Ngon? Món Nào Mới

Trà sữa Hồng Trà Ngô Gia đậm vị trà

Review Hồng Trà Ngô Gia Món Nào Ngon? Món Nào Mới

Menu Hồng Trà Ngô Gia

Bạn có thể tham khảo thêm các địa điểm ăn uống, vui chơi, nghỉ dưỡng tại Listdiachi.com để có cho bản thân những địa chỉ ngon, bổ, rẻ nhé!

Tạm kết

Trên đây là những chia sẻ về Hồng Trà Ngô Gia, hy vọng bài viết hữu ích với các bạn!

Bài viết liên quan